Địa điểm của Condotel Intercontinental Phú Quốc có các ưu thế nào?

Condotel Intercontinental Phú Quốc đối với bất cứ công trình bất động sản nào thì địa điểm đắc địa luôn đóng một vai trò rất trọng yếu, địa điểm chiến lược của dự án sẽ góp 1 phần không nhỏ vào sự thắng lợi của dự án và cuốn hút được nhiều nhà đầu tư, khách hàng chọn công trình hơn. Và địa điểm của dự án bất động sản Intercontinental Phu Quoc đã phần nào mang tới nhiều điểm nhấn vô cùng nổi trội, độc đáo và thu hút cho dự án bất động sản resort này đánh giá cơ hội đầu tư dự án từ chuyên gia tại đây.

Park Riverside Mik dự án nhà phố biệt thự của Mik liền kề với những dự án nhà phố biệt thự đẳng cấp của những ông lớn của Khang Điền,Novaland…tuy vậy dự án Park Riverside vẫn là một trong những sản phẩm làm siêu lòng mọi khách hàng với những ưu điểm nổi bật chi tiết dự án tại đây.

phoi-canh-condotel-intercontinental-phu-quoc

Điểm nổi bật dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

 

Sự kết hợp giữa mô hình tối đa với khung cảnh tự nhiên tuyệt vời tại bờ biển Phú Quốc là các nhân tố trước hết tạo ra tiềm năng tăng giá và sinh lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc. Có thể nói Phú Quốc là thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt mỹ với nền khí hậu ôn hòa và hầu như không có bão. Ngoài ra, chính sách đầu tư tại Phú Quốc được mở rộng và thoáng hơn tạo ra cơ hội đầu tư nhiều hơn ở vùng đất kim cương này. Chính do nằm trên đảo Phú Quốc và ở 1 bãi biển đặc biệt xinh đẹp nên Condotel Intercontinental Phú Quốc nắm chắc trong tay cơ hội to lớn trong việc thu hút rất nhiều khách du lịch đến thư giãn, nghỉ ngơi. Lượng du khách đến Phú Quốc mỗi năm không ngừng tăng nên cũng hứa hẹn sức hút của Condotel Intercontinental Phú Quốc không thể giảm đi được.

Với vô vàn ưu điểm sinh lợi nhuận khủng, ấy vậy mà, chỉ cần một lượng vốn mỏng, nhà đầu tư có ngay cơ hội sở hữu căn hộ Condotel Phú Quốc. Trong khi các căn villa nghỉ dưỡng cần số vốn lên đến hàng chục tỷ, thì giờ đây Condotel Phú Quốc tựa như nút thắt trong bài toán tài chính mà nhà đầu tư đang gặp phải. Các năm gần đây, lượng khách du lịch đến với đảo Ngọc thường gia tăng so với năm trước và vươn lên dẫn trước những thành phố du lịch trên toàn quốc. Việc này có thể cho thấy tiềm năng du lịch cực lớn cũng như công suất thuê phòng dành cho Condotel Phú Quốc. Tuy vậy, nếu như các con số đó chưa đủ thuyết phục, các đơn vị quản lý hàng đầu sẽ là phương pháp an tâm đầu tư của khách hàng. Các nhà đầu tư sẽ không phải lo nghĩ tìm khách thuê Condotel Phú Quốc cũng như bảo trì căn hộ mà vẫn được hưởng nguồn lợi tức ổn định và an nhàn.

Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức sản phẩm bất động sản nhiệt huyết của chủ đầu tư Đại Phúc bên cạnh dòng sông Sài Gòn có quy mô khôn xiết sang trọng 198ha,điểm nhấn ấn tượng của dự án Vạn Phúc là hạ tầng hạ tầng rất đẹp và chất lượng cao chi tiết dự án : https://goo.gl/G38imU

 

Đặc biệt, lúc đầu tư vô công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc, quý khách hay nhà đầu tư sẽ được hưởng đặc quyền nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm. Sẽ không có gì tuyệt đỉnh hơn lúc đi du lịch nghỉ dưỡng cùng gia đình mà không cần phải lo âu kiếm nơi ở. Với hình thức trao đổi kỳ nghỉ được ứng dụng tại nhiều dự án nghỉ dưỡng, chủ sở hữu các Condotel Phú Quốc sẽ có cơ hội được tận hưởng kỳ nghỉ miễn phí tại nhiều địa điểm khác nhau. Điều này thực sự cũng rất hấp dẫn phải không nào? Với chủ đầu tư đáng tin cậy cũng như thắng lợi vang dội của các Condotel đi trước thì chắc hẳn Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng sẽ tiếp nối thành công do vị trí chiến lược vô cùng đắc địa của nó.