Điểm hấp dẫn chỉ có ở dự án Đảo Kim Cương

du an can ho dao kim cuong được thiết kế theo phong cách sống resort ngay trong lòng thành phố. Chính bởi vậy nên chủ đầu tư dành tới 85% diện tích cho mảng xanh để kiến tạo nên không gian sống xanh cho cư dân ngay tại trung tâm thành phố Sài thành hoa lệ.

căn hộ Đảo Kim Cương

dao kim cuong là một dự án thuộc phân khúc cao cấp với thiên hướng resort trong lòng thành phố với  tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, cân bằng cuộc sống cho mọi gia đình mà không cần phải bỏ thời gian, công sức và tiền bạc để đến nghỉ dưỡng tại các thành phố xa xôi.

 

can ho dao kim cuong là sự kết hợp những tiện ích cao cấp với môi trường trong lành, xanh mát, biệt lập trong trung tâm của quận 2. Từ dự án, cư dân chỉ cần mất chưa dầy 10 phút để đi đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

 

can ho dao kim cuong tại quận 2 có 3 mặt được sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố bao phủ, cách trung tâm thành phố chưa đầy 10 phút nhưng tách biệt hẳn với ồn ào đô thị.

 

Thiết kế đảo dành trọn 85% diện tích cho mảng xanh, nhờ đó tỷ lệ phủ xanh tại đảo lên tới 16m2 một người, trong khi tỷ lệ này ở TP HCM chỉ 4m2 trên người và ở các nước phát triển như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc là 10-15m2 mỗi người. Nhờ đó, cư dân đảo thỏa sức hòa mình vào không khí trong lành.

 

Tại dao kim cuong hệ thống tiện ích được thiết kế với mục đích đem lại cuộc sống gần gũi với thiên nhiên cho mọi người. Có thể kể đến những tiện ích hiện đại được chủ đầu tư trang bị cho cư dân như: đường chạy bộ quanh đảo, khu vườn BBQ, hồ bơi tràn – nơi cư dân có thể tận hưởng hoàng hôn đẹp nhất mỗi ngày…

 

dao kim cuong là công trình do Kusto Home – một bậc thầy kiến trúc sư người Nhật Arata Isozaki thiết kế cùng Coteccons thi công. Bên cnahj đó là rất nhiều đối tác lớn cùng hợp tác như: Ascott, Savills, Aden… Dự án Đảo Kim Cương được lấy ý tưởng trong việt kết hợp kế hoạch xây dựng tổng thể và kiến trúc để có thể gắn kết các yếu tố tự nhiên như: gió, nước, ánh sáng để tạo thành một công trình xây dựng hoàn hảo, một nơi an cư lý tưởng cho mọi người.