Điểm khác biệt của Condotel InterContinental Phú Quốc là như thế nào?

– Khu căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc:

InterContinental Phú Quốc là Dự án khu căn hộ Condotel trước hết ở Châu Á được vận hành và cho thuê bởi InterContinental vào dây cập nhật thông tin dự án– tập đoàn lừng danh toàn cầu. cho nên, các căn hộ tại đây đều được xây dựng và hoàn tất đảm bảo theo giống tiêu chuẩn đẳng cấp có những khách sạn InterContinental ở thế giới.

Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức vanphucriversidecity.today những thông tin mới nhất về dự án sản phẩm bất động sản nhiệt huyết của chủ đầu tư Đại Phúc bên cạnh dòng sông Sài Gòn có quy mô khôn xiết sang trọng 198ha,điểm nhấn ấn tượng của dự án Vạn Phúc là hạ tầng hạ tầng rất đẹp và chất lượng cao.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Khu căn hộ nghỉ dưỡng Condotel InterContinental Phú Quốc cao 20 tầng (tòa nhà cao nhất ở đảo Phú Quốc hiện nay), sở hữu 115 căn, mỗi căn được xây dựng trong khoảng 1 tới 3 phòng ngủ. Căn hộ ở Condotel InterContinental Phú Quốc được ngoài mặt tận dụng ánh sáng tự nhiên và hướng gió, mang ban công rộng, thoáng nhờ vậy người dùng có thể thuận lợi phóng tầm nhìn ngoạn mục hướng biển. Thêm vào chậm triển khai, phía trong căn hộ được bài trí hợp lý, đẳng cấp kiên cố sẽ khiến cho vừa lòng du khách.

– Vi la Condotel InterContinental Phú Quốc

Chỉ với duy nhất 5 căn vi la trong Condotel InterContinental Phú Quốc mang diện tích 798 – 1044 sqm, 361 – 482 m2 sàn mang khoảng 3 tới 4 phòng ngủ thuộc nói chung Công trình Phú Quốc Marina. có tầm nhìn hướng biển, kiểu dáng thông minh – cập nhật xu thế cộng nội thất đẳng cấp, biệt thự sẽ đưa tới các chốc lát nghỉ dưỡng sang trọng cho người ở của nó và kiên cố sẽ làm cho ưng ý bất kỳ du khách nào.

Park Riverside dự án nhà phố biệt thự http://bit.ly/2pHEeX7 với quy mô rộng lớn đẳng cấp được quy hoạch cao cấp với đầy đủ dịch vụ tiện ích cao cấp và môi trường sống chất lượng,dự án Park Riverside sản phẩm khó lòng bỏ qua nếu quý khách hàng đang quan tâm thị trường nhà phố.

 

Chuỗi tiện thể ích tại Condotel InterContinental Phú Quốc

– Nhà hàng mặt biển:

Condotel InterContinental Phú Quốc với các nhà hàng mặt biển mang các bề ngoài ấn tượng, kết hợp sở hữu khi không sẽ có đến cho chủ sở hữu và gia đình đa dạng trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Đặc thù, người mua chủ sở hữu sẽ được thưởng thức những món ăn có sự phối hợp lý tưởng của đa dạng món ăn với phong cách Á – Âu ở nhà hàng mặt biển trong khoảng những đầu bếp hàng đầu. vững chắc có menu phổ thông của nhà hàng các thực khách, ngay cả các thực khách kỹ tính nhất cũng sẽ ưng ý.

– Rooftop bar

Khu vực Rooftop Bar được chủ đầu tư ngoại hình ở tầng cao nhất của tòa nhà Condotel InterContinental Phú Quốc, bởi vậy lúc tới đây, chủ sở hữu sẽ được mở rộng tầm nhìn ngoạn mục hướng biển và bắt hết các chốc lát tuyệt đẹp.

– Bể bơi:

Sự kết nối linh hoạt có quầy Bar, gồm có bể bơi khách sạn và bể bơi căn hộ lộ thiên, có tầm nhìn hướng biển.

– Khu Spa:

Đây là khu vực được ngoài mặt bởi các kiến trúc sư tài tình Võ Trọng Nghĩa, gồm sở hữu tám phòng riêng, salon trị liệu cùng những trang thiết bị tiên tiến.

– phòng tập thể thao và fitness:

người mua sở hữu thể tập tành và giải trí ở phòng tập này. Phòng tập được vật dụng những thiết bị hiện đại đẳng cấp quốc tế, nơi giúp bạn trông nom sức khỏe lúc tới có Condotel InterContinental Phú.

– Khu vực hội thảo:

Khu vực hội thảo tại Condotel InterContinental Phú được sắp đặt giỏi sở hữu các trang đồ vật tân tiến nhất hiện tại. sở hữu phòng hội thảo sở hữu sức đựng to, nên, sở hữu thể phụ vụ tiêu chuẩn của những cuộc hội thảo cấp Quốc tế.

Có những tiện ích Condotel InterContinental Phú có đến cho người ở, chắc chắn đây sẽ là khu resort hút khách du lịch cũng như giới đầu tư.