Điểm khác biệt của Sunwah Pearl là như thế nào?

Công trình căn hộ Sunwah Pearl được xây dựng trên đường Nguyễn Hữu Cảnh đã tạo nên cơn sốt đầu tư trong giới BĐS tại TP Hồ Chí Minh. Các bạn cùng Đánh giá lý do tại sao Công trình Sunwah Pearl lại buộc các nhà đầu tư thông minh phải vào cuộc chi tiết dự án cập nhật tại đây : http://bit.ly/2oSgNFz

Jamila Khang Dien dành cho các quý khách quan tâm căn hộ quận 9 nằm tại mặt tiền tuyến đường Song Hành là một trong những sản phẩm bất động sản khó lòng bỏ qua,dự án Jamila tụ hội các ưu điểm nổi bật cho một nơi ổn định gia đình lý tưởng tại đô thị.Căn hộ Jamila dưới góc nhìn chuyên gia Read More thông tin chi tiết dự án.

Park Riverside Mik dự án nhà phố biệt thự của Mik liền kề với những dự án nhà phố biệt thự đẳng cấp của những ông lớn của Khang Điền,Novaland…tuy vậy dự án Park Riverside vẫn là một trong những sản phẩm làm siêu lòng mọi khách hàng với những ưu điểm nổi bật Click Here cập nhật thông tin dự án.

 

 

Tong-quan-sun-wah-pearl

Căn hộ Sunwah Pearl là nơi đầu tư đúng xu hướng của tương lai:

Hiểu được thiên hướng bây giờ, nhà đầu tư Công trình đã Tìm hiểu rất kỹ vị trí của Công trình Sunwah Pearl. Tập đoàn Sunwah Group chủ đầu tư Công trình này đã tìm được vị trí rất thuận tiện, cụ thể là Dự án căn hộ Sunwah Pearl được xây dựng tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22 quận Bình Thạnh. Được biết, đây là khu đất còn sót lại độc nhất với view hướng ra sông, sở hữu lưng tựa núi. các căn hộ của Dự án đều với hướng đẹp, sở hữu thể đón được nắng, ánh sáng và gió từ không gian xung quanh. Vì thế mà các các bạn tới với Dự án này đều rất chấp nhận với vị trí rất thoáng mát, sáng sủa của căn hộ. đặc biệt nguyên tố phong thủy của Sunwah Pearl rất tiện dụng, hiếm có Dự án nào giải quyết được. Đây là 1 nguyên tố quan trọng làm nhiều nhà đầu tư ko tiếc lời khen ngợi và mạnh dạn để đầu tư vào Công trình tuyệt vời này.

Với “căn hộ xanh” Sunwah Pearl, người ở sẽ được hưởng thụ cuộc sống tiện nghi nhất:

Chủ thiết kế không gian Dự án căn hộ Sunwah Pearl theo xu thế “xanh sạch” dựa vào mong muốn ưa chuộng cuộc sống trong lành, hưởng thủ, đẳng cấp của dân cư. Công trình Sunwah Pearl chú ý sự yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên – Căn hộ xanh của Sunwah Pearl là căn hộ tiên phong tại nước ta đã đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ (LEED). có thể khẳng định, căn hộ của Sunwah Pearl giải “cơn khát” căn hộ “sạch” cho thị trường BĐS TP Hồ Chí Minh.

1 điểm đặc sắc nữa của Công trình Sunwah Pearl khiến cho nó càng lôi kéo hơn là nó nằm liền kề với công viên Central Park. Công viên Central Park là công viên tầm cỡ, nó được mệnh danh là 1 “lá phổi xanh” của TP.HCM , cộng hưởng với công viên xanh tầm cỡ của thành phố, Dự án đầu tư Sunwah Pearl còn hình thành khu cây xanh rộng 8000 m2 bao loanh quanh khu Dự án, với hồ bơi rộng 1000 m2, vườn thiền trên ko sử dụng thang panorama độc đáo… đã hình thành 1 Sunwah Pearl như một hòn ngọc quý phía Đông TP Hồ Chí Minh.

Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức sản phẩm bất động sản nhiệt huyết của chủ đầu tư Đại Phúc vanphucriversidecity.today bên cạnh dòng sông Sài Gòn có quy mô khôn xiết sang trọng 198ha,điểm nhấn ấn tượng của dự án Vạn Phúc là hạ tầng hạ tầng rất đẹp và chất lượng cao.

 

Nếu như dựa vào các Nhận định cơ bản cũng như định hướng phân khúc khách hàng của Công trình này, thì nó là xa xỉ và ảo mộng. ngoài ra, Sunwah Pearl là Dự án hình thành hoàn toàn nguồn vốn nước ngoài của tập đoàn đa quốc gia Sunwah Group. có uy tín và sức mạnh tài chính của nhà đầu tư này trên thị trường nước ta thì chắc hẳn nhiều nhà đầu tư thông minh đều biết tới và tin tưởng.