Điểm qua những lí do khiến Safira Khang Điền trở nên hấp dẫn trong lòng quý khách hàng

Tiếp tục tấn công thị trường bất động sản quận 9, sau thành công dự án Jamila, Khang Điền trở lại với dự án bất động sản tầm trung mang tên Safira.

Safira Khang Điền vẫn đang là một ẩn số đối với nhiều nhà đầu tư cũng như quý khách hàng có nhu cầu. Truy cập xem ngay phân tích can ho safira của Hiếu Trần để tự mình khám phá ra nhiều điều hấp dẫn xung quanh căn hộ quận 9 nói riêng cũng như dự án Khang Điền nói chung.

can ho safira khang dien

Tiện ích vô vàn tại Safira Khang Điền

Với thế mạnh về xây dựng các khu tiện ích nội khu, dự án bất động sản lần này Khang Điền cũng không làm quý khách hàng thất vọng. Đầu tiên phải kể đến là các khu tiện ích nổi trội như hồ bơi rộng lớn với sức chứa hàng trăm người ngay tại chính giữa khu nhà, khu vui chơi tiện ích ngoài trời thoáng mát, rộng rãi, hay các khu vực sinh hoạt ở tầng thượng được thiết kế phù hợp với bữa tiệc ngoài trời. Phòng gym rộng với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi, hiện đại, khu shophouse có đến hai mặt tiền rộng rãi, thoáng mát.

Có thể nói việc đầu tư vào khu tiện ích là một kế hoạch sáng suốt của Khang Điền, bởi lẽ tuy là một căn hộ tầm trung, nhưng với khu tiện ích trải dài đầy tiện nghi, hiện đại, được sống trong khu căn hộ Khang Điền có lẽ là niềm tự hào của cộng đồng cư dân trẻ ở đây. Việc sống tại căn hộ Safira Khang Điền được ví như sống trong một thành phố thu nhỏ.

Các dự án Khang Điền đang ngày một phát triển, dần khẳng định mình trong lĩnh vực bất động sản. Căn hộ Safira Khang Điền cũng không nằm ngoài dự tính. Tiện ích nội khu căn hộ Safira Khang Điền được bố trí như thế nào? Quý bạn đọc truy cập link trandinhhieu.com để có thêm cái nhìn mới mẻ, biết thêm nhiều tiện ích nội khu căn hộ quận 9 này.

Hệ thống an ninh nghiêm ngặt tại Safira Khang Điền

ket noi giao thong tu can ho safira
Cho rằng xã hội ngày phát triển đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều tệ nạn xã hội xảy ra. Dành đến cho quý khách thân yêu của mình sự chu toàn nhất, Khang Điền đã cho xây dựng một hệ thống an ninh vô cùng nghiêm ngặt, thắt chặt mọi vòng trong toàn bộ khu nhà.

Nếu bạn là khách vãng lai của khu căn hộ, khi đến tham quan, ngay khi bước vào khu nhà, bắt buộc phải để lại thông tin cá nhân và giấy tờ chứng minh. Sau đó, bảo vệ khu nhà điện xác thực với chủ căn hộ, và chính họ sẽ dẫn khách vãng lai lên tận căn hộ. Có thể nói việc kiểm soát gắt gao như vậy sẽ khó có cơ hội cho các kẻ gian đột nhập. Bên cạnh đó, camera an ninh được đặt mọi ngóc ngách, kết hợp với đội ngũ đi kiểm tra các khu vực 24/7, luôn sắn sang trong mọi tình huống khả nghi.

Tại căn hộ Safira Khang Điền quận 9, nhà đầu tư đã vô cùng ưu tiên chất lượng môi trường sống căn hộ quận 9 này. Có thể nói đây là một trong những điểm mạnh của nhà đầu tư Khang Điền. Xem thêm https://trandinhhieu.com/chat-luong-moi-truong-song-tai-can-ho-safira-the-nao/ để hiểu rõ chất lượng môi trường sống chung cư Khang Điền ra sao

Khang Điền còn tiếp tục đầu tư thêm hệ thống khóa thông minh, cho phép nhận diện khuôn mặt, giọng nói, cử chỉ của khách vãng lai, giúp chủ căn hộ phòng ngừa trước những kẻ xấu. Có thể nói rằng, Khang Điền là một doanh nghiệp có tầm nhìn xa khi mà những bước đầu đã chú trọng vào an ninh căn hộ, giúp cho quý khách hàng yên tâm khi sinh sống  tại đây, mang lại cảm giác an toàn, con trẻ lớn lên hạn chế được nhiều mối nguy hiểm rình rập.