Điều gì khiến Condotel Phú Quốc thu hút du khách

Được coi là dự án vàng giàu tiềm năng ngay từ những ngày đầu ra mắt, lý do gì có thể khiến Condotel Phú Quốc thu hút du khách thực sự vẫn là một ẩn số.

Được xây dựng và phát triển từ chủ đầu tư uy tín bậc nhất hiện nay – Vingroup, Condotel Phú Quốc như khiến du khách chìm vào thiên đường nghỉ dưỡng đáng sống bậc nhất bởi hệ thống tiện nghi và cảnh đẹp nơi đây. Nằm tại cực Nam Tổ quốc, thuộc địa phận Thái Lan, Condotel Phú Quốc như một bức tranh với những nét chấm phá hiện đại điểm xuyết đồng thời tôn vinh vẻ đẹp của tạo hóa và khối óc sáng tạo của con người trên hòn đảo được ví như viên ngọc trai sáng ngời giữa biển cả và là một trong những bờ biển đẹp nhất hành tinh, một trong những nơi đang sống bậc nhất.

Condotel Phú Quốc

Sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên thuần khiết với đường bờ biển dài tới 20km cùng các Bãi Dài, Bãi Sao hoang sơ đọng lại hay đàn cá tung tăng bơi lội giữa rặng san hô rực rỡ sắc màu, thiên nhiên ưu ái ban tặng cho Phú Quốc những vẻ đẹp tuyệt trần. Không chỉ có vậy, nhiệt độ tại hòn đảo ngọc này luôn đạt ngưỡng lý tưởng 28 độ C và chưa hề chịu ảnh hưởng bởi bão. Chính vì thế, Phú Quốc sở hữu tiềm năng phát triển du lịch biển quanh năm thu hút du khách.

Không chỉ vậy, Phú Quốc còn được đầu tư hoàn hảo về hệ thống giao thông như: đường xuyên biển, đường hàng không, cảng tàu biển quốc tế, đường vòng quanh đảo cùng cây cầu dài tới 99.5km đang dần được hoàn thiện. Đặc biệt, tại đây được đầu tư tuyến điện lưới quốc gia  Hà Tiên – Phú Quốc, dự án cáp ngầm 110kV với mức đầu tư hàng ngàn tỷ đồng đầu tiên trong số các đảo nổi hiện nay.

Từ những thông tin trên, Phú Quốc sở hữu tiềm năng phát triển du lịch biển vượt trội là điều dễ hiểu và dự án Condotel Phú Quốc chính là điểm đến lý tưởng của quý du khách trong và ngoài nước.

Xem thêm:  Chính sách bán hàng ưu đãi khách hàng của Condotel Phú Thượng. Chủ đầu tư cam kết chiết khấu 5% giá trị hợp đồng (Khách hàng cam kết không chuyển nhượng trước tháng 2/2018). Chiết khấu dòng tiền 10%/năm cho khách hàng đóng tiền vượt tiến độ. Miễn phí quản lý trong 10 năm. Xem chi tiết dự án tại: http://vietnamcondotel.net/condotel-pentstudio-699-lac-long-quan/