Đôi nét về bốn tổ chức lớn đầu tư cho dự án Empire City

Empire City không những vang danh và tạo lưu ý bởi mức độ tráng lệ, quy mô bậc nhất, vốn đầu tư khủng mà còn tạo dấu ấn do 4 nhà đầu tư lớn cùng hợp tác để phát triển siêu công trình này. Xem ngay Bốn chủ đầu tư này đều có tên tuổi và sự uy tín trên thị trường bất động sản, đã ghi dấu với không ít các công trình to nhỏ, vì vậy, chắc rằng họ cũng đã bỏ nhiều tâm huyết cho Empire City Thu Thiem với mong muốn đưa công trình này trở thành biểu tượng của Khu đô thị mới Thủ Thiêm với tòa tháp 86 tầng cao nhất Việt Nam. Vậy bạn đã biết như thế nào về bốn ông chủ lớn của công trình này?

Intercontinental Phu Quoc trải mình trên bãi biển tuyệt đẹp mang tên bãi Trường (Long Beach) với đường bờ biển dài tới 10km. Tại nơi đây, cái đối lưu ấm với làn nước biển xanh mát vào mùa hè và rét mướt vào những mùa khô sẽ là điều kiện nghỉ dưỡng lý tưởng lúc Click vào đây. đồng thời, chính bởi Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc tọa lạc tại vị trí vàng nên rất tiện lợi kết nối tới các tỉnh thành nở rộ nhất Đông Nam Á.

Người dùng đang ngày càng quan tâm phổ quát thông báo về Chung cư quận 2. Tại đây, số đông đều được vun đắp cho mục đích nhằm mang lại cho bạn sự thu giãn cuộc sống: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2 và Chung cu quan 2 cũng bao gồm cả yếu tố luôn thể nghi công cùng gia nâng cao giá trị không gian sống như: hồ bơi, phòng tập thể dục, sân chơi cho thiếu nhi, vườn trẻ, khu thương nghiệp, ngân hàng…

Thu Thiem Empire City

Trước hết cần nhắc tới là Keppel Land – một trong những Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore với các lãnh vực kinh doanh chính là hàng hải và dầu khí, hạ tầng và bất động sản. Tổ chức xuất hiện tại nhiều quốc gia rộng khắp Châu Á, với thị trường trọng yếu là Singapore và Trung Quốc; Việt Nam và Indonesia là những thị trường đang phát triển. Ở Việt Nam, Keppel Land là 1 trong các nhà đầu tư bất động sản dẫn đầu và quy mô nhất với danh sách đầu tư phong phú ở Hà Nội. TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, bao gồm những cao ốc văn phòng hạng A, những dự án dân cư đẳng cấp, những khu đô thị tổng hợp tân tiến và các căn hộ dịch vụ đoạt giải thưởng.

Tiếp theo là Gaw Capital Partners, đây là một công ty điều hành quỹ góp vốn tư nhân được nhận định đặc biệt, chú trọng vào thị trường bất động sản ở những thị trường Trung Quốc mở rộng và những thị trường có cản trở gia nhập lớn trên toàn cầu khác. Tính đến quý hai năm 2016, GCP gây quỹ được 6,3 tỷ đô la Mĩ với tổng tài sản điều hành lên đến 12,7 tỷ đô. Các bất động sản nổi danh thuộc GCP: Intercontinental Hotel (Hongkong), Hyatt Regency Danang Resort & Spa, khu tổng hợp Indochina Plaza Hanoi…

Cùng với đó là đơn vị Tiến Phước là 1 trong các chủ đầu tư và phát triển bất động sản có uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Được hình thành đầu những năm 90, Tiến Phước đã tiến triển thành công hàng loạt các dự án lớn tại Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 9, Quận 12 và Huyện Bình Chánh của thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khác trên khắp nước ta.

Sau cùng trong danh sách 4 ông lớn đứng đằng sau dự án bất động sản Empire City thì cần kể tới cái tên Trần Thái, đơn vị này thành lập năm 2001, kinh doanh chính trong các ngành nghề sau: đầu tư kinh doanh bất động sản; bất động sản du lịch, khách sạn và khu resort; dịch vụ du lịch; trồng cây cao su và chế biến gỗ; chế biến vật liệu xây dựng gần gũi môi trường và hàng bày trí nội thất.

Với các thông tin sơ nét trên về 4 tập đoàn đầu tư của công trình Empire City chắc chắc ít nhiều bạn cũng thấy được tiềm năng cực lớn của dự án này rồi phải không nào? Hậu thuẫn vững chắc này chính là một trong số các yếu tố trọng yếu góp sức tạo thành uy tín của công trình Empire City trên sàn bất động sản.