Đôi nét về % doanh thu mà nhà đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia sẻ

Những tin tức về những lợi ích mà nhà đầu tư của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ nhận được đã được ban bố vô cùng hấp dẫn. Trong đấy thì chủ sở hữu sẽ được bảo đảm về mức lợi tức cực cao, được hưởng thụ phong phú ưu đãi đi kèm thu hút và đặc biệt là mức doanh thu từ việc cho thuê Condotel được chia hàng năm. Nhìn toàn bộ thì việc chia sẻ doanh thu như thế này sẽ khiến chủ sở hữu an tâm hưởng lợi lâu dài và vững bền khi mà dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc đã đi vào hoạt động. Vậy chủ sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia bao nhiêu % doanh thu?

Chủ đầu tư Khang Điền xây dựng dự án Jamila với 50 tiện ích đồng bộ, hiện đại để đáp ứng cuộc sống của cư dân. Vào link http://duannhakhangdien.com/du-an-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/ để biết trong nội khu ban can ho Jamila có sẵn hồ bơi thác tràn, đường chạy bộ rợp bóng cây, phòng gym, yoga… để cư dân luyện tập thể thao, tăng cường sức khỏe.

Đăng kí đặt ngay Condotel Phú Quốc để được nhận quà tặng hấp dẫn Tại đây https://goo.gl/c7Ubz1. Giới nhà giàu luôn kiếm tìm trong một thị trường bất động sản những Condotel Phu Quoc ở vị trí trung tâm, thiết kế tinh tế, chất lượng tốt.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Khi đầu tư vào bất cứ 1 mô hình nào, thì yếu tố tiên quyết ảnh hưởng tới quyết định của các nhà đầu tư đó là lợi nhuận, dòng tiền thu về từ quá trình đầu tư. Với mô hình sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, những con số chia sẻ tại thời điểm hiện tại, nói cách khác chính là khoản thực tế nhà đầu tư thu về từ hoạt động đầu tư, được tính toán theo công thức: Khoản chia sẻ khách hàng nhận = Hệ số chia sẻ của dự án x Doanh thu cho mướn phòng.

Và một căn hộ khách sạn Condotel có thắng lợi hay không, đa phần là phụ thuộc vô đơn vị điều phối vận hành. Chính do đó, chủ đầu tư Bim Group đã chọn lựa IHG – đơn vị dẫn đầu về điều phối khách sạn và resort trên thế giới với hiệu suất phòng cao (hơn 70%); chi phí mướn phòng tương xứng với đẳng cấp (theo thống kê mức giá thành bình quân của resort là $300/ đêm), doanh thu của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc dự đoán sẽ là một con số đáng chờ mong. Bên cạnh đó, đơn vị InterContinental đảm bảo cho lợi tức khai thác phòng dài lâu và xuyên suốt, mang tới dòng tiền lớn và ổn định cho chủ sở hữu.

Cùng với việc chia sẻ 40% lợi tức từ doanh thu phòng, các chủ sở hữu không phải lo nghĩ về chi phí hoạt động khách sạn, vốn gồm khá nhiều hạng mục chi phí, thuận lợi quản lý hiệu quả phát sinh lời của căn hộ hotel. Đây là mức cam kết chia % doanh thu khá cao mà không phải nhà đầu tư nào cũng dám đưa ra cho những quý khách hàng của mình. Chính vì vậy mà điều này đã tạo thêm 1 điểm sáng lớn nữa cho công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc. Quý khách hàng sẽ bị thu hút trước hết là do các điểm mạnh về vị trí, kết cấu, quy mô của công trình và sau đấy là mức lợi tức nhận được rất lớn mỗi năm, cơ hội hiếm thấy như thế thì các nhà đầu tư sáng suốt đừng nên bỏ lỡ.

Hãy chọn cơ hội đầu tư có 1 không hai này để bảo đảm cho tương lai ổn định và vững chãi hơn, không phải dự án bất động sản nào cũng chứa đựng đa dạng tố chất đặc biệt, đặc trưng, mới mẻ như Condotel Intercontinental Phú Quốc, không phải bất kỳ khi nào bạn cũng có khả năng đầu tư sinh lợi tức cao và nhàn hạ như thế, do đó, đừng suy tư mà bỏ lỡ mất thời điểm đáng quý để chuẩn bị tốt hơn cho sau này nhé!