Đơn vị thi công dự án Đảo Kim Cương

Với tầm vóc của dự án Đảo Kim Cương và cả tiềm lực của chủ đầu tư Kusto Home thì dự án được đơn vị nhà thầu xây dựng Coteccons đảm nhiệm vai trò đầu tư dự án. Đơn vị này đã rất thành công trong rất nhiều các dự án chất lượng ở các lĩnh vực xây dựng dân dụng, dịch vụ, hạ tầng giao thông, công nghiệp, thiết kế thi công.

Dự án Đảo Kim Cương được sự hợp tác một chủ đầu tư kinh tế mạnh Kusto Home và đơn vị thầu Contecons. http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-dao-kim-cuong-quan-2/ được chủ tư phát triển thành công trong thị trường Quận 2, được SaleReal Team cập nhật chi tiết cho khách hàng ở bài viết chính căn hộ Kusto Home.

Và không chỉ thành công ở thị trường Việt Nam mà ông lớn này còn có tên tuổi ở thị trường xây dựng địa ốc nước ngoài. Bài viết sau sẽ được chúng tôi cung cấp thông tin cho quý khách hàng về nhà thầu dự án Đảo Kim Cương.

dao kim cuong hinh that te

Contecons – đơn vị xây dựng dự án Đảo Kim Cương

Một số dự án đình đám mà nhà thầu này đảm nhận phát triển tiêu biểu đáng nhắc đến là na9m 2003, nổi bật với khu nhà ở phức hợp Mỹ Tú I tại khu Phú Mỹ Hưng Quận 7. SaleReal Team với các thông tin Thị trường căn hộ Quận 2 đáng chú ý nhất là Căn hộ mới tại Quận 2.

Với sau hơn 15 phát triển ở thị trường Việt Nam, các trải nghiệm được đúc kết ra từ các dự án lớn nhỏ, thì Conteccons đã cho ra đời các dự án đình đám như tòa nhà Landmark 88 cao nhất Việt Nam hiện nay và mang đến thành phố một biểu tượng tuyệt vời về kiến trúc.

Ngoài ra còn có các sản phẩm cao cấp khác như khách sạn Pullman Hải Phòng, trung tâm văn hóa điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh, OneHub Saigon, khu đô thị Sala Thủ Thiêm của chủ đầu tư Đại Quang Minh, Đảo Kim Cương giai đoạn 2.

Đảo Kim Cương là một trong những sự lựa chọn tốt dành cho những khách hàng yêu thích cuộc sống gần gũi thiên nhiên, tuy nhiên bên cạnh sản phẩm này khách hàng quan tâm căn hộ ven sông Quận 2 thì nên tìm hiểu dự án liền kề Đảo Kim Cương của chủ đầu tư MapleTree mang tên One Verandah được mở bán vào ngày 30/6 vừa qua với giá 68tr/m2. Thông tin One Verandah MapleTree khách hàng có thể tìm hiểu qua chia sẻ tại: canhoquan2.today, đánh giá chi tiết của chuyên gia vè căn hộ MapleTree Quận 2.

Môi trường sống tại dự án Đảo Kim Cương

Hiện tại thì lượng khách hàng đến từ các nước bạn đang gia tăng bởi sức hút của thị trường phát triển Việt Nam, lượng khách hàng dồi dào này rất tin tưởng vào uy tín cũng như thương hiệu hàng đầu thế giới Ascott, vì vậy họ có thể an tâm với vấn đề quản lý mà thuê hoặc mua căn hộ Đảo Kim Cương. Dự án Đảo Kim Cương hiện tại cũng có mức giá cho thuê tốt hơn các dự án khác cùng phân khúc.

Nhà thầu Conteccons với hướng phát triển vươn lên trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và trở thành tập đoàn xây dựng mang tầm quốc tế. Các Chuyên gia SaleReal đánh giá rất cao về dự án Đảo Kim Cương trong Blog canhoquan2.today – một trong Blog tổng hợp bất động sản có thông tin chuẩn nhất hiện nay. Tìm hiểu thông tin chủ đầu tư căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ SaleReal, những dự án đẳng cấp của chủ đầu tư Kusto Home tại Việt Nam.

Điều cần biết về căn hộ Đảo Kim Cương

Được biết giai đoạn 2 của dự án Đảo Kim Cương có sự nhúng tay trực tiếp của Conteccons thì hầu hết các khách hàng đều rất hài lòng và tỏ vẻ yên tâm.

Bởi họ tin vào uy tín, khả năng của đơn vị nhà thầu này sau khi đã triển khai được rất nhiều các dự án thành công trong và ngoài nước, đây cũng là thương hiệu đối tác quá quen thuộc khi nhắc đến một số tập đoàn chủ đầu tư đến từ nước ngoài đến phát triển địa ốc Việt.  

dao kim cuong dieu can biet

Tập đoàn này đã có kinh nghiệm phát triển hơn 15 năm với nhiều công trình lớn nhỏ, số dự án nổi bật không phải là con số ít nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng căn hộ mà đơn vị này xây dựng sau khi phát triển cho khách hàng.

Ngoài chủ đầu tư là tập đoàn nổi tiếng toàn cầu đến từ Nhật Bản là Kusto Home thì đơn vị xây dựng dự án cũng đóng vai trò rất quan trọng để hình thành nên dự án Đảo Kim Cương đẳng cấp. Ngoài ra còn có sự trợ sức của ngân hàng Techcombank về khoãng vay vốn, hỗ trợ khách hàng, và cả đơn vị thiết kế căn hộ hàng đầu thế giới. Tất cả đã tạo nên một tác phẩm tuyệt vời giữa lòng Sài Gòn, sáng nhất thị trường căn hộ cao cấp Thạnh Mỹ Lợi.