Đông Anh địa chỉ vàng đầu tư cho tương lai bền vững

Huyện Đông Anh là một huyện ven thủ đô cách trung tâm nhưng nơi đây không vì thế phát triển chậm chạp hay nghèo nàn. Đông Anh đang ngày càng thay da đổi thịt với những triển khai hạ tầng hiện đại. Nơi đây đang được rất nhiều chủ đầu tư hướng đến khi nằm trong quy hoạch đô thị của Thủ đô.

Đông Anh đang thay da đổi thịt

Đông Anh nằm ở địa phận bên kia sông Hồng, cách trung tâm nội đô Hà Nội khoảng chừng hơn 8km và tiếp giáp với quận Long Biên, Gia Lâm, Tây Hồ, Bắc Từ Liêm. Nơi đây cũng được đánh giá là khu vực đang trên đà phát triển và còn mạnh hơn trong tương lai. Đặc biệt khi nhiều công trình lớn đã và sắp được khởi công. Tiêu biểu trong số đó là Trung tâm Hội chợ Triển lãm mới với quy mô hàng trăm hecta.

Đông Anh
Minh họa

Vì thế mà không có gì ngạc nhiên khi nơi đây được nhiều khách mua nhà nhắm tới. Với sức phát triển như hiện nay thì trong tương lai không xa, huyện Đông Anh có thể đạt được ngưỡng phát triển như một vài quận thành phố khác.

Muốn mua nhà Đông Anh phải biết ngay dự án này

Trong thời gian tới ông lớn làng bất động sản Việt Nam sẽ đưa thương hiệu nhà ở Vinhomes – một trong những thương hiệu nhà ở cao cấp tại thị trường Hà Nội sẽ phát triển dự án mới tại Đông Anh. Hiện dự án được tạm gọi là Vinhomes Cổ Loa.

Hiện nay các thông tin về dự án Vinhomes Cổ Loa còn gần như chưa có gì chính xác hoàn toàn. Nhưng thực tế về tiềm năng và nền tảng phát triển của Vinhomes lại có những minh chứng rất rõ nét từ các dự án trước đó như Vinhomes Central Parl, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Thăng Long…đã tạo được tiếng vang, niềm tin, uy tín cho khách mua nhà. Và đưa ra được quyết định hợp lý khu mua hoặc đầu tư vào dự án này.

Nhưng trên hết thì Vinhomes Cổ Loa được cho rằng là thích hợp với nhu cầu cuộc sống xa trung tâm nội đô nhiều khói bụi, tiếng ồn và ô nhiễm. Do đó khi dự án này được chính thức ra mắt, xu hướng mua nhà ngoài trung tâm vẫn còn nóng, thì hoàn toàn có thể trở thành lựa chọn tuyệt vời.

Nguồn: Muốn mua nhà Đông Anh phải biết ngay dự án này.

Xem thêm: Condotel Phú Quốc điểm vàng cho cơ hội đầu tư nghỉ dưỡng có một không hai trên thị trường BDDS hiện nay.