Dự án bất động sản Empire City có chủ đầu tư có tiếng là ai?

Lúc nói đến dự án Empire City thì chúng ta không thể nào không nhắc đến nhà đầu tư nổi danh – 1 nhân tố minh chứng rất lớn cho sự thắng lợi của dự án này trong tương lai https://goo.gl/iHEde8. Dự án Empire City hứa hẹn mang lại 1 điều kiện sinh sống hoàn mỹ khi Vào đây, khó có thể tìm được ở 1 nơi nào khác tại Tp.HCM này. Vậy nhà đầu tư của dự án hoành tráng bậc nhất Khu dân cư Thủ Thiêm nói riêng và Tp.HCM nói chung này là ai?

Khu dân cư du an Park Riverside quan 9 có vị trí đắc địa giáp 2 mặt sông, có bến du thuyền, dễ dàng đi chuyển đến khu đô thị Thủ Thiêm, Q1, Thảo Điền Q2, trung tâm thương mại Maximax, Parkson, BigC, trường Quốc Tế ACG chỉ 10 phút khi Kim tra trang web. Tại d án Park Riverside qun 9, mọi cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống thoải mái và dễ dàng.

Chủ đầu tư Khang Điền xây dựng d án Jamila với 50 tiện ích đồng bộ, hiện đại để đáp ứng cuộc sống của cư dân. Vào link duannhakhangdien.com để biết trong nội khu ban can ho Jamila có sẵn hồ bơi thác tràn, đường chạy bộ rợp bóng cây, phòng gym, yoga… để cư dân luyện tập thể thao, tăng cường sức khỏe.

Thu Thiem Empire City

Từ Empire City, người dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố trong vòng tầm 5 phút và còn có thể thưởng ngoạn được nét đẹp của sông Sài Gòn cũng như tiện lợi kết nối với những dự án lớn khác trong vùng. Với tổng diện tích đất 145.000 m2, dự án Empire City được phát triển gồm những hạng mục hotel 5 sao, khu thương mại, khu văn phòng, căn hộ chung cư và nhà phố thương mại. Trong đấy tòa tháp 86 tầng là tòa tháp cao nhất toàn khu đô thị.

Nhất là phải kể đến dự án này có các tiện nghi cao cấp như: hồ bơi và ghế ngồi thư giãn, sân vườn, khu vực vui chơi trẻ nhỏ bên trong và ngoài trời, khu nướng BBQ, góc luyện tập thể thao ngoài trời, sân tennis, chỗ chạy bộ, quảng trường trung tâm, phòng đa chức năng, phòng tập Gym, phòng thư giãn khác biệt, khu vực ẩm thực phong phú, khu bán lẻ phía trong và dọc Quảng trường Trung tâm.

Chủ đầu tư của dự án bất động sản Empire City đó chính là Công ty TNHH Liên doanh Thành phố Đế Vương (Empire City LLC) được thành lập bởi 4 doanh nghiệp lớn gồm: Công ty Cổ phần BDS Tiến Phước, Công ty TNHH Keppel Land, Gaw Capital Partners và Công ty TNHH BDS Trần Thái. Trong đó, Gaw Capital Partners 1 đơn vị quản lý quỹ tư nhân tập trung vào thị trường bất động sản đang có vốn chủ sở hữu lên tới 6,91 tỷ USD và đang điều hành khối tài sản giá trị 12,3 tỷ USD tính đến cuối Quý 1 năm 2016. Keppel Land thuộc Tập đoàn Keppel, một trong các tập đoàn đa quốc gia lớn nhất của Singapore. Keppel Land được đánh giá là một trong những công ty bất động sản hàng đầu Châu Á với danh mục đầu tư phát triển các dự án nhà ở sang trọng và bất động sản thương mại.

Ngoài dự án Empire City của Liên doanh Tiến Phước – Keppel Land – Gaw Capital Partners – Trần Thái, khu đô thị Thủ Thiêm còn có sự tham gia của những nhà đầu tư lớn khác bao gồm: Liên doanh Lotte Group – Mitsubishi Corporation – Toshiba Corporation đầu tư khu phức hợp Eco Smart City (Khu chức năng số 2A); Tập đoàn Vingroup đầu tư khu tổng hợp thể dục thể thao (Khu chức năng 2C); Công ty Quốc Lộc Phát đầu tư khu phức hợp Sóng Việt (Khu chức năng số một)…

Empire City rõ ràng nằm trong khu vực hứa hẹn sẽ tiến triển vượt bậc tại Tp.HCM trong thời gian tới, nhất là đối với nhà đầu tư đáng tin cậy, chuyên nghiệp và sự thành công của Empire City được đảm bảo tại mức tối đa nhất sẽ hấp dẫn nhiều cư dân chọn lựa địa điểm này sinh sống, cùng góp phần cho sự lớn mạnh hơn nữa của Khu đô thị Thủ Thiêm.