Dự án Central Park kênh sinh nhiều lợi dân trí cao tiện nghi riêng biệt

Cho thue Vinhomes kênh sinh nhiều lợi, sống nhộp nhịp hoạt động ngoài trời. Dự án một biểu tượng mới, địa chỉ tại đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 hệ thống hoàn thiện. Căn hộ landmark 81 nội thất chất lượng, ở quận Bình Thạnh giáp quận 1 dân trí cao. Dự án căn hộ Central Park, ngay sát trung tâm thành phố, với những tiện ích cao cấp sang trọng, dân trí cao. Căn hộ cao cấp Central Park cư dân năng động, chủ đầu tư Vinhomes của tập đoàn Vingroup tiện nghi riêng biệt. Hồ bơi Central Park tuyệt đẹp và thưởng thức quầy bar bên bể bơi, hay hít thở không khí trong lành trên sân thượng thoáng đãng, rợp bóng cây.

can ho vinhomes central park hoạt động ngoài trời. Dự án Central Park cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM. Việc sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như khu vực lân cận, thuận tiện di chuyển trong thành phố.

Landmark 81 Vinhomes Central Park

Hình ảnh tòa nhà can ho Landmark 81 vinhomes

Căn hộ Vinhomes cho thuê, một biểu tượng mới. Và để đáp ứng những yêu cầu liên lạc thông tin hàng ngày, chúng tôi đã thiết kế quầy lễ tân với giao diện thân thiện, đặt tại sảnh chính của tầng trệt. Công viên, cây xanh, bãi cỏ, sân chơi trẻ em, vườn barbeque, hồ bơi, phòng gym và đường chạy bộ – đáp ứng tối đa nhu cầu sống của cư dân tại đây.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, hệ thống hoàn thiện. Song song đó, thiết kế căn hộ Central Park hài hòa, hợp lý để tối ưu hóa diện tích sử dụng cho căn hộ cũng là một điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khách hàng. Hệ thống cửa cách âm cách nhiệt, sàn gỗ dán kết hợp với gạch ceranic.

Căn hộ Vinhomes Central Park, nội thất chất lượng. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ Central Park còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, cư dân năng động. Về dự án căn hộ cao cấp Central Park, vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận ngay.

Bộ phận kinh doanh Điện thoại – (+84) 903 191 286