Dự án De La Sol quận 4 – Giá bán căn hộ rất hấp dẫn

De La Sol quận 4 được đánh giá là sản phẩm đáng để được đầu tư, giúp khách mua với thể tích lũy tài sản khi có thu nhập cao hằng tháng mong muốn sở hữu 1 căn hộ cấp cao sau vài năm chi trả. Phương án đầu tư được ca ngợi là mang tiềm năng nhất đây là khai thác để cho thuê.

gia tri tu can ho du an de la sol quan 4 mang den cho ban

Đánh giá vị trí căn hộ De La Sol Phong Lê http://ledinhphong.vn/danh-gia-vi-tri-can-ho-de-la-sol-co-gi-hap-dan-khach-hang/ rất thuận lợi để kết nối vào trong trọng điểm của quận 1 và quận 7, quận 9, khu dân cư mới Thủ Thiêm. Chính cho nên nên căn hộ đang và sẽ lôi kéo được nhóm bạn nước ngoài thuê để vận hành tại trung tâm. Bên cạnh đó, nếu có căn hộ này, bạn cũng sở hữu thể tự khai thác hình thức thuê ngắn ngày.

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về hình thức cho thuê căn hộ De La Sol có thể tham khảo các bài viết mới của Lê Đình Phong tại đây http://ledinhphong.vn/blog/

Phân tích giá căn căn hộ De La Sol Quận 4

dự trù mức giá bán của căn hộ này khá cao so sở hữu các căn hộ khác và đảm bảo sẽ tăng bởi dự án này nằm trong lõi trọng điểm CB và trong tương lai sẽ được chỉnh trang đô thị rất nhiều. Cũng chính vì vậy mà giá cả của căn hộ De La Sol về gần hơn với những căn hộ hạng sang nằm ngay Quận 1( Được biết, giá bán dự định của căn hộ này trung bình dao động 5500$/m2).

Thế nhưng để với thể đạt được như thế thì cần với hướng view tương đối dài hạn trên 4 năm. Khi đó một vài tuyến phố chính của Quận 4 sẽ thay đổi diện mạo thành thị giai đoạn này thì mặt bằng giá sẽ mang sự thay đổi lớn.

Căn hộ De La Sol là một trong một vài dự án được chủ đầu tư Capitaland mua lại, và triển khai phát triển dự án trong năm 2018. Đặc trưng, thương hiệu Capitaland là thương hiệu danh tiếng tại Việt Nam và còn nôi tiếng tại Châu Á.

Chủ đầu tư này với trụ sở tại Singapore và là doanh nghiệp với thương hiệu quản lý căn hộ dịch vụ số 1 địa cầu Ascott. Tháng 6/2017, danh mục căn hộ của chủ đầu tư này đã lên đến 80 tỉ đô Singapore bao gồm căn hộ nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ, khu phức hợp và quỹ đầu tư BDS.

Cảm nhận về Dự án Feliz En Vista – Capitaland.

https://www.youtube.com/watch?v=xbbBL5mPmoc

Ở Việt Nam, capital land vietnam được đánh giá là một nhà đầu tư ngoại vào Việt Nam khá sớm, từ năm 2006 và cho đến hiện giờ đã cho ra đời hàng loạt những căn hộ có chất lượng chắc chắn.

đó là chủ đầu tư uy tín số một mặc dù còn một số điểm còn chưa làm quý khách

hài lòng nhưng về cơ bản được phân tích chất lượng dịch vụ là rất tốt. Thương hiệu của họ cũng biết đến như Keppel Land, và một vài dự án của họ ra đời cũng được nhiều bạn Hàn Quốc, Singapore & Đài Loan ưa. KH thuê căn hộ của Capitaland cũng thường đến từ một số quốc gia này.

Dự án De La Sol Capitaland điểm mạnh

Căn hộ De La Sol với cho mình lợi thế cực kỳ quan trọng đó chính là vị trí giao

thông thuận tiện. Căn hộ được xây dựng trên cung các con phố Tôn Thất Thuyết, Quận 4 và có giá trị tiềm năng tương lai tăng cao. Ở đấy cư dân hoàn toàn sở hữu thể ngắm nhìn khung cảnh toàn thành phố và view tuyệt đẹp về sông nước mênh mông, tận hưởng 1 cuộc sống trong lành, tuyệt đẹp.

can ho de la sol co loi the vi tri

Không các thế, chủ đầu tư còn xây dựng hơn 50 tiện ích vượt bậc với thiết kế tinh tế chỉ dành dành cho một vài cư dân sinh sống tại đó. Bên cạnh 1 chuỗi tiện ích bên trong thì căn hộ De La Sol còn mang mạng lưới tiện ích bên ngoài hiện đại cùng hạng mục cơ sở hạ tầng đồng bộ rất cấp cao.