Dự án Eco Smart City Thủ Thiêm có giá bán như thế nào?

Nằm trong top 1 dự án lớn nhất tại Thủ Thiêm Quận 2 hiện nay, dự án Eco Smart City còn sở hữu những lợi thế cạnh tranh tuyệt vời. Theo đó, nhiều người lo ngại giá bán căn hộ cao cấp ven sông này sẽ có nhiều sự gia tăng. Đi tìm lời giải về giá bán chung cư Eco Smart City trong bài viết dưới đây:

Thị trường căn hộ Quận 2 đón chào tân dự án siêu khủng mang tên Eco Smart City tọa lạc tại khu 2A bán đảo Thủ Thiêm. Đây là vị trí hái ra tiền mà căn hộ Eco Smart City Thủ Thiêm may mắn có được. Le Dinh Phong phân tích, đánh giá tiểm năng vị trí của dự án mới mà chủ đầu tư là ông lớn Lotte.”

eco smart city noi an cu lac nghiep

Thông tin giá bán dự án Eco Smart City Thủ Thiêm

Dự án cao cấp Eco Smart City là dự án phức hợp gồm nhiều hạng mục được đầu tư xây dựng và phát triển bao gồm: khu căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại hiện đại, chuỗi nhà hàng, khách sạn, tổ hợp văn phòng thông minh, căn hộ dịch vụ,… Theo đó, chủ đầu tư chính thức là tập đoàn danh tiếng Lotte. Siêu dự án hoành tráng đánh dấu sự hợp tác mới của Lotte với 2 tập đoàn lớn mạnh, nổi tiếng xứ sở hoa anh đào là Mitsubishi và Toshiba. Tổng vốn góp của 3 tập đoàn lớn cho dự án ước tính trên 2,2 tỷ đô la với quy mô toàn dự án là 7, 45 ha.

Vị trí căn hộ Eco Smart City có tiềm năng gì? Xem ngay : http://ledinhphong.vn/. Bên cạnh vị trí quý khách có thể cập nhật rất nhiều thông tin dự xoay quanh dự án quận 2 cùng đánh giá của Phong Lê.”

Hiện tại chưa có thông tin chính thức về thời gian mở bán dự án, tuy nhiên phía chủ đầu tư hứa hẹn sẽ chào bán Eco Smart City sớm nhất có thể. Mức giá bán dự kiến tập đoàn Lotte đưa ra là khoảng 4500- 5000 USD/ m2. Đây được đánh giá là mức giá bán rất hấp dẫn và có tính cạnh tranh cao so với các dự án cao cấp khác cùng phân khúc trong khu vực.

LOTTE GROUP – Giới thiệu về Tập đoàn LOTTE

Giá bán Eco Smart City liệu có gia tăng trong tương lai?

Với ưu thế lớn về:

  • Vị trí có 1 không 2 hội tụ mọi điều kiện thuận lợi nhất tại khu bán đảo Thủ Thiêm, Quận 2.
  • Hệ thống tiện ích nổi bật, đa năng, đáp ứng trên cả những nhu cầu của cư dân.
  • Chủ đầu tư là đơn vị danh tiếng, có tầm cỡ lớn và đầy tên tuổi tại thị trường kinh doanh bất động sản.
  • Môi trường sống chất lượng cao: trong lành về không khí, tạo cảm giác thư thái, dễ chịu, xóa tan ô nhiễm đô thị; cùng với đó là cộng động dân cư tri thức, thành đạt văn minh và hiện đại.
  • Vấn đề an toàn, an ninh được đảm bảo.

” Tiện ích Eco Smart City Thủ Thiêm có gì nổi bật  thông tin cập nhật của Phong Lê tại đây : http://ledinhphong.vn/tien-ich-du-an-eco-smart-city-co-gi-noi-bat/ hệ thống tiện ích đa năng mà dự án mới tại Thủ Thiêm Quận 2 được trang bị được phân tích chi tiết.”

Theo đó, giá bán căn hộ Eco Smart City rất có thể sẽ có những biến chuyển gia tăng trong tương lai. Vì thế, quý khách hàng và nhà đầu tư đang có ý định mua ở hay đầu tư cho thuê căn hộ này nên tính toán kỹ càng và chọn thời điểm mua hợp lý, có lợi nhất trong sự cân đối tài chính của bản thân.