Dự án Gem Riverside – Tiềm lực mạnh mẽ đáng đầu tư

Nổi bật trong thời gian gần đây, dự án Can ho Gem Riverside đã dần khẳng định được vị thế của mình trong giới kinh doanh bất động sản. Không chỉ nhờ những tiếng tăm mà lâu nay đạt được mà còn vì những tiện ích sẵn có và chủ đầu tư tiềm năng, nhờ vậy sẽ dần đưa Du an Gem Riverside trở thành một trong những dự án đáng sống nhất từ trước cho tới nay.

Được chủ đầu tư Đất Xanh Group đứng lên toàn quyền xây dựng, không những về vị trí mà ngay cả những tiện ích đi kèm theo dự án cũng mang một hướng đi hoàn toàn mới khác biệt hẳn với những đối thủ cạnh tranh. Đất Xanh Group là một công ty bất động sản , một trong những tập đoàn lớn những lĩnh vự đầu tư chính bất động sản
can ho gem riverside

Vào đầu tháng 12/2016 vừa qua, Tập đoàn Vingroup đã tổ chức sự kiện giới thiệu thương hiệu về dự án căn hộ giá rẻ mới mà tập đoàn Vingroup sắp triển khai trong thời gian tới. Đó là can ho VinCity , thương hiệu căn hộ giá rẻ chỉ từ 700 triệu/căn.

Chính vì lẽ đó nên dự án Gem Riverside cũng mang những nét đặc trưng riêng, nằm ngay tại đường Nguyễn Duy trinh Quận 2, TP. HCM, hơn nữa Gem Riverside còn nằm ngay giữa sông, chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút lái xe. Tại dự án án này các bạn sẽ di chuyển nhanh chóng và cực kì thuận tiện đến các địa điểm khác trong thành phố như: thủ thiêm trung tâm tài chính đang dần hình thành của thành phố,Chỉ 3 phút lái xe theo đường quốc lộ 25B ra Xa Lộ Hà Nội, bạn sẽ đến ngay thủ phủ của 4 trung tâm thương mại và siêu thị lớn nhất của Quận 2 ngay trong bán kính 1 km.

Với vỏn vẹn chưa đầy 20 phút đi qua Đồng Văn Cốc hoặc Vành Đai 2 là chúng ta đã đến được Phú Mỹ Hưng, sau đó bạn chỉ cần  đi xuôi đường Song Hành xuống vành đai hai rồi rẽ trái là bạn sẽ đến ngay với miền đất của công nghệ cao, đó chính là nơi mà Intel và SamSung chọn để làm nơi hoạt động.

Với những tiềm năng lớn mạnh từ chủ đầu tư công với dự án Gem Riverside có vị trí đắt giá bậc nhất như thế, không lí do gì mà chúng ta lại bỏ lỡ một dự án tầm cỡ thế này cả, vừa có lời ích về kinh tế lại vừa có lợi ích về sức khoẻ cộng đồng.