Dự án Zeitgeistcó những điểm sáng giá gì?

Dự án Zeitgeist là một khu đô thị rộng lớn, khoảng 350ha, tương đương ½ diện tích của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nằm trong khu đô thị vệ tinh phía nam thành phố Hồ Chí Minh. Mời quý khách theo dõi tiếp bài viết của SaleReal Team để nắm rõ hơn về dự án Zeitgeist Nhà Bè.

Giới thiệu những nét đặc trưng của dự án Zeitgeist Nhà bè

Du an Zeitgeist là một khu phức hợp nhà ở, khu thương mại, văn phòng, trường học, bệnh viện, giống như một thành phố thu nhỏ.

hinh anh du an zeitgeist

Khu nhà ở chiếm 155ha, và chia ra 3 phân khu là khu A, khu B, khu C. Có nhiều loại hình nhà ở gồm có căn hộ chung cư, khu biệt thự, khu nhà phố và khu shophouse thương mại.

Nơi đây tập hợp các trường phái kiến trúc mới, thiết kế tự do, cởi mở, nhà ở chú trọng đến công năng. Bên trong tích hợp nhà ở, các cơ sở, tiện ích tương tự ở Phú Mỹ Hưng, có hệ thống trường học, bệnh viện khu hành chính, khu công viên, thể dục thể thao, văn phòng làm việc.

Dự án quy tụ được rất nhiều lợi thế, như vị trí đẹp, chủ đầu tư là một doanh nghiệp lớn đến từ Hàn Quốc, được chính quyền tạo điều kiện xây dựng và phát triển.

Trục đường Nguyễn Hữu Thọ cùng Nguyễn Văn Linh vẫn sẽ là khu vực điểm nóng của thị trường bất động sản thành phố trong năm 2018 bên cạnh dự án Zeitgeist thì chủ đầu tư Tiến Phước chuẩn bị giới thiệu dự án nhà phố của mình tên là Senturia Nam Saigon và SaleReal cũng có bài viết phân tích chi tiết tại duankhunam tìm hiểu ngay: nhà phố Senturia Nam Saigon, điểm nổi bật của dự án Tiến Phước Bình Chánh.

khong gian song zeitgeist

Những ưu điểm của dự án Zeitgeist

Zeitgeist Nhà Bè được mệnh danh là Phú Mỹ Hưng thứ 2 ở khu nam Sài Gòn, như vậy trong tương lai sẽ pháttriển sầm uất. Nhận định như vậy cũng là có cơ sở, vì cơ quan nhà nước có kế hoạch xây dựng một khu đô thị vệ tinh ở đây.

Dự án Zeitgeist nằm ở địa phận xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh, mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, nằm trong khu có hệ thống sông ngòi đa dạng, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 1km về phía nam.

Đi quận 1 nhanh chóng và tiện, nhanh chóng là bởi vì khoảng cách ngắn, đường xá đi lại thuận tiện, ở đó có đường Nguyễn Hữu Thọ, đường Nguyễn Văn Linh.

Môi trường sống ở Zeitgeist Nhà Bè rất tốt, bởi vì ở đây có nhiều cây xanh, có sông ngòi dày đặc, mật độ xây dựng thấp.

tong quan zeitgeist

Chủ đầu tư dự án Zeitgeist là tập đoàn GS E&C. Cái tên này nếu ai từng tìm hiểu dự án đại lộ Phạm Văn Đồng hay đường tàu điện số 1 có thể biết.

GS E&C là tập đoàn đến từ Hàn Quốc, trước đây cùng với tập đoàn LG là một, nhưng năm 2005 tách ra, có tiềm lực tài chính mạnh, được xếp hang thứ 16 trong tất cả doanh nghiệp Hàn Quốc.

Trên thị trường thế giới  GS E&C đã đầu tư hàng loạt dự án lớn ở các thành phố: Thượng Hải, Hong Kong, Singapore, Seoul, và nhiều thành phố khác ở Đài Loan, Malaysia, Indonesia, Thailand, và Việt Nam.

Như vậy cũng cho  thấy tiềm lực tài chính của tập đoàn này, làm được những dự án như vậy phải là những doanh nghiệp lớn.

Dự án Zeitgeist Nhà Bè rất giàu tiềm năng phát triển, bởi những lý do như sau, thứ nhất là thuộc khu đô thị vệ tinh phía nam, cho nên sẽ được nhà nước đầu tư cơ sở hạ tầng, chính sách khuyến khích nhà đầu tư nước ngoài cũng sẽ tạo nhiều điều kiện phát triển cho dự án.

Thứ 2 là việc giãn dân của chính quyền, hướng giãn dân chính đó là phía nam và phía đông. Nhưng bất động sản khu đông có mặt bằng giá cao hơn, nên rất nhiều người sẽ lựa chọn khu nam để sinh sống.

Thứ 3 là hiệu ứng từ làn sóng đầu tư mạnh mẽ vào vùng này của các tập đoàn lớn, trong đó có Vingroup với kế hoạch tiến ra biển, cùng rất nhiều dự án khác.

Tóm lại khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè xứng đáng để quý vị quan tâm. Để biết thông tin chi tiết mọi người có thể liên hệ công ty bất động sản SaleReal, đây là một công ty uy tín, chuyên nghiệp.