Dự án HausBelo Quận 9 được đánh giá như thế nào?

Dự án căn hộ quận 9 hiện nay đang có sự phát triển vượt trội về số lượng cũng như chất lượng. Một trong những dự án thu hút được sự quan tâm của các hộ gia đình có nhu cầu nhà ở cũng như các nhà đầu tư hiện nay đó chính là HausBelo. Theo đánh giá Quốc Dũng, dự án HausBelo EzLand trở thành tâm điểm của thị trường quận 9 bởi định dướng phát triển, xây dựng khoa học, đánh vào phân khúc thị trường còn thiếu của chủ đầu tư.

Chủ đầu tư của HausBelo đã có những nhận định đúng đắn về thị trường quận 9, từ đó đưa ra được định hướng phân khúc thị trường tầm trung của HausBelo. Với thị trường căn hộ Quận 9 đang còn thiếu về các dự án giá rẻ, thì HausBelo đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các gia đình.

Thị trường căn hộ quận 9 từ trước tới nay có những gì nổi bật?

Tính tới thời điểm 2018 thì thị trường căn hộ quận 9 theo Quốc Dũng thành viên SaleReal trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi ra đời là những dự án bất động sản từ cao cấp cho tới tầm trung. Và với các mức giá bán đã có sự thay đổi đáng kể.

Đáng kể nhất là khoảng những năm 2014, mức giá bán các căn hộ tại khu vực quận 9 rơi vào khoảng từ 16 – 19 triệu đồng/m2, tuy nhiên không có đủ số lượng căn hộ phục vụ nhu cầu của thị trường.

Hình ảnh phối cảnh dự án HausBelo tổng hợp Quốc Dũng

phoi canh du an hausbelo quan 9

Tới năm 2017 đến nay thì thị trường căn hộ quận 9 đã có sự chuyển biến tích cực.Với sự phát triển của hạ tầng giao thông thì các dự án bất động sản ra đời nhiều và đáp ứng được nhu cầu của các hộ gia đình. Mức giá bán tại thời điểm 2017 – 2018 đã có sự thay đổi đáng kể, ở mức từ 22 triệu – 30 triệu đồng/m2 tùy từng loại hình khác nhau.

Theo nhận định của Quốc Dũng, dự án EZ LAND quận 9 đã và đang trở thành một dự án tâm điểm khu vực quận 9 bởi mức giá cả phải chăng và tiện ích tốt nhất dành cho các gia đình. Đặc biệt, vị trí đắc địa và hạ tầng giao thông đồng bộ đã giúp HausBelo trở thành một dự án đáng đầu tư nhất hiện nay.

Video giới thiệu dự án HausBelo Quận 9

Thị trường căn hộ quận 9 hiện nay có đang là “quả bong bóng ảo”?

Có rất nhiều những thắc mắc về thị trường căn hộ quận 9 hiện nay và đặc biệt là nhu cầu về các dự án tại đây đang tăng cao. Và có nhiều ý kiến cho rằng, thị trường căn hộ quận 9 đang như một “quả bong bóng ảo”. Quốc Dũng nhận định rõ ràng rằng, thị trường quận 9 sôi động bởi những dự án lớn, nhu cầu thật và hạ tầng giao thông đồng bộ đã tạo nên giá trị cốt lõi cho các dự án tại đây.

Về hạ tầng giao thông, những trục đường lớn phải nhắc tới đó là:

– Trục Long thành – Dầu giây rút ngắn thời gian di chuyển từ quận 9 vào trung tâm thành phố qua nút giao thông An Phú, Mai Chí Thọ quận 2.

– Trục song hành cao tốc đi qua khu vực Nam Rạch Chiếc, quận 2 cũng giúp di chuyển vào trung tâm dễ dàng hơn và đặc biệt di chuyển đi các hướng cũng thuận tiện.

– Đường vành đai 2 – Võ Chí Công đảm bảo được sự thông suốt trong giao thông, gắn kết các trục đường lại với nhau, di chuyển tới các khu công nghệ cao, trung tâm thành phố… rất dễ dàng giúp đảm bảo được sự thuận tiện nhất cho di chuyển.

– Xa lộ Hà Nội giúp di chuyển từ quận 9 tới quận 2 nhanh chóng và thuận tiện.

Với những sự thuận tiện về giao thông, cùng với xu hướng thị trường quận 9 đang có sự biến đổi mạnh mẽ, các dự án bất động sản mọc lên nhanh mà mạnh mẽ đã phần nào chứng minh được sức hút của các nhà đầu tư.

Theo nhận định thị trường quận 9, các tin tức thị trường thì các dự án tại quận 9 nói chung và dự án HausBelo nói riêng đang là một trong những khối bất động sản đáng đầu tư nhất tính tới thời điểm này.

Nếu xét về các yếu tố giá bán, thì sự đa dạng về mức giá của các căn hộ quận 9 đã phần nào giúp các hộ gia đình có được những lựa chọn lý tưởng nhất, đảm bảo được sự thuận tiện trong sinh hoạt, vừa sức mua.

Thị trường quận 9 sẽ còn có nhiều những tăng trưởng tích cực hơn nữa trong thời gian tới. Chính vì vậy, dự án HausBelo khi được đưa vào hoạt động chắc chắn sẽ trở thành dự án thu hút được sự quan tâm và đặc biệt có khả năng sinh lời cao đối với các nhà đầu tư.