Dự án Masteri An Phú vị trí yên tĩnh thiết kế đẹp căn hộ đẳng cấp

Bán Căn hộ Masteri An Phú vị trí yên tĩnh, thanh khoản cao không gian mở rộng. Dự án xu hướng đẳng cấp, nằm trong khu vực Xa Lộ Hà Nội số 175 xu hướng đẳng cấp. Dự án căn hộ cao cấp Masteri An Phú nhiều người nước ngoài, quận 2 phường An Phú thiết kế đẹp. Với mật độ xây dựng thấp, đúng tiêu chuẩn chất lượng năm sao chỉ có ở thương hiệu đẳng cấp nhất. Khu căn hộ cao cấp Masteri An Phú trang trí tinh tế, được xây dựng bởi Thảo Điền Investment căn hộ đẳng cấp. Bạn mơ ước sống trong một căn hộ với đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng mát tại một khu cao cấp với những tiện ích mang đẳng cấp vượt trội?

Căn hộ Masteri An Phú, không gian mở rộng. Căn hộ Masteri An Phú nằm ở trung tâm trong khu đô thị phát triển hiện đại bậc nhất tại Tp.HCM với nhiều khu căn hộ hạng A. Chính nhờ vị trí có tính kết nối giao thông tốt và cộng hưởng trong 1 khu cao cấp nên Masteri An Phú được khách hàng đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và khai thác.

Dự án Masteri An Phú xu hướng đẳng cấp. Căn hộ Masteri An Phú cung cấp các nhiều tiện ích như: Khu giải trí, khu mua sắm, khu chăm sóc sắc đẹp, khu trường học và còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích đẳng cấp khác. Masteri An Phú là nơi hoàn hảo để bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hạnh phúc cùng người thân và gia đình.

Bán căn hộ Masteri An Phú, xu hướng đẳng cấp. Khu vực bếp, sân phơi thông thoáng với bên ngoài. Phòng khách trong căn hộ đều có ít nhất 1 hướng nhìn bao quát, không bị che khuất trực tiếp. Bố cục căn hộ hài hòa cho tất cả các vật dụng. Với lối kiến trúc độc đáo, đầy đủ công năng thẩm mỹ, dự án Masteri An Phú giống như một khu đô thị trong tương lai.

Căn hộ Masteri An Phú, nhiều người nước ngoài. Tiến độ thanh toán căn hộ Masteri An Phú đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ.

Bán căn hộ Masteri An Phú, trang trí tinh tế. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá bán căn hộ Masteri An Phú hợp lý nhất.

Bộ phận chăm sóc khách hàng 0915916915 – tìm hiểu thêm thông tin tại cty Giakhanhland.vn