Dự án Park Riverside nên mua đầu tư không?

Dự án Park Riverside – sản phẩm mới của chủ đầu tư MIK sẽ tiếp tục tung ra thị trường nhà phố cao cấp quận 9. Park Riverside giai đoạn 2 hứa hẹn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Thị trường khu đông Sài Gòn đang rất sôi động vời nhiều dự án được tung ra trong đó được chú ý nhất là căn hộ Diamond Island và dự án Empire City. Đều được sông Sài Gòn chạy qua, dự án Diamond Island cũng như Empire City được đánh giá về mặt phong thủy rất tốt.

du an park riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Dự án Park Riverside Quận 9 sở hữu vị trí ngay sông Rạch Chiếc, phường Phú Hữu, quận 9, chỉ cách đường Vành Đai II khoảng 50m. Từ Park Riverside bạn chỉ mất 5 phút để đến các khu giai trí quận 2, 10 phút đến trung tâm quận 1 băng đường cao tố. Trong tương lai khu vực này sẽ có hệ thống giao thông tiện lợi hàng đầu khu vực với các con đường chính như: cao tốc Long Thành – Dầu giây, Vành Đai Trong, D2, Đỗ Xuân Hợp, xa lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, cầu Phú Mỹ, hầm Thủ Thiêm, ….

Bên cạnh đó, dự án Park Riverside Quận 9 còn sở hữu cho mình hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ, dịch vụ quản lý chuẩn quốc tế, chất lượng hoàn thiện vượt trội với hồ bơi tiêu chuẩn vượt trội, đường đi bộ bên sông thoáng mát, khuôn viên cây xanh lớn, khu tập thể dục dưỡng sinh cho người già, khu sinh hoạt cộng đồng rộng lớn, khu tiệc nướng BBQ ngoài trời, khu café sân vườn, trường mẫu giáo đạt chuẩn quốc tế, ….

Được xây dựng với diện tích hơn 17 ha với hơn 300 căn nhà phố trong giai đoạn này. Căn nhà phố được thiết kế theo phong cách hiện đại của châu Âu xem kẽ với đó là hệ thống cây xanh và vườn hoa, đem đến cho các cư dân môi trường sống trong lành hài hòa với cảnh quan thiên nhiên xanh mát.

Không chỉ sáng tạo một môi trường sống an toàn, cao cấp và tiện nghi, dự án Park Riverside Quận 9 mang cả thế giới tự nhiên vào căn nhà của bạn