Dự án SaiGon Sports City quận 2 như thế nào ?

Sau một số thành công vang dội và nhận được sự yêu mến đến từ nhiều bạn, tập đoàn Keppel Land dự tính triển khai siêu . Căn hộ SaiGon Sports City là dự án khu phức hợp lớn gồm nhà ở cấp cao, khu thương mại dịch vụ, và khu thể thao công cùng với mong muốn mang lại cho quý khách của mình một số căn hộ cấp cao, hiện đại và cung cấp nhu cầu về cuộc sống hiện đại mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu được.

can ho saigon sports city keppelland

Chính bởi thế dự án SaiGon Sports City kì vọng sẽ mang lại cho bạn nhiều bất ngờ và sự hài lòng tuyệt đối về một dự án căn hộ hiện đại và cấp cao để quý khách sở hữu được cuộc sống hiện đại có sự hội tụ mọi yếu tố cao cấp.Kết cấu theo lối thiết kế mở là điều kiện để tạo sự thông thoáng, mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên xanh.

Hệ thống giáo dục và vui chơi giải trí hàng đầu tại SaiGon Sports City được khách hàng đánh giá cao và tỏ ra rất hài lòng .

Đánh giá căn hộ SaiGon Sports City Keppel Land

Được 2 NĐT lớn là doanh nghiệp cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) cộng nhau hợp tác Dự án Saigon Sports City mong đợi sẽ đưa lại các điều mới mẻ cho quý khách.

Chủ đầu tư: doanh nghiệp cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông): là hai tập đoàn “ngoại quốc” sở hữu số vốn lớn, mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về một dự án cao cấp và tân tiến, giúp khách mua mang được sự tin tưởng tuyệt đối về 1 dự án “ suôn sẻ” vì số vốn cực kì ổn định.

– Vị trí; Phường An Phú, quận 2, TP.HCM: đấy cũng là một vị trí gần vị trí vàng, thuận tiện cho việc đi lại và kết nối để KH sở hữu được sự thuận lợi và tiết kiệm được thời gian. Là một siêu dự án nên đây được cho là một điểm sáng cho căn hộ chung cư quận 2 chất lượng và xuất sắc để KH luôn cảm nhận được sự hài lòng tuyệt đối và tiện nghi mà nó đem đến.

– Loại hình; khu phức hợp gồm nhà ở cấp cao, khu thương mại và khu thể thao cao cấp: với sự hội tụ cực kì cao cấp và tiên tiến nên căn hộ luôn nhận được sự lưu tâm từ khách mua ở khắp mọi nơi trong thành phố. KH sẽ được cung cấp mọi nhu cầu của cuộc sống hàng ngày và tiện nghi mang lại cuộc sống hiện đại cấp cao cho mọi quý khách của mình.

– Diện tích; tổng diện tích 64ha: sở hữu qui mô rộng căn hộ sở hữu thể quy hoạch nhiều loại hình và căn hộ khủng để KH với thể tận hưởng đời sống của mình thêm trọng vẹn tại Dự án SaiGon Sports City

– Phân khu 1: diện tích 26ha.

– Phân khu 2; tổng diện tích 38ha.

– Mức phí đầu tư dự kiến: 300 triệu usd.tiện ích dự án căn hộ saigon sports city quận 2. Đấy là một số vốn không hề nhỏ và chính số vốn lớn này trông chờ sẽ vẽ ra một dự án không hề nhỏ một chút nào để mọi quý khách hoàn toàn tin tưởng và hi vọng sẽ nhận được một căn hộ xuất sắc cho mình và gia đình.

Được đầu tư từ nhà đầu tư khủng bởi thế đã khảng định được sự thành công và tính diện tích lớn của dự án này. Và chắc chắn trong tương lai khi hiện hữu, dự án sẽ nhận được sự hưởng ứng của nhiều quý khách về một đời sống như mong muốn tại một căn hộ hoàn toàn tiên tiến, tiện nghi mang sự trang bị đầy đủ mọi nhân tố để quý khách luôn cảm thấy hài lòng và mong muốn với được 1 căn hộ như căn hộ Saigon Sports City