Dự án Shophouse Century City đô thị kiểu mẫu sống đích thực

Century City Bình Sơn bất động sản Tỉnh Đồng Nai được giới đầu tư xem như là một kênh đầu tư màu mở, thu lại lợi nhuận ổn định và lâu dài. Với những BĐS có vị trí đẹp thì càng được chú ý, đặc trưng là BĐS phân khúc cao cấp.

Century City

biệt thự Century City Long Thành đô thị kiểu mẫu

Vị trí biệt thự Century City Đồng Nai đem đến ưu điểm thuận tiện di chuyển đến 5 trung tâm kinh tế lớn Với địa điểm địa lý thuận lợi, có cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ. Từ nơi này, cư dân có thể di chuyển thuận tiện tới các khu vực trọng điểm cũng như thừa hưởng vô số các tiện tiện ích ngoại khu đa dạng, vượt trội. Century City Bình Sơn được phát triển với qui mô hơn 49.8ha được chia làm 3 phân khu: Century Center, Century Park và Century Garden. Dự án Century City có tổng số 2.150 căn., tại địa bàn Bình Sơn, Long Thành, thuộc Khu Đông Tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, Century City Bình Sơn lân cận khu thành thị Long Thành và nằm trong khu vực tập trung nhiều khu thành thị cao cấp khác.

Khu Dự án Shophouse Century City chìm trong sắc xanh của cuộc sống hàng ngày hiện dại theo xu hướng của thế giới. Không có gì lạ lúc “xanh” luôn là từ khóa hot nhất lúc KH tìm kiếm khu dân cư sinh sống. Tại Sài Thành sầm uất, “xanh” là thứ rất khó tìm được. Ắt hẳn, với nhiều tiện ích Dự án Shophouse Century City đem lại tin chắc sẽ là mọt kênh đầu tư khá thu hút và hấp dẫn với nhiều KH cũng như Cty, doanh nghiệp. Một cuộc sống hàng ngày an toàn là điều ai cũng chú ý lúc mà xã hội càng ngày càng phức tạp và nhiều chuyện đáng tiếc đã xảy ra. Tại Dự án Shophouse Century City, cư dân hoàn toàn yên tâm về an toàn cuộc sống hàng ngày lúc dự án đất nền được đầu tư hệ thống an ninh cao cấp với camera hiện đại, quan sát khắp nơi 24/7, thiết bị khóa cửa cao cấp, đảm bảo cùng đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo chuyên nghiệp và hoạt động liên tục.

Century City Bình Sơn sống đích thực

Được kỳ vọng là ngôi sao sáng mới của Long Thành nên mọi Century City Bình Sơn được thiết kế theo phong cách chuẩn xanh sang trọng, hiện đại, tươi mơi, phù hợp phong cách sống của giới trẻ. Đội ngũ thiết kế đã mất khá nhiều thời gian để chọn được ý tưởng đưa nguồn năng lương, hơi thở môi trường xung quanh vào không gian chung và trong mỗi lô đất nền giá rẻ, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và sự di chuyển cộng đồng biệt thự Century City Đồng Nai. Giữa cái nóng, nắng và sự hiếm thời gian giữa Sài Thành tấp nập, tôi tin chắc rằng ai cũng muốn được trở về một nơi yên bình, thoáng đãng và tiện nghi để nghỉ ngơi và thư giãn, nếu vậy thì quả thực dự án đất nền này của Kim Oanh Group nên là sự tham khảo danh tiếng của quý khách.

Century City

Bạn đang xem thêm thông tin sau đây: https://giagocchudautu.com/du-an/gem-sky-world/

Với mức giá dự định từ 15,7 triệu/m2 cùng với diện tích vừa phải thì giá bán Century City Bình Sơn được đánh giá khá rẻ so với thị trường hiện tại, bởi những nhân tố mà dự án đất nền sở hữu. Đổi lại với mức giá đó là phong phú trong lựa chọn cùng không gian sống hoàn hảo, địa điểm ven sông đắt giá lúc hiện hữu trong tương lai là một lựa chọn phù hợp tại thời điểm này. Mục đích của dự án đất nền này là đem đến cho cư dân mua nhà có được một cuộc sống hàng ngày cao cấp thật sự. Tầm giao động không cao hơn so với các dự án đất nền nhà cao cấp khác. Với một lượng lớn người đang sống, làm việc tại đây thì việc cho thuê Dự án Shophouse Century City cũng thuận tiện hơn so với các dự án đất nền ở khu vực khác.

Xem thêm