Dự Án Vinhomes Golden River tại sao lại gây sốt trên thị trường

Du An Vinhomes Golden River sẽ là dự án tiếp theo ra mắt vào đầu tháng 4 sau chuỗi căn hộ Vinhomes của tập đoàn Vingroup. Can Ho Vinhomes Golden River được chủ đầu tư thiết kế các tiện ích, dịch vụ hoàn hảo hơn và càng cao hơn các dự án trước đó.

Ngoài dư án Vinhomes Golden River một ngôi sao sắp tỏa sáng trên thị trường bất động sản quận 1 thì căn hộ Opal Riverside một ngôi sao khác cũng sắp tọa sáng ở quận Thủ Đức. Căn Hộ Opal được xây dựng ven sông Sài Gòn mang đến cuộc sống hưởng thủ cho khách hàng.

Dự Án Vinhomes Golden River vị trí thật tuyệt vời

Vị trí dự án Vinhomes Golden River nằm ngay trung tâm của sự phát triển năng động, hiện đại, tọa lạc số 2 đường Tôn Đức Thắng – một trục đường rất quan trọng của thành phố, giúp kết nói giao thông đến hầu hết các khu vực khác trong thành phố.

images

Ngoài các điểm mạnh về vị trí, không gian sinh thái trong lành, thông thoáng, đón ánh nắng và gió ngay bên dòng sông Sài Gòn mà khách hàng còn được sống trong một dự án được thiết kế sang trọng, đặng cấp với các tiện ích chuẩn 5 sao quốc tế giúp khách hàng có cuộc sống tối ưu nhất.

Với giá bán dự kiến đưa ra của chủ đầu tưu tương đối tốt, cùng với tiến độ thanh toán linh hoạt mang đến cơ hội đầu tư cho nhưng nhà đầu tư chuyên nghiệp, cũng như mang đến giá trị sống đặng cấp cho chủ nhân tương lai của căn hộ.

Với hệ thống an ninh tốt, tiện ích đặng cấp chuẩn quốc tế, cùng không gian sống gần sông trong lành thì lựa chọn căn hộ Vinhomes Golden River làm nới xây dựng mái ấm hạnh phúc, mang đến cuộc sống lý tượng cho bạn.

Nếu bạn đang quan tâm đến các dự án Vinhomes Ba Son, Opal Riverside thì hãy liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết về dự án: 0938.35.22.26