Dự án De La Sol Quận 4 yếu tố hấp dẫn khách hàng

Thị trường quận 4 trong vài năm trở lại, đang rất sôi nổi, và phát triển rất mạnh mẽ cả những khu đô thị đông dân và cả hạ tầng giao thông giúp việc di chuyển trở nên linh hoạt hơn bao giờ hết, tránh được những giờ phút ùn tắc, kẹt xe kéo dài vào những giờ cao điểm. Trong đó có dự án De La Sol Quận 4 và đặc biệt Capitaland chủ đầu tư đã cho ra mặt dự án De La Sol, với diện tích khoảng 1.45 ha và gồm 880 căn hộ cao cấp cùng với đó lại sỡ hữu hệ thống hạng mục tiện ích đẳng cấp, cao cấp hơn hẳn các dự án khác.

Tổng quan về dự án De La Sol quận 4

– Tên dự án: De La Sol

– Chủ đầu tư: Khang Điền

– Vị trí dự án: Nằm tại số 1 mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh

– Tổng diện tích dự án: 1.45 ha

– Số tầng: 24 tầng

– Tổng căn hộ: 880 căn hộ cao cấp, bao gồm nhiều loại khác nhau từ 1 – 3 phòng ngủ:

+ 1 phòng ngủ sẽ có diện tích là : 60 m2

+ 2 phòng ngủ sẽ có diện tích là : 72 m2 – 78 m2, 84 m2.

+ 3 phòng ngủ dự án De La Sol sẽ có diện tích là : 93 m2, 86 m2, 100 m2.

Chia sẻ cuả Quốc Dũng Blog dành cho những khách hàng quan tâm căn hộ De La Sol : dungquoc.com , phân tích chi tiết căn hộ Capitaland Quận 4 những khía cạnh nổi bật vị trí chủ đầu tư thiết kế tiện ích giá bán và tiềm năng sản phẩm.

Hình ảnh phối cảnh căn hộ De La Sol Capitaland

tong quan can ho de la sol

Đôi nét về dự án De La Sol Quận 4

Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận – mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết. Tại vị trí này được quý khách hàng và những chuyên gia trong giới bất động sản đánh giá rất cao và số người đặt kỳ vọng vào dự án này cực kỳ lớn. Và đặc biệt từ vị trí dự án này cực kỳ thuận tiện cho việc kết nối giao thông và liên kết dễ dàng tới các quận lân cận: quận 7, quận 1, quận 5, quận 2,… Điều này khiến cho dự án này trong tương lai sẽ có giá trị gia tăng khá cao.

can ho de la sol co loi the vi tri

Trong vòng 2 – 3 năm trở lại đây, thị trường bất động sản tại quận 4 đã cho thấy được sự chuyển mình mạnh mẽ, các mảnh đất ven sông ngày càng được chú trọng khai thác và bắt đầu có dấu hiệu trở nên khan hiếm, hơn nữa De La Sol sỡ hữu vị trí ít dự án nào có thể sánh bằng khi tọa lạc tại vị trí cực đẹp của quận 4 – quận được ví như là hòn ngọc được bao bọc bởi những kênh rạch, những công viên xanh mát và khuôn viên mát mẻ.

Follow chuyên trang Quốc Dũng Blog review đánh giá về căn hộ CapitalandQuốc Dũng bất động sản và đánh giá các căn hộ cao cấp Quận 4 và chia sẻ danh sách căn hộ nổi bật hiện nay có giá bán tốt và môi trường sống lý tưởng.

Dự án De La Sol được đầu tư và phát triển bởi ông lớn bất động sản Capitaland, nên chắc chắn hạng mục tiện ích ngoại khu lẫn nội khu sẽ được chăm chút kĩ lượng, chủ trương với lối định hình thiết kế đa dạng, tiện nghi và hiện đại, và kể cả tiện ích ngoại khu cũng hấp dẫn không kém và hứa hẹn sẽ mang đến cho quý cư dân sống tại dự án một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, chất lượng.

Từ dự án khách hàng có thể dễ dàng kết nối đến các khu vực khác mà không mất quá nhiều thời gian, điển hình cụ thể qua các lộ trình sau :

+ Vị thế khi nằm ngay mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết chính vì thế, khách hàng chỉ nhẹ nhàng di chuyển theo hướng cầu Kênh Tẻ là có thể tiến thẳng đến quận 7 một cách thuận lợi chỉ mất tầm 5 phút đi xe và 10 đến 15 phút để có thể tới được khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Với hạ tầng giao thông quy hoạch đồng bộ và tiềm năng khu vực trong tương lai trở thangành CBD thành phố nên hiện nay có nhiểu khách hâng quan tâm các dự án căn hộ Quận 4 : dự án căn hộ Quận 4, chuyên mục chia sẻ danh sách căn hộ Quận 4 nổi bật hiện nay với đánh giá và phân tích chuyên sâu nên tìm hiểu.

Yếu tố thúc đẩy thị trường căn hộ Quận 4

+ Dự kiến trong tương lai khi cầu thủ Thiêm 3 được xây dựng và hoàn thiện bắn ngang sông Sài Gòn kết nối từ đường Tôn Đản đến khu đô thị Thủ Thiêm quận 2, như thế từ tuyến đường này khách hàng có thể dễ dàng về được quận 2, một trung tâm hướng đến tân tiến hiện đại trong tương lai. Bên cạnh đó khách hàng hiện tại vẫn có thể đi theo hướng lưu thông qua Hầm Thủ Thiêm là có thể đến được, tất cả không quá 10 phút đi xe.

+ Thông qua các cây cầu đã hiện hữu như cầu Calmette, cầu Ông Lãnh, Cầu Nguyễn Văn cừ, khách hàng củng có thể dễ dàng kết nối đến các quận 1, quận 3, quận 5 dễ dàng nhất.

Một số thông tin về chủ đầu dự án De La Sol Quận 4

Capitaland là một trong những tập đoàn lớn nhất của Châu Á hoạt động trong khá nhiều lĩnh vực khác nhau những chủ yếu và nổi bật nhất vẫn là bất động sản, có trụ sở chính đặt tại Singapore. Tập đoàn này đã có mặt trên 150 thành phố, tại 30 quốc gia. Hoạt động tại 2 thị trường chính là Trung Quốc và Singapore. Việt Nam và Indonesia là 2 thị trường tiềm năng đang được chú trọng đầu tư phát triển trong thời gian gần đây.

Trên đây là chia sẻ những yếu tố hấp dẫn khách hàng của dự án De La Sol Quận 4 hy vọng giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm này.