Dự “Ngày hội uyên ương” – Trúng căn hộ mơ ước

. Mong muốn hiện thực hóa giấc mơ của các cặp vợ chồng trẻ, chương trình “Ngày Hội Uyên Ương” sẽ giúp cho cô dâu, chú rể tương lai được tận mắt nhìn thấy tổ ấm mà mình luôn mơ ước với những tiện ích hữu dụng, nội thất sang trọng, cộng đồng văn minh và đặc biệt là cơ hội sở hữu CĂN HỘ MƠ ƯỚC dành riêng cho những ai đến tham dự. Đám cưới là bắt đầu của một cuộc hôn nhân và để hôn nhân được vững bền tốt đẹp, đôi vợ chồng trẻ cần có một tổ ấm, một nơi chốn đi về với ngập tràn tình yêu thương. – Tham gia hoạt động ngoài trời, khu hồ bơi, được tặng áo cặp, chụp ảnh lấy liền miễn phí, thử làm cô dâu…. -Đặc biệt Chương trình “Rút thăm may mắn” với rất nhiều quà tặng giá trị, giải thưởng lớn nhất trúng một căn hộ E-Home 4 (Có điều khoản & điều kiện áp dụng)

Mong muốn hiện thực hóa giấc mơ của các cặp vợ chồng trẻ, chương trình “Ngày Hội Uyên Ương ” sẽ giúp cho cô dâu, chú rể tương lai được tận mắt nhìn thấy tổ ấm mà mình luôn mơ ước với những tiện ích hữu dụng, nội thất sang trọng, cộng đồng văn minh và đặc biệt là cơ hội sở hữu căn hộ MƠ ƯỚC dành riêng cho những ai đến tham dự.
Đám cưới là bắt đầu của một cuộc hôn nhân và để hôn nhân được vững bền tốt đẹp, đôi vợ chồng trẻ cần có một tổ ấm, một nơi chốn đi về với ngập tràn tình yêu thương. Tuy nhiên với những đôi mới cưới, việc có ngay một căn hộ, một ngôi nhà để ổn định cuộc sống là chuyện không phải dễ dàng
Được sự phối hợp của Marry.vn (website cưới hàng đầu Việt Nam) và Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long, “Ngày Hội Uyên Ương” sẽ diễn ra trong 2 ngày:
+ Chủ nhật 19.7.2015 tại Flora Anh Đào – Khu dân cư Nam Long, Phước Long B, Q.9
+ Chủ nhật 9.8.2015 tại Chung cư E-Home 3 – Số 2 Hồ Học Lãm, Q. Bình Tân
Đến với “Ngày Hội Uyên Ương”, các cặp đôi sẽ được tham dự nhiều chương trình, hoạt động thú vị cùng vô vàng quà tặng hấp dẫn, giá trị:
– Quà tặng ngay khi vào cổng

Cổ phần hóa và “khe hở nhà đất”

“Khe hở nhà đất” có làm thất thoát công sản trong quá trình chuyển đổi các đơn vị sự nghiệp công lập thành công ty cổ phần?
Khi cổ phần hóa, hơn 6 héc ta kho bãi của cảng Nha Trang tại số 01A đường Phước Long, phường Vĩnh Nguyên, Nha Trang, đã được làm thủ tục xin chuyển mục đích sử dụng để xây trung tâm thương mại, khách sạn…


– Tham gia hoạt động ngoài trời, khu hồ bơi, được tặng áo cặp, chụp ảnh lấy liền miễn phí, thử làm cô dâu…
– Giao lưu với người nổi tiếng
– Tư vấn Tình yêu – Hôn nhân – Gia đình
– Chương trình ca nhạc với sự góp mặt của các ca sĩ, vũ công tên tuổi
-Đặc biệt: Chương trình “Rút thăm may mắn” với rất nhiều quà tặng giá trị, giải thưởng lớn nhất: trúng một căn hộ E-Home 4 (Có điều khoản & điều kiện áp dụng).
Khu căn hộ cao cấp Flora
Đăng ký tham dự miễn phí tại: www.marry.vn/ngay-hoi-uyen-uong/
Thông tin Doanh nghiệp

Từ khóa:
Căn hộ cao cấp flora,