Gem Riverside một trong những dự án tốt nhất của Đất Xanh

Gem Riverside một trong những dự án tốt nhất của Đất Xanh

Clip: Vietjet Air lên tiếng vụ khách tố bị lục vali, mất nhiều đồ giá trị
Phú Mỹ Hưng kết hợp nhiều thương hiệu lớn
Xe sang Maybach S600 10 tỉ/chiếc: Đại gia Việt mua 1 lúc 10 chiếc

Gem Riverside một trong những dự án căn hộ mới nhất của Đất Xanh làm chủ đầu tư. Can ho Gem Riverside theo phan tich cua SaleReal hứa hẹn sẽ là tâm điểm thị trường bất động sản trong thời gian tới.

can ho gem riverside

Gem Riverside một trong những dự án tốt nhất của Đất Xanh

Không chỉ thế việc bàn giao Luxcity như 1 lời khẳng định uy tín của Đất Xanh. Năm 2017, Đất Xanh ra mắt hàng loạt chung cư mới nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng tăng của cư dân như: công trình LuxGarden, Opal Skyview Đất Xanh, dự án Gem Riverside, LuxRiverview… Cũng giống như năm 2016, Đất Xanh mở đầu thành công với chiến lược đánh nhanh thắng nhanh của mình. Luxgarden Quận 7 đã xử lý mau chóng 90% sản phẩm chỉ trong 3 tháng truyền thông và ban báo. Dự án căn hộ Gem Riverside cũng đã được quý khách quan tâm và đặt nhiều kỳ vọng.

Căn hộ cao cấp quận 2 một trong những phân khúc sản phẩm hiện tại đang có tinh thanh khoản cao tại khu vực quận 2, được nhiều khách hàng mua ở cũng như nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp tìm đến dự án căn hộ cao cấp quận 2 với một ước mong tìm một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Các dự án của Đất Xanh toàn bộ hội tụ tại Quận 7 và Thủ Đức. Sắp đến Đất Xanh cũng quảng bá đồng loạt dự án mới tại Quận 2 và Quận 9 nhờ quỹ đất sạch của của mình. Cụ thể, tại thị trường Quận 7, Đất Xanh quảng cáo căn hộ Luxgarden. Còn ở khu đông, Đất Xanh công báo Opal Skyview Phạm Văn Đồng tại Quận Thủ Đức và căn hộ cao cấp Gem Riverside ở Quận 2. So sánh với các Luxgarden Đất Xanh hoặc căn hộ Opal Skyview thì Gem Riverside có tầm cỡ lớn hơn. Đây cũng được xem là công trình đắc địa của Đất Xanh với con số gần 3000 căn hộ.

Kiến trúc đẳng cấp căn hộ Gem Riverside

Các dự án Luxgarden Đất Xanh hay căn hộ cao cấp Gem Riverside Quận 2 đều chung một kiểu cấu trúc đẳng cấp, tinh tế, được thi công bởi nhà thầu đáng tin và giám sát chuyên nghiệp. Hơn hết là giá thành thông báo rất thu hút quý khách hàng. Qua đấy, tiềm năng bán được những sản phẩm dự án của Đất Xanh mau chóng và rủi ro thấp. Nhờ đấy, quy trình xây dựng nhanh khiến quý khách tin cậy và đồng hành lâu dài.

Cũng trong đầu năm 2017, Đất Xanh cũng đã đặt các bước chân đầu tiên ở Quảng Nam với công trình du lịch resort ưng chuẩn việc ký kết đầu tư với UBND Quảng Nam dưới sự chứng kiến của Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Điều này chứng minh Đất Xanh đã tiến hành chuyển qua nhiều kênh đầu tư và từng bước một vươn lên thành một tên tuổi mạnh mẽ về thị trường Tp.HCM của nước ta và khu vực Đông Nam Á. Hy vọng rằng cùng với uy tín, bản lĩnh, kinh nghiệm và tâm huyết của mình, Tập đoàn Đất Xanh sẽ ngày càng có nhiều dự án thành công hơn nữa nhằm đóng góp đẩy nhanh sự tiến triển mau lẹ của thị trường BDS tại Tp.HCM nói riêng và Việt Nam nói chu

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0