Giá bán dự kiến và phương thức thanh toán dự án Raemian City

Quận 2 là quận trung tâm và đang phát triển ngày càng sôi động, trở thành điểm đến hấp dẫn của không ít nhà đầu tư địa ốc. Và trong khoảng 2 năm trở lại đây, thị trường đang rất mong đợi sự xuất hiện của “một thành phố thu nhỏ” có tên Raemian City. Siêu dự án này có quy mô khá lớn, dự kiến lên tới 131 ha, sở hữu nhiều loại hình đầu tư khác nhau.

Bài viết sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ giới thiệu đến quý vị và các bạn những thông tin có liên quan đến giá bán dự kiến cùng phương thức thanh toán tại dự án Raemian City giúp quý vị có thêm những thông tin hữu ích nhất.

hinh anh raemian city

Giá bán dự kiến tại dự án căn hộ Raemian City Quận 2

Siêu dự án có quy mô “ khủng” tại An Phú này có mức giá bán dự kiến Raemian City giao động trong khoảng từ 65 triệu/m2. Đây vốn được xem là mức giá khá phổ biến trong phân khúc căn hộ cao cấp tại khu Đông Sài Gòn.

Nằm tại vị trí chiến lược của quận 2, ngay tại mặt tiền đường Lương Định Của, đồng thời cũng là một trong số khu vực có tốc độ phát triển năng động bậc nhất của TP HCM. Thế nhưng, dự án căn hộ Raemian City lại có được mức giá bán rất tốt so với nhiều dự án khác trong cùng khu vực.

Hiện tại, chủ đầu tư dự án vẫn chưa công bố bảng giá Raemian City chính thức, tuy nhiên, mức giá bán dự kiến được dành cho quý khách hàng mua căn hộ tại đây chỉ khoảng từ 35-40 triệu đồng/m2. Mức giá bán này sẽ có sự chênh lệch khác nhauu dựa vào không gian cũng như số tầng, diện tích, tầm nhìn, hướng cùng vị trí sàn… Đây được xem là mức giá bán khá hấp dẫn trong cùng phân khúc thị trường căn hộ cao cấp Quận 2.

Raemian City còn được xây dựng với diện tích rất đa dạng, các loại hình căn hộ từ 1-3 phòng ngủ. Theo Quốc Dũng Blog, việc này sẽ giúp mang đến sự lựa chọn cho nhiều gia đình có thu nhập trung bình có thêm sự lựa chọn khi an cư.

Tìm hiểu ngay: Có nên đầu tư dự án Raemian City không?

anh that te raemian city tien do du an raemian city

Mức giá phù hợp với quy mô của dự án đượ sự đoán sẽ mang đến làn sóng mới dành cho thị trường căn hộ quận 2 nói riêng, khu Đông nói chung. Đặc biệt, tại đợt mở bán đầu tiên, quý khách hàng còn có cơ hội sở hữu nhiều căn hộ với các chính sách thanh toán hấp dẫn với nhiều ưu đãi lớn từ phía chủ đầu tư.

Quốc Dũng Blog đánh giá phương thức thanh toán ưu đãi tại căn hộ Raemian City quận 2

Quý khách hàng khi mua căn hộ tại Raemian City sẽ được chủ đầu tư và ngân hàng đối tác hỗ trợ các gói tài chính hấp dẫn lên tới 70% giá trị của căn hộ. Thời hạn thanh toán lâu dài lên tới 20 năm, lãi suất trả chậm khá thấp nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn tài chính ban đầu khi bỏ ra. Ngoài ra, theo nguồn tin chưa chính thức, rất có thể dự án này sẽ được bảo lãnh bởi 2 ngân hàng lớn là Maritime Bank và Agribank.

Chính sách thanh toán Raemian City dự kiến:

– Giai đoạn 1: Khách hàng đặt cọc trước 100 triệu VNĐ, ký HĐ đặt cọc.

– Giai đoạn 2: Thanh toán theo 10 đợt và ký hợp đồng mua bán.

Bài viết nên xem ngay: Tìm hiểu nội thất dự án Raemian City có gì đặc biệt

Hiện tại, thông tin về thời gian mở bán cùng các chính sách ưu đãi vẫn chưa được chủ đầu tư thông báo chính thức, Quốc Dũng Blog sẽ cập nhật sớm nhất có thể ngay khi có thông báo.