Giá trị sống nổi bật của căn hộ One Verandah

Giá trị sống nổi bật của căn hộ One Verandah là dòng sông Sài Gòn hiện hữu bên cạnh, sự uy tín của chủ đầu tư ban can ho One Verandah cùng với đó là hệ thống tiện ích ngoại khu xung quanh cao cấp.

One Verandah sở hữu môi trường sống xanh, không gian sống thoáng với view sông tự nhiên tuyệt đẹp. Chất lượng sống tại căn họ cao cấp cao, thõa mãn mọi nhu cầu sống và giải trí của cư dân. tạo nên một giá trị sống riêng biệt và nổi bật tại trung tâm quận 2.

Căn hộ MapleTree Thạnh Mỹ Lợi là một trong những dự án căn hộ cao cấp Quận 2 rất đáng mua trong khoảng giữa năm 2018. Quý khách hàng có thể tham khảo ngay bài viết đánh giá One Verandah của nhatpham để dễ dàng quyết định xem dự án căn hộ cao cấp Quận 2 này có phù hợp với mình hay không?

ban can ho one verandah

One Verandah giá trị sống nổi bật

Dự án căn hộ One Verandah Quận 2 có vị trí nằm tại phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2 có môi trường sống gần gũi mang tự nhiên, và sự xanh trong của dòng nước êm trôi trên sông Sài Gòn. Dự án One Verandah sẽ là điểm dừng chân xuất sắc cho bạn.

Dự án One Verandah MapleTree Quận 2 ẩn chứa một số giá trị tuyệt vời

Dự án căn hộ cao cấp One Verandah đã để lại ấn tượng đầu tiên ngay chính tên gọi của nó “ One Verandah” là biểu trưng sự đoàn viên, gắn bó và yêu thương. Cấu trúc dự án gồm 4 toà tháp, với độ cao là 29 tầng. Tổng số căn hộ của dự án One Verandah là 779 căn. Trên thực tế, tỷ lệ căn hộ tại đây khá thấp, chỉ chiếm 40 % mật độ thi công, khoảng không còn lại được phủ 1 màu xanh tươi của môi trường xung quanh. Dự án vừa là nơi ổn định chỗ ở vĩnh viễn nhưng cũng có giá trị vĩnh hằng để biến cuộc sống hàng ngày tại đây trở thành niềm ao ước của mọi nhà.

với không gian xanh mát thiên nhiên và phong cảnh đẹp đã tô thêm vẻ đẹp mỹ quan cho thành thị năng động, hiện đại. Cư dân sống tại dự án One Verandah căn hộ quận 2 sẽ nhận lời sự thanh khiết mỗi khi trở về nhà.

Nơi đây còn để lại ấn tượng sâu đâm trong không gian sông nước hiền hòa của Sài Gòn tráng lệ, dự án BĐS One Verandah Quận 2 mở ra view ngắmvĩnh viễn. Bởi dự án nằm trong khu đô thị hạng sang và trong quy hoạch nhà thấp tầng, theo đây 80 % căn hộ tại đấy có bốn mặt đều hướng nhìn ra sông Sài Gòn. Khí hậu tại dự án One Verandah luôn được điều hoà, tạo cảm giác tươi mát, dễ chịu. Không khí này hoàn toàn khác có một Sài Gòn náo nhiệt.

Xem ngay clip Mặt bằng tầng dự án căn hộ One Verandah Mapletree Quận 2:

Địa điểm vượt trội của dự án BDS One Verandah quận 2

Dự án One Verandah nằm ở trung tâm Quận 2 nhưng ở địa điểm tách biệt, do đó mà cư dân ổn định chỗ ở tại đấy sẽ được sống nơi yên tĩnh, thanh bình và môi trường trong lành. Tỷ lệ cây xanh trong dự án sẽ giúp lọc sạch khói bụi, khí độc hại, điều hòa oxi và chắc chắn sức khoẻ cư dân tại đó.

phoi canh du an one verandah quan 2

Sức khỏe cư dân tương lai sống tại One Verandah còn được đảm bảo bởi hệ thống tiện ích được thiết kế riêng cho từng độ tuổi, với các hạng mục tiện ích phục vụ cho việc rèn luyện thân thể, thể dục, thể theo. Xem ngay bài viết chia sẻ cảm nhận của Nhật Phạm về tiện ích tại dự án MapleTree Quận 2http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-one-verandah-so-huu-he-thong-tien-ich-dang-cap.html.

Chúng tôi tin chắc rằng với những tiện ích căn hộ Thạnh Mỹ lợi này sở hữu, quý khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống cực kỳ đẳng cấp.

Ngoài điều kiện tốt cho giao thông được kết nối tiện dụng thì dự án tọa lạc trên 4 mặt đường tuyến phố là Bát Nàn, Tạ Hiện, con đường Nguyễn Văn Kỉnh và đường 103 ven sông. Do đó, mà giao thông từ dự án lưu thông đến những khu vực thuận tiện hơn. Trong thời gian tới, tuyến đường cầu nối giữa Đảo Kim Cương và phố Mai Chí Thọ hoàn thiện thì giao thông tại đấy sẽ thuận tiện hơn, thời gian đi lại được rút ngắn và các cung các con phố trọng tâm sẽ mở rộng hơn có trọn vẹn một số loại phương tiên giao thông.

Dự án One Verandah Quận 2 là dự án có trên 70 tiện ích đa năng, tuyệt vời. Một vài tiện ích này được xây dựng nên đều đạt chuẩn 5 sao. Hãy có cho mình căn hộ tại dự án BĐS One Verandah như sở hữu về cho riêng mình cảm giác ấm áp lúc trở về nhà và đồng thời được tận hưởng một số giá trị cấp cao của 1 khu resort hạng sang. Dự án sau khi hiện hữu sẽ được tập đoàn Ascott tiếp quản. Đó là công ty top đầu thế giới trong lĩnh vực quản lý những chung cư cao tầng hạng sang.