Giải mã sức hút mãnh liệt từ siêu dự án Vinhomes Smart City

Dự án Vinhomes Smart City (Vimhomes Nguyễn Trãi) do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư với ý tưởng kiến tạo thành một thành phố xanh thu nhỏ ngay trong lòng Thủ đô Hà Nội. Dự án Vinhomes Smart City đã tạo nên được sức hút cực lớn đối với những khách hàng có nhu cầu mua nhà cùng các nhà đầu tư bất động sản mong muốn đầu tư sinh lời từ sản phẩm bất động sản đẳng cấp 5 sao hiếm có duy nhất hiện nay tại Thủ đô Hà Nội.

>>> Tiến độ dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

chung-cu-sun-city-nguyễn-trãi1-1024x576

Vinhomes Smart City tọa lạc tại số 233, 233B và 235 trên đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, hiện nay thuộc sở hữu của nhà máy thuốc lá Thăng Long, nhà máy Cao su Sao Vàng và nhà máy Xà phòng Hà Nội. Nhưng theo quy hoạch kiến trúc của thành phố trong tương lai thì các nhà máy này sẽ phải di chuyển ra phía khu công nghiệp thuộc huyện Hoài Đức và nhường chỗ xây dựng cho dự án Vinhomes Smart City. Chính vì thế, trong tương lai không xa, dự án Vinhomes Smart City cùng với khu đô thị Royal City hứa hẹn sẽ đem tới diện mạo hoàn toàn mới cho khu vực phía Tây của Thủ đô Hà Nội. Có thể nói rằng dự án căn hộ Vinhomes Smart City nằm ngay ngay vị trí đắc địa nhất còn sót lại của khu trung tâm thành phố Hà Nội.

Dự án Vinhomes Smart City với vị trí tọa lạc ngay trung tâm Thủ đô và đặc biệt là nằm ngay mặt đường Nguyễn Trãi, gần với ngã tư Nguyễn Trãi – Nguyễn Xiển – Khuất Duy Tiến – Hà Đông cùng với tuyến đường sắt trên cao giúp cư dân sinh sống tại dự án di chuyển dễ dàng và thuận tiện. Chính điều này đã làm gia tăng giá trị của khu đô thị Vinhomes Smart City hiện tại cũng như trong tương lai.

Đối với các khách hàng có nhu cầu mua nhà ở thì thực sự căn hộ Vinhomes Smart City là một sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn, một chốn an cư tuyệt đối lý tưởng ngay giữa trung tâm Thủ đô. Quý vị và những người thân yêu sẽ được tận hưởng cuộc sống hoàn hảo tại một khu đô thị xanh với kiến trúc hiện đại, thông minh cùng với phong cách sống đẳng cấp.

Còn đối với nhà đầu tư thì dự án Vinhomes Smart City đáp ứng trọn vẹn các yếu tố “vàng” để đầu tư: từ vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam – Vingroup, hệ thống dịch vụ tiện ích hoàn hảo, không gian sống xanh, sạch đẹp, không ô nhiễm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như đáp ứng toàn bộ mọi yêu cầu để đầu tư và mang lại hiệu quả sinh lời cao, và khả năng đầu tư bền vững trong tương lai.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thông tin về dự án sắp mở bán của tập đoàn Vingroup về dự án Vincity Gia Lâm