Giới thiệu biệt thự Sky Villa tại dự án Evergreen quận 7

 

Hòa mình vào trong không gian mênh mông của màu xanh, gió và nước. Cùng với đó khi phóng tầm mắt ra xa, chủ nhân của căn hộ Sky Villa EverGreen quận 7 sẽ được thưởng thức trọn vẹn view nhìn panorama được bao trọn cả thành phố. Bạn sẽ không chỉ thưởng thức 1 view mà mỗi biệt thự sẽ đem lại cho bạn cảm nhận về 3 view panorama được đánh giá là độc nhất vô nhị cho ngôi nhà của chính mình.

Dự án biệt thư và căn hộ Everygreen Tài Nguyên Quận 7

Biệt thự Evergreen quận 7 được thiết kế theo phong cách của thế kỷ 21 Parametricism và được sử dụng hài hòa trong việc tạo ra một tác phẩm kiến trúc đáng nể. Hài hòa với thiên nhiên, đảm bảo sự khai thác thông minh và triệt để của yếu tố khí động học, dẫn luồng khí và hơi nước từ dòng sông đi vào trong mỗi biệt thự tạo thành một tổng thể thiết kế hài hòa, giúp thoải mãn mọi yếu tố về thẩm mỹ khắt khe nhất.
Mỗi căn Du an Evergreen quận 7 được thiết kế hài hòa giữa yếu tố thiên nhiên và công nghệ đỉnh cao tạo nên giá trị sống hoàn hảo cho gia chủ. Phòng khách được thiết kế rộng rãi, sang trọng với 2 view trời, kết nối với phòng ăn 19m2 và khu vườn trên mây 11m2 tạo nên không gian xanh giữa không trung vô cùng lãng mạn mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ dự án khác.
Tại dự án Kenton Node Hotel Complex các phòng ngủ được thiết kế đặc biệt nhằm khai thác tối đa view trời với diện tích lớn với 1 phòng ngủ chính, diện tích đa dạng từ 37 – 40m2; cùng với phòng tắm rộng 7m2 và phòng quần áo với diện tích được bố trí 6 m2.
Sky Villa Kenton Node Hotel Complex có 2 loại căn 204m2 và 210m2, với 2 phòng ngủ phụ có diện tích lớn 22m2 – 24m2, phòng tắm 6 – 7m2 và nhà vệ sinh riêng biệt. Với Sky Villa có diện tích 210m2 bạn sở hữu thêm 1 phòng giải trí chung cho cả gia đình cùng tham gia với diện tích 29m2.

Tìm hiểu thêm chi tiết căn hộ Kenton Node quận 7