Green Lane căn hộ ngay cạnh trung tâm sống phong cách

Khu căn hộ Hà Đô Green Lane là một dự án BDS mới tại Quận 8, bổ sung cho thị trường một dự án dễ dàng di chuyển tới trung tâm với những tiện ích tuyệt vời mà giá cả hợp lý. vcl hân hạnh làm một trong những đối tác chiến lược chính phân phối sản phẩm này tới tay Khách Hàng. căn hộ Green Lane ngay cạnh trung tâm

 Green Lane
Vị trí căn hộ Hà Đô Green Lane đường Phạm Thế Hiển, phường 7, quận 8 xây dựng ngay tại Phạm Thế Hiển của Quận 8. Các con đường vòng quanh ôm khu căn hộ và trục giao thông hiện đại xung quanh đều đã hoàn thiện, rộng rãi và sạch sẽ tạo nên không khí tốt, thịnh vượng cho Green Lane Hà Đô Quận 8. Cho Thuê Căn Hộ Quận 8 càng tuyệt vời vì cộng hưởng kèm quy mô, đây là dự án có quy mô lớn nhất nội thị tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Yêu tố vị trí sẽ giúp giá BĐS cho thuê ở khu vực này khá cao và thực tế là lượng cung căn hộ cho thuê không đáp ứng đủ nhu cầu.
Đặc biệt, những vượt trội về tiện ích, cùng môi trường sống lành mạnh sẽ khiến nhiều người muốn sống tại đây => đầu tư cho thuê vô cùng tiềm năng và thu lại lợi nhuận ổn định, lâu dài. Con trẻ sẽ thoải mái chơi đùa trong không gian an ninh 24/24 được đánh giá cao, trong những câu lạc bộ kỹ năng, khu vui chơi trẻ em hay hồ bơi trẻ em đều là nơi có an ninh tốt nhất. Ngoài hoàn hảo trong thiết kế, chủ đầu tư Green Lane còn dành rất nhiều tâm huyết cho hạng mục thiết kế cảnh quan tại dự án khi dành một phần diện tích để xây dựng cong viên nhiệt đới, hồ bơi, bãi biển nhân tạo, khu sân chơi, quảng trường …. và đặc biệt là lớp bảo vệ cây xanh, ngăn bụi, tiếng ồn, đảm bảo cho một cuộc sống xanh, trong lành cho cư dân nơi đây.
Với thiết kế diện tích căn hộ linh hoạt, căn hộ Hà Đô Green Lane mang đến cho khách hàng các căn hộ có diện tích từ Có 2 loại diện tích căn hộ là 54m2 và 61m2. từ 1 đến 3 phòng ngủ. Hướng tới phân khúc khách hàng tri thức, thiết kế của căn hộ Hà Đô Green Lane đường Phạm Thế Hiển, phường 7, quận 8 mang đậm phong cách hiện đại, tinh tế, tiện nghi; sử dụng những nội thất cao cấp mang đến cho cư dân không gian sống sang trọng, đẳng cấp. Dự án có thiết kế đón gió quanh năm, lắp kính xung quanh nên các Green Lane Hà Đô Quận 8 luôn có ánh sáng tự nhiên. Căn hộ được thiết kế hoàn hảo cùng với các thiết bị nội, ngoại thất hiện đại . Cả tòa căn hộ đều sử dụng hệ thống gas trung tâm do đó tiết kiệm cho phí 20% so với việc sử dụng Gas thông thường. Các căn hộ được thiết kế theo xu hướng mở, giao hòa với thiên nhiên, song vẫn rất chú trọng vào không gian riêng tư Được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu, các Green Lane Hà Đô Quận 8 luôn đón nắng và gió tự nhiên cực tốt và tràn ngập không khí trong lành cho cả ngôi nhà
căn hộ Hà Đô Green Lane có mức giá dự kiến rơi vào khoảng 26tr/m2 và sẽ được mở bán tại thời điểm . Mức giá này có được thị trường chấp nhận và có được đánh giá cao so với các sản phẩm cùng phân khúc khác hay không? Mua nhà tại dự án nhà ở cao cấp Cho Thuê Căn Hộ Quận 8, khách hàng sẽ được sống trong một khu nhà ở hoàn toàn cao cấp và hiện đại. Green Lane Hà Đô Quận 8 thu hút người mua nhà bởi những giá trị mà nó mang lại.
Ngoài ra nằm ngay trong khu dân cư đông đúc thì nhu cầu nhà ở sẽ cao , nên việc cho thuê hay bán cũng dễ dàng hơn.Thêm vào đó giá trị BĐS khu vực ngày càng tăng nhờ vào hạ tầng cơ sở giao thông đang được thành phố đầu tư và triển khai. Tin rằng, những điều tốt đẹp tại đây sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống và hạnh phúc hơn bao giờ hết.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – (+84) 913 756 339

Xem thêm thông tin