Gs Metrocity | Tổng quan dự án mới tại Nhà Bè 2018

Đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng cùng những ông chủ đầu tư lớn, dự án GS Metrocity Nhà Bè là cái tên chưa bao giờ hết nóng. Dự án được ông chủ GS E&C mang đến thị trường Việt Nam với hi vọng đây sẽ trở thành khu đô thị bậc nhất với chất lượng sống cao, mang đến cho cư dân nơi đây một chốn an cư hoàn hảo. Tổng quan dự án này, mời quý khách hàng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết giá bán căn hộ chung cư Nhà Bè quý khách tham khảo nhanh tại: Gia ban GS Metrocity

Đánh giá bởi Lê Đình Phong sẽ chỉ cho quý khách biết được giá trị từ giá bán căn hộ dự án GS E&C có gì đặc biệt và có đáng mua hay không?

gs metrocity nha be gs e&c

Dự án GS Metrocity có gì đáng chú ý?

Dự án GS Metrocity Nhà Bè được phát triển bởi ông chủ GS E&C, khởi công xây dựng vào quý 4/2018, GS Metrocity được xem là dự án có quy mô lớn nhất nhì khu Nam Sài Gòn. Tọa lạc tại xã Phước Kiển – Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, nơi được xem là có vị trí vô cùng thuận lợi về mặt giao thông. Sống trong dự án này cư dân có thể dễ dàng kết nối với những khu trung tâm mà không mất nhiều thời gian. Lê Đình Phong nhận định với vị trí đầy tiềm năng như vậy thì đây sẽ là dự án chất lượng, phát triển tốt trong tương lai mà khách hàng không nên bỏ qua. Dự án được xây dựng trên diện tích đất lên tời 349,36 ha với quy mô được chia làm 3 phân khu chính:

  • Khu A: là khu đô thị tuyến tính Linear, có diện tích 115, 155ha
  • Khu B: là khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway City với diện tích 57, 804ha
  • Khu C: là khu đô thị công viên Park City với diện tích 76, 482ha
  • Ngoài ra còn có các khu chức năng: khu công cộng với diện tích 34, 438ha gồm các công trình giáo dục, trung tâm y tế, thương mại, hành chính… khu đất giao thông với diện tích 66, 036ha, khu cây xanh với diện tích 39, 460ha, các khu chức năng khác có diện tích 53, 233ha.

Với tiến độ thi công nhanh chóng của chủ thầu thì siêu dự án này dự kiến sẽ được hoàn thành bàn giao đúng thời hạn vào năm 2021. Khách hàng quan tâm muốn sở hữu cho mình một chốn an cư tại đây thì không nên bỏ qua những bài viết mới nhất được cập nhật liên tục bởi nhóm chuyên gia của SaleReal để có được những thông tin mới nhất về dự án này. Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư để được giải đáp.

Dự án mới của GS E&C dành cho khách hàng tại thị trường Quận 2, xem ngay: Thu Thiem Xi Le Dinh Phong

Giới thiệu chi tiết căn hộ Quận 2 bởi Lê Đình Phong lựa chọn cho khách hàng muốn sống tại căn hộ ven sông Sài Gòn.

Gs Metrocity Nhà Bè vị trí có một không hai

Tọa lạc tại huyện Nhà Bè được xem là đẹp nhất với lợi thế lớn về mặt giao thông, dự án mới của GS E&C thu hút khách hàng bởi hệ thống hạ tầng giao thông được đầu tư bài bản, mang đến sự thuận tiện trong việc di chuyển đến những khu trung tâm.

Ngoài ra dự án còn được bao bọc bởi những dòng sông lớn   mang đến không gian thoáng mát, khí hậu trong lành, view không bị che chắn cho từng căn hộ. Đây được xem là điểm nhấn nổi bật được chuyên gia Lê Đình Phong đánh giá cao, là nơi an cư tuyệt hảo mà khách hàng không nên bỏ qua.

Xem ngay: Gs Metrocity thời điểm bàn giao căn hộ Nhà Bè