Hệ thống bệnh viện lớn xung quanh Opal City

Một trong số các tiện ích nội khu nổi bật của dự án Opal City quận 9 chính là được bao bọc xung quanh bởi rất nhiều bệnh viện quốc tế, trung tâm y tế và phòng khám nổi tiếng trong khu vực cũng như cả nước. Nhờ có yếu tố này mà cư dân khi sinh sống tại Opal City Đất Xanh sẽ được hỗ trợ tối đa nhu cầu về thăm, khám, chữa bệnh. Nội dung dưới đây, Quốc Dũng sẽ tổng hợp một số bệnh viện lớn nằm gần Opal City để giúp quý khách hàng có nhiều thông tin cụ thể hơn.

So với những dự án khách trong cùng phân khúc căn hộ quận 9 mức giá tầm trung thì giá bán các dự án mới Đất Xanh là hoàn toàn hợp lý và được cho là ở mức giá cạnh tranh so với nhiều dự án khác. Tìm hiểu thêm tại: Phân tích thị trường Quận 9 Quốc Dũng.

tim hieu du an opal city

Dự án Opal City sở hữu nhiều bệnh viện lớn xung quanh

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản căn hộ quận 9 có phần khá yên ắng do có nhiều dự án được triển khai bán tại các đợt sau như Sapphire Khang Điền, Saigon Gateway… Điều này đã mang lại cơ hội đứng đầu thị trường quận 9 của Đất Xanh tại đường Liên Phường, khu dân cư Phú Hữu. Sở hữu vị trí đắc địa, hiếm có, Opal City được bao quanh bởi hàng loạt những tiện ích, dịch vụ khác nhau, điển hình nhất là hệ thống bệnh viện lớn, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân.

Video giới thiệu dự án Opal City

– Bệnh viện quận 2

Từ tuyến đường Vành đai 2 trọng điểm, khách hàng có thể di chuyển khoảng 5km để đến khám chữa bệnh tại bệnh viện quận 2 ở địa chỉ số 130 đường Lê Văn Thịnh, phường Bình Trưng Tây. Đi qua đường Nguyễn Duy Trinh sẽ chỉ mất khoảng 7 phút là tối đa. Mỗi năm, bệnh viện này đã đón nhận hơn 450000 bệnh nhân đến đây chăm sóc sức khoẻ, là địa điểm đáng tin cậy của toàn thể nhân dân trong và ngoài khu vực.

Ngoài tiện ích về y tế, căn hộ Opal City còn các trung tâm thương mại cùng môi trường sống trong lành. Khách hàng tìm hiểu thêm thông tin dự án tại Quận 9 thông qua Blog dự án bất động sản đang Hot của Quốc Dũng, tìm hiểu thêm những dự án căn hộ Quận 9 nổi bật hiện nay: https://dungquoc.com/, khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 9 nên tìm hiểu.

– Bệnh viện đa khoa Bưu điện cơ sở 2

Chỉ mất khoảng 8 phút di chuyển, cư dân tại Opal City có thể đến đây thăm khám và chữa bệnh hoàn toàn tin tưởng bởi 70 dịch vụ chăm sóc y tế hiện đại, tiện nghi. Quý vị có thể xuất phát theo 2 tuyến đường khác nhau: một là đi từ cao tốc đến Mai Chí Thọ hoặc hai là, đi đường Lương Định Của đến Xa lộ Hà Nội.

– Bệnh viện quốc tế Mỹ

Nằm tại số 182 đường Nguyễn Hoàng ( thuôc khu đô thị cao cấp An Phú, An Khánh), từ Opal City, quý vị cũng chỉ mất khoảng 8 phút di chuyển theo lộ trình: Song Hành cao tốc- Lương Định Của- Nguyễn Hoàng. Tại đây, người bệnh sẽ được tiếp xúc với trang thiết bị y tế hàng đầu, theo tiêu chuẩn JCI của Mỹ.

benh vien gan can ho opal city

Còn rất nhiều tiện ích ngoại khu hiện hữu khác tại Dự án mới của Đất Xanh, cùng Quốc Dũng Blog tìm hiểu tiện ích căn hộ quận 9 Opal City để biết thêm thông tin về căn hộ. Tìm hiểu thời điểm bàn giao căn hộ Opal City chia sẻ Quốc Dũng, thời điểm bàn giao căn hộ Đất Xanh hạ tầng khu vực có gì thay đổi.

Trên đây là những thông tin cụ thể về hệ thống bệnh viện nằm xung quanh dự án Opal City quận 9, hy vọng sẽ góp phần hỗ trợ tốt nhất dành cho quý khách hàng khi có nhu cầu quan tâm đến dự án cũng như dịch vụ y tế tại đây.