Hệ thống giao thông tại dự án căn hộ Laimian City

Laimian City theo công ty môi giới nhà đất uy tín đang là dự án được quan tâm nhiều nhất trong thời gian vừa qua bởi sự kì vọng của khách hàng vào một dòng sản phẩm căn hộ cao cấp. Dự án Laimian City sở hữu cho mình một vị trí đắc địa vậy hệ thống giao thông tại đây có thuận lợi hay không? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin về hệ thống giao thông  quanh dự án này.

 “Căn hộ cao cấp Quận 2 Laimian City thành phố thu nhỏ sắp ra mắt tại khu đô thị An Phú An Khánh, liền kề trung tâm tài chính tương lai của của Sài Gòn – Thủ Thiêm. Laimian City nằm trên dự án đường Lương Đình Của tìm hiểu thông tin tại canhoquan2.today, cùng đánh giá nhận định về căn hộ cao cấp Quận 2 của nhóm chuyên gia căn hộ Khu Đông với hơn 7 năm kinh nghiệm thị trường.

Vị trí của dự án Laimian Galaxy City

Theo tin tức bất động sản dự án cao cấp Laimian City trực thuộc khu vực quy hoạch khu đô thị An Phú – An Khánh của Quận 2, nằm trong khu tứ giác Nguyễn Cư Trinh. Dự nằm ngay vị trí vô cùng chiến lược của khu Đông nói chung và Quận 2 nói riêng .

cac phan khu du an laimian city

Theo công ty bất động sản dự án Laimian City nằm ngay trên mặt tiền của đường Lương Đình Của. Đây là tuyến giao thông chủ chốt của Đông Nam Quận 2. Tuyến đường đang được đầu tư mở rộng 30m. Bên cạnh đó, dự án nằm giữa 2 trục đường xa lộ Hà Nội và Mai Chí Thọ nên khá dễ dàng kết nối với đường Trần Não và đại lộ Vòng Cung.

Ngoài ra, dự án Laimian City còn tiếp giáp với các tuyến đường lớn như: Song Hành, Nguyễn Hoàng, đường A2…

“Quý vị có thể tham khảo thêm các thông tin dự án Laimian City và những kiến thức về trên thị trường căn hộ Quận 2 qua các bài viết của nhóm SaleReal Team, giúp khách hàng biết được những sản phẩm căn hộ Quận 2 nổi bật theo từng khu vực và những khu vực dẫn dắt thị trường trong năm 2018.

Hệ thống giao thông tại dự án Laimian City

Theo chuyên gia bất động sản dự án sở hữu vị trí thuận lợi khi toạ lạc ngay mảnh đất hành chính của An Phú, Quận 2. Nằm trong 3 tuyến đường huyết mạch ở cửa Đông Sài Gòn: Trần Não, Xa Lộ Hà Nội và Lương Định Của và các con đường Trần Lựu, đường Nguyễn Hoàng,… giúp cho quá trình di chuyển đến các khu vực quận thành và các tỉnh lân cận khác như Bình Dương, Đồng Nai… được nhanh chóng và dễ dàng.

Theo đánh giá của công ty SaleReal, dự án nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông vô cùng phát triển, nhờ thế khả năng kết nối giới giao thông vô cùng nhanh chóng cùng với đó sở hữu được rất nhiều tiềm năng nổi bật khác. SaleReal cho rằng đây là dự án đáng để lựa chọn.

Theo môi giới nhà đất uy tín với việc tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông phát triển vượt bậc tại khu phía Đông Bắc. Vì thế rất thuận lợi cho cư dân khi chỉ mất 10 phút để đi tới Quận 1 qua đường Mai Chí Thọ, đường hầm Thủ Thiêm. Chỉ cần khoảng 5 phút di chuyển xe từ dự án qua Xa Lộ Hà Nội là cư dân có thể đến Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận 3 .

Nếu cư dân muốn đến trạm Metro số 6 và số 7, khu đô thị mới Thủ Thiêm chỉ mất 10 phút, thuận lợi di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng… và chỉ mất 30 phút đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Thêm nữa, Laimian City cách cao tốc Long Thành Dầu Giây và các tuyến đường Song Hành không xa…

Ngoài ra, chỉ cần mất 5 phút kết nối đến siêu thị Metro An Phú, cùng với hàng loạt các trung tâm thương mại đẳng cấp trong khu Thảo Điền liền kề.

Có thể thấy rằng dự án căn hộ Laimian City An Phú sở hữu cho mình một hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ. Qua bà viết chúng tôi hi vọng quý khách sẽ có những thông tin bổ ích về căn hộ cao cấp Laimian City.