Hệ thống tiện ích dự án Đảo Kim Cương ra sao?

Theo thông tin thị trường Quận 2 thì dự án Đảo Kim Cương lại sắp ra mắt và mở bán luôn tòa tháp cuối cùng mang tên Canary. Tuy nhiên đã từng chứng kiến các tòa tháp trước đó thành công rực rỡ, và phản ứng tích cực của thị trường Quận 2.

Trong lần bàn giao này, rất nhiều khách hàng quan tâm về hệ thống tiện ích nội khu của dự án Đảo Kim Cương. Bởi họ trông chờ vào một cuộc sống đẳng cấp hơn, tiện nghi và hiện đại hơn các dự án khác quanh khu vực.

Bài viết này của chuyên gia bất động sản sẽ cung cấp cho quý khách thêm nhiều thông tin mới về thiết kế tiện ích nội khu dự án Đảo Kim Cương. Mong rằng sẽ làm hài lòng khách hàng với những thông tin mà chúng tôi mang lại thông qua bài viết tiện ích nội khu Đảo Kim Cương này.

Dự án Đảo Kim Cương được công ty SaleReal đánh giá rất cao minh chứng qua việc được mở bán rất thành công và được chuyên gia SaleReal cho rằng nên lựa chọn vào bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật cũng như các giá trị đem đến cho cư dân là vô cùng lớn.

Thông tin tổng hợp tiện ích dự án Đảo Kim Cương

Theo Nhật Phạm như quý khách đã biết thì dự án Đảo Kim Cương được quy hoạch trên hòn đảo độc lập hiếm hoi ở Quận 2 có tổng diện tích đến 8ha. Toàn dự án có đến 3 mặt giáp sông tự nhiên, và hơn 80% căn hộ có view trực diện sông.

Môi trường sống của Đảo Kim Cương mang đến cho cư dân một trải nghiệm rất khác, và đương nhiên sẽ hoàn toàn khác với các dự án nơi trung tâm. Dự án canhoquan2.today về các bài viết SaleReal đánh giá dự án Đảo Kim Cương này rất sâu, phù hợp với khách hàng đang muốn mua dự án. Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin về thị trường căn hộ Quận 2 có gì nổi bật trong năm 2018 qua chia sẻ của SaleReal Team, cập nhật danh sách căn hộ Quận 2 đang hot hiện nay.

dao kim cuong tien ich dang cap

dao kim cuong khong gian song xanh

Theo môi giới nhà đất uy tín mật độ xây dựng của dự án chiếm chưa được 20%, nhưng mật độ mảng xanh và hệ thống tiện ích chiếm hơn 80% diện tích. Đây là một căn hộ có mật độ xây dựng thấp nhất ở thị trường căn hộ cao cấp ở thành phố Hồ Chí minh. Một điểm nhấn đặc biệt khó thể nhầm lẫn với dự án nào khác.

Trên thị trường căn hộ hiện nay thì hầu như ac1c chủ đầu tư nước ngoài đến thị trường địa ốc Việt đều triển khai các dự án đậm chất sinh thái tiêu biểu như các nhà đầu tư : MapleTree, Keeple Land, Capital Land.. nhìn chung tất cả đều định hướng phát triển căn hộ theo phong cách căn hộ cao cấp thuần xanh, và Đảo Kim Cương là một minh chứng xác thực nhất.

Cuộc sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Tiện ích nội khu căn hộ Đảo Kim Cương

Theo Lê Đình Phong bên trong dự án Đảo Kim Cương là một hệ thống các khu tiện ích đẳng cấp về các khu vui chơi, giải trí, phát triển tư duy cho trẻ em được phát triển chú trọng với những trò chơi phù hợp với lứa tuổi của từng thế hệ.

Một số khách hàng đặc biệt quan tâm đến vị trí dự án, tiềm năng dự án hay cả về các đơn vị liên quan đến phát triển Đảo Kim Cương. Những vấn đề xoay quanh dự án này được chúng cung cấp trong Blog canhoquan2.today – một trong những blog Blog dự án bất động sản đang Hot nhất hiện nay.

Theo công ty bất động sản khu vực hồ bơi rất rộng phân chia thành các khu vực khác nhau hồ bơi tràn, hồ bơi sinh thái, hồ bơi mini cho tre nhỏ, hồ bơi cho người lớn, đặc biệt là hồ bơi Olympic đạt chuẩn 500m bao quanh dự án tạo cho mĩ quang đã đẹp nay càng sang trọng tươi mát hơn.

4 công viên cây xanh nhiệt đới điều hòa khí gió trong Đảo Kim Cương, vừa tạo cảnh quan xanh mát, vừa là nơi thư giản, tản bộ và che mát cho các hoạt động ngoài trời của cư dân. Ngoài ra còn có hệ thống tiện ích đẳng cấp như  các khu siêu thị, trung tâm mua sắm, café, nhà hàng ẩm thực với các món ăn đa vùng miền.

Thiết kế căn hộ thông thoáng, đảm bảo sự riêng tư cho từng hộ gia đình khi mỗi tầng chỉ bố trí khoảng 6 đến 7 căn hộ. Hành lang rộng 6m thông thoáng cho các hoạt động đi lại, ban công kính và có chỗ thông gió đảm bảo cho các tòa nhà luôn thoáng mát.