Hệ thống tiện ích hàng đầu tại Saigon Metro Mall

Cuộc sống hối hả khiến bạn quên đi thứ cốt lõi nhất khiến ta trưởng thành và phát triển – gia đình. Nhà chính là nơi chia sẻ mọi nỗi lo, tâm tư cho người thân, quây quần bên mâm cơm ấm cũng với bầu không khí trong lành. Saigon Metro Mall – điểm dừng chân lý tưởng cho mọi nhà.

Saigon Metro Mall

Dự án Saigon Metro Mall liên kết dễ dàng

Đối với môi trường sống, hồ nước được xem như nơi điều hòa và tạo phong cảnh ấn tượng cho dự án nhà ở. Thông thường, ai cũng mong muốn có được 1 không gian nhìn ra hồ, sông, biển và chúng ta cũng thường phải trả nhiều tiền hơn cho không gian nhìn ngắm đó. Tuy nhiên, đối với địa lý phong thủy, thì nhân tố Thủy rất quan trọng và theo lý thuyết Âm Dương Ngũ Hành, hành Thủy cần phải được sắp xếp cho thích hợp với các hành còn lại. Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 nằm trên tuyến giao thông huyết mạch của Sài Gòn, đường Tạ Quang Bửu và Quốc Lộ 50, chỉ cách sân bay khoảng 30 phút đi xe. Vị trí này giúp thuận tiện đi lại, gần các bệnh viện và trường học, khu đô thị, mua sắm lớn của thành phố.

Saigon Metro Mall trông mong để phát triển thành lựa chọn số 1 trong khu vực nội thành Sài Gòn. Với đầy đủ các tiện ích của 1 khu dân cư như nằm gần siêu thị Metro, đặc trưng có hồ cảnh quan tại trung tâm rộng như 1 lá phổi xanh của khu đô thị, cũng như xung quanh có nhiều trường đại học, TTTM, bệnh viện, công viên, các khu vui chơi giải trí, các cơ quan công sở của Thành Phố, Bộ ngành và Trung ương.Ngoài ra còn những dịch vụ rất là tuyệt vời như hồ bơi ngoài trời thiết kế theo tiêu chuẩn Olympic dài 50m sử dụng công nghệ sục nước của Đức, đài nhạc nước, quảng trường, đường lâm linh, vườn nướng BBQ, vườn sinh thái…

Dự án Saigon Metro Mall Netland giá ưu đãi

Các dự án mà chủ đầu tư Netland Investment phát triển trước đó đều thuộc phân khúc bình dân và trung tâm, bởi vậy mà mức giá bán rất hợp lý, thích hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng. Đối với Saigon Metro Mall tại quận 8 lần này thì thuộc phân khúc đẳng cấp nhưng cũng được chủ đầu tư đưa ra mức giá dự định hấp dẫn, đúng như phong cách thiết kế mà các căn hộ cao cấp sở hữu. Ở Saigon Metro Mall các căn hộ cao cấp được thiết kế từ hai đến 3 phòng ngủ, căn hộ cao cấp có diện tích nhỏ nhất là 65m2 đến 75m2 và căn hộ cao cấp rộng nhất có diện tích là 80m2 – 95m2. Chung cư hạng sang 65m2 đến 75m2 mỗi sàn chỉ dó duy nhất hai căn lên những căn này thường được quý vị để ý là lựa chọn nhiều nhất vì thích hợp với nhu cầu tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Nhìn lại thiết kế của căn 65m2 đến 75m2 bên Saigon Metro Mall, những quý vị nào đã biết đến căn hộ 65m2 đến 75m2 bên Saigon Metro Mall thì căn 65m2 đến 75m2 bên Saigon Metro Mall cũng có thiết kế tương tự như vậy.

Saigon Metro Mall có diện tích linh hoạt từ 50m2 – 140m2, có từ hai đến 3 phòng ngủ thích hợp với nhiều đối tượng quý vị là các hộ gia đình trẻ và gia đình 3 thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi chung cư 2 phòng ngủ là khoảng 1.3 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 1.6 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Đây được xem như mức giá hợp lý nhất tại thị trường bất động sản đẳng cấp khu vực phía Tây Nam Sài Gòn. Như vậy cư dân Saigon Metro Mall nói riêng cũng như toàn bộ khu dân cư sinh thái Saigon Metro Mall sẽ có thêm 1 điểm vui chơi, thư giãn ngay cạnh nhà mình. Với diện tích hơn 4.606,5m2, Mật độ cây xanh lên đến 40%, Saigon Metro Mall đang là 1 khu dân cư đáng sống với những căn nhà đáng mơ ước tại Sài Gòn