“Hello Sunny” – dấu ấn độc đáo tại The Cliff

. Trong những ngày đầu hè, The Cliff Resort & Residences nổi bật và thu hút nhiều sự quan tâm của du khách gần xa trong cả nước đến với Mũi Né khi giới thiệu chương trình “Hello Sunny” là gói nghỉ dưỡng được thiết kế đặc biệt dành riêng cho gia đình và trẻ em. Hello Sunny mang đến cho du khách các hoạt động phong phú như lễ hội thả diều trên biển, lớp học làm bánh cupcake, lớp học cơm cuộn lá rong biển, xây lâu đài cát, trò chơi sáng tạo trên biển, chèo thuyền kayak, lướt sóng… đã thật sự gây ấn tượng mạnh với cả người lớn và trẻ em

Trong những ngày đầu hè, The Cliff Resort & Residences nổi bật và thu hút nhiều sự quan tâm của du khách gần xa trong cả nước đến với Mũi Né khi giới thiệu chương trình “Hello Sunny ” là gói nghỉ dưỡng được thiết kế đặc biệt dành riêng cho gia đình và trẻ em.
Hello Sunny mang đến cho du khách các hoạt động phong phú như: lễ hội thả diều trên biển, lớp học làm bánh cupcake, lớp học cơm cuộn lá rong biển, xây lâu đài cát, trò chơi sáng tạo trên biển, chèo thuyền kayak, lướt sóng… đã thật sự gây ấn tượng mạnh với cả người lớn và trẻ em. The Cliff đã rất tự hào khi đón nhận sự tham gia đầy thích thú của các bé vì được cùng trổ tài khéo léo cùng với ba mẹ.
Giá ưu đãi dành của gói Hello Sunny chỉ với 3,890,000VND cho kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm tại phòng Azul Sea View. Đặc biệt giảm thêm 5% và voucher 200.000đ dành cho các ngày trong tuần.
Thông tin liên hệ:
Hotline: 0903 594 564 – 0936 802 525
Website: http://www.thecliffresort.com.vn/vn/index.html
Thông tin Doanh nghiệp

Từ khóa:

Kim Oanh đột phá với dòng sản phẩm RichHome

Cùng với Hà Nội, TPHCM, thị trường bất động sản Bình Dương được đánh giá là có tiềm năng rất lớn  bởi hệ thống cơ sở hạ tầng và các dịch vụ tiện ích được đầu tư đồng bộ.


The Cliff Resort & Residences,Hello sunny