Hồ bơi tầng 27 Tháp B căn hộ The GoldView có thiết kế ra sao

Mang đậm phong cách Châu Âu cũng như thiết kế vô cùng thú vị và độc đáo. Hồ bơi nằm ở tầng thượng tháp B căn hộ The GoldView. Nơi lí tưởng để bạn, gia đình và bạn bè đi bơi vào những trưa hè oi ả, nóng bức hay đơn thuần chỉ là việc bảo đảm sức khỏe thôi.  Thiết kế của hồ bơi thực sự rất sang trọng và tinh tế. Những hàng ghế dài mà ta bắt gặp trên hồ bơi, giống như những ghế nằm tại những khu resort 5 sao sang trọng.
Từ hồ bơi ta có thể nhìn thấy toàn khung cảnh nên thơ của thành phố. Ngoài ra, từ hồ bơi tại căn hộ The GoldView bạn sẽ nhìn thấy những tòa nhà cao chọc trời, đặc biệt là tòa nhà Bitexco của thành phố. Thật là thú vị khi vừa bơi vừa ngắm cảnh vật phải không nào.
can ho the goldview
Được xây dựng ở tầng 27 tháp B của căn hộ The GoldView nhưng việc anh toàn cho người bơi vô cùng đảm bảo. Sử dụng kính cường lực cao rất nghiều so với chiều cao của mọi người. Vì vậy việc vui choi của các bạn dưới hồ luông được đảm bảo an toàn. Xây dựng theo hướng đón nắng, gió tự nhiên rất thích hợp cho những ai muốn tắm nắng để cho mình một làn da quyến rũ. Còn vơi những ai không thích ánh nắng sẽ có những chiếc dù to che chắn, bảo vệ cho làn da của bạn.
Không gì ấn tượng hơn với hồ bơi có một vài cây xanh mang bóng mát trong lành, dễ chịu. Đó chính là nguyên tắc vàng của chủ đầu tư dự án The GoldView luôn kết hợp không gian xanh vào cuộc sống, giả trí, thư giãn…
can ho the goldview
Mùa nắng nóng đã đến, đặc biệt là cái nắng ở Sài Gòn, thật thú vị khi bạn trốn nắng tại hồ bơi ở tầng 27 tháp B của dự án The GoldView. Cảm giác thích thú và tuyệt vời làm sao khi bạn đang bơi trên một nơi vô cùng cao so với mặt đất. Trời xanh, mặt nước xanh rờn canhg àm cho bạn thấy thư giãn, thoải mái khi thả mình tại hồ bơi dự án The GoldView.
Các bạn hãy đến và cảm nhận thiết kế tuyệt vời của hồ bơi trên tầng 27, tháp B  của dự án The GoldView.