Hội đồng hương Quảng Ninh TP.HCM chung tay hướng về đất mẹ

. Sáng 31/7, tại văn phòng Công ty cổ phần địa ốc Thăng Long (Thăng Long Real) ở TP. HCM đã diễn ra buổi họp báo và công bố thành lập Ban vận động gây quỹ ủng hộ đồng bào lũ lụt của Hội đồng hương Quảng Ninh tại thành phố Hồ Chí Minh. Trước hoàn cảnh nguy cấp, Hội đồng hương Quảng Ninh tại TP. HCM ra sức vận động và chung tay góp sức gây quỹ cứu trợ khẩn cấp cho quê nhà. Ông Nguyễn Hữu Thịnh, Phó Chủ tịch Hội đồng hương Quảng Ninh tại TP. HCM cho biết “Chúng tôi, những người con của đất Mỏ, mỗi ngày trôi qua lại càng đứng ngồi không yên, xót xa khi nhìn thấy quê hương mình bị tàn phá nặng nề. Mọi đóng góp bạn đọc có thể gửi về Ban vận động cứu trợ – Hội đồng hương Quảng Ninh tại TP. Bằng chút sức bé nhỏ của mỗi người con đất Quảng Ninh tại TP

Sáng 31/7, tại văn phòng Công ty cổ phần địa ốc Thăng Long (Thăng Long Real) ở TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo và công bố thành lập Ban vận động gây quỹ ủng hộ đồng bào lũ lụt của Hội đồng hương Quảng Ninh tại thành phố Hồ Chí Minh.
Hội đồng hương Quảng Ninh TP.HCM chung tay hướng về đất mẹ
Những ngày này, người dân tỉnh Quảng Ninh đang phải hứng chịu một trận mưa lũ tàn khốc nhất trong lịch sử. Hàng nghìn căn nhà chìm trong biển nước, hàng chục người chết vì lũ cuốn, nhiều người mất nhà cửa, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt và sức khoẻ… Tổng thiệt hại hiện đã lên đến con số hàng nghìn tỷ đồng.
Trước hoàn cảnh nguy cấp, Hội đồng hương Quảng Ninh tại TP.HCM ra sức vận động và chung tay góp sức gây quỹ cứu trợ khẩn cấp cho quê nhà. Tham gia buổi vận động sáng 31/7, ngoài khoảng 300 thành viên của Hội, còn có các nghệ sĩ nổi tiếng vốn là người đất Mỏ như ca sĩ Ngọc Anh, ca sĩ Trang Nhung… cùng một số nghệ sĩ như Nathan Lee, Hương Giang Idol…
Tại sự kiện, tổng số tiền và hiện vật quyên góp được trị giá khoảng 1 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền sẽ được đại diện Hội phối hợp cùng Uỷ ban mặt trận tổ quốc tỉnh Quảng Ninh trực tiếp trao tặng cho các hộ gia đình đang gặp nhiều khó khăn tại Quảng Ninh. Hoạt động thăm và tặng quà sẽ diễn ra từ ngày 5 đến ngày 9/8/2015.
Ông Nguyễn Hữu Thịnh, Phó Chủ tịch Hội đồng hương Quảng Ninh tại TP.HCM cho biết: “Chúng tôi, những người con của đất Mỏ, mỗi ngày trôi qua lại càng đứng ngồi không yên, xót xa khi nhìn thấy quê hương mình bị tàn phá nặng nề. Bằng chút sức bé nhỏ của mỗi người con đất Quảng Ninh tại TP.HCM, chúng tôi mong muốn xoa dịu một phần nỗi đau mà những người đồng hương ruột thịt đang gánh chịu”.
Hương Giang Idol, Nathan Lee và Ngọc Anh (từ trái sang phải).
Ban vận động gây quỹ ủng hộ người dân tỉnh Quảng Ninh vượt qua cơn mưa lũ cũng phát động kêu gọi sự đóng góp của tất cả mọi người, đặc biệt là các mạnh thường quân, doanh nghiệp từ khắp mọi nơi, để tiếp thêm sức mạnh cho đồng bào đang gặp khó khăn.
Mọi đóng góp bạn đọc có thể gửi về Ban vận động cứu trợ – Hội đồng hương Quảng Ninh tại TP.HCM.
+ Chủ tài khoản  : Nguyễn Dương Cáp ( Phó Ban vận động cứu trợ)
+ Số tài khoản    : 1700206401489
+ Ngân hàng       : Nông nghiệp và phát triển nông thôn – chi nhánh Hồ Chí Minh.
Hoặc ủng hộ trực tiếp tại các địa điểm sau:
–  Số 279 đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM (gặp chị Oanh 0969.399.799)
–  Số 301 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM (gặp chị Xuân SĐT: 0936.008.485)
–  Số 65-67 Đoàn Như Hài, Quận 4, TP.HCM (gặp chị Quỳnh  SĐT: 0903.313.973)
– Số 46 – 48 Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, TP.HCM ( gặp anh Vinh SĐT: 0985.225.533)
– Số 389 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM ( gặp anh Hưng SĐT: 0913.345.271.)
Thông tin Doanh nghiệp

Chủ dự án cùng “cò”… thổi giá

Ngay sau khi Dự án xây dựng Sân bay quốc tế Long Thành, tỉnh Đồng Nai được Quốc hội thông qua, địa phương này lập tức trở thành “miền đất hứa” của giới đầu cơ bất động sản (BĐS).


Từ khóa:
Địa ốc Thăng Long,Quảng Ninh,Quỹ ủng hộ đồng bào lũ lụt