Hoian d’Or dự án Nhà phố phong cách cổ điển thiên nhiên xanh

giá bán Hoian d’Or là một dự án nhà ở cao cấp do Công ty TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp làm chủ đầu tư, mang thương hiệu TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp hiện đang làm “dậy sóng” thị trường nhà đất phía Bắc bởi những lợi thế và qui mô lớn của dự án shophouse cao cấp. Dù chưa công bố chính thức, nhưng Khu dự án Hoian d’Or Cẩm Nam đã khiến nhiều NĐT và quý khách hàng phải “đứng ngồi không yên”, chắc chắn sẽ đem tới những bất ngờ cực kỳ thú vị và khiến cư dân tương lai của dự án phải hoàn toàn hài lòng về dự án.

Hoian d’Or

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/la-melodie-bao-loc

shophouse nhà phố và biệt thự Hoian d’Or Cẩm Nam phong cách cổ điển

Được đầu tư bởi Công ty TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp danh tiếng, đồng thời mang thương hiệu nhà ở cao cấp TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp, khu dự án Hoian d’Or khẳng định chất lượng riêng ngay từ khi bắt đầu có tin tức dự kiến. Hiện dự án đang dần được hoàn thiện, trong tương lai sẽ mang lại khu nhà phố và biệt thự cao cấp, tích hợp tiện ích danh tiếng cùng không gian ổn định chỗ ở sang trọng bậc nhất tại trung tâm phía Miền Trung Hội an. Bên cạnh đó dự án còn gần với nhiều hệ thống trung tâm mua sắm lớn, trung tâm mua sắm lớn trên các tuyến Cồn Bắp với hệ thống mua sắm lớn như trung tâm mua sắm Big C The Garden, The Manor và các trung tâm mua sắm trung tâm mua sắm sầm uất trong KĐT Hội an.

Với những lợi thể vượt bậc về địa điểm địa lý, hạ tầng tiên tiến cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp, shophouse tại giá bán Hoian d’Or đang là sản phẩm nhận được nhiều dự quan tâm của quý khách hàng nhất hiện nay. Những trường tiểu học, trung học cơ sở, THPT hay đại học nổi tiếng của Hội an cũng tụ họp ở đây rất nhiều. Có thể thấy được rằng, đây là khu vực sở hữu nhiều trường học được đánh giá và xếp học có chất lượng đào tạo cao nhất hiện nay ở Việt Nam. Vì thế, những trẻ em sẽ có cơ hội để trả nghiệm và sống một cuộc sống tuyệt vời hơn cả sự mong đợi, rèn luyện và phát triển một các toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, sẵn sàng vững bước vào tương lai trong một thế giới hội nhập và không ngừng phát triển, sự cạnh tranh giữa con người với con người không ngừng tăng lên.

Hoian d’Or Cẩm Nam thiên nhiên xanh

Chủ đầu tư Công ty TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp luôn tự hào về mỗi công trình do mình xây dựng đều chắc chắn những tiêu chuẩn về chất lượng và các hạng mục nguyên vật liệu được sử dụng đúng như cam đoan với khách hàng. Vì thế từ trước đến nay, thực trạng nhà ở kém chất lượng chưa bao giờ xảy ra với các sản phẩm của Công ty TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp. Ngay cả nội thất được đặt trong các shophouse cũng đều đạt chất lượng tốt nhất. Điều này sẽ giúp cho gia chủ cảm nhận được nhiều nhất sự hiện diện của phong cách sống xanh dương trong ngôi nhà, màu xanh của mặt nước tại tất cả các điểm nhìn, khu vực và gần gũi với tất cả thành viên trong gia đình, tạo nên cuộc sống với nhiều đổi mới tích cực nhất từ cảm nhận đến suy nghĩ và hành động.

Và có lẽ, hơn tất cả, sau những ngày dài đủ bảo sắc màu, chính sự bình yên trong ngôi nhà được thiên nhiên rất đỗi dịu dàng bao bọc sẽ khôi phục lại nguồn năng lượng dồi dào; sau những giờ hết mình cống hiến cho công việc, giá bán shophouse Khu dự án Hoian d’Or Cẩm Nam tương đối mềm so với phân khúc shophouse tương đương trên thị trường. Chỉ từ 40tr/m2 ( đã bao gồm VAT ) Kể từ thời điểm xây móng và dự định giá khi đã đi vào hoạt động shophouse dự án sẽ rơi vào dao động 6 tỷ/căn. Không chỉ dừng lại ở đó, nhằm tạo điều kiện cho người mua, ngoài giá bán mặt bằng ưu đãi 40tr/m2, ngân hàng Không cũng hỗ trợ người mua trong việc khách hàng chỉ cần đóng 30%, 70% chủ đầu tư và ngân hàng Không hỗ trợ khách hàng với lãi suất 0% đến khi nhận thông báo bàn giao, khách hàng thanh toán theo tiến độ được chiết khấu 5% và khách hàng thanh toán sớm 70% – 95% sẽ được chiết khấu ưu đãi hấp dẫn.

Nguồn tại: chung cư The Gold View