Khách hàng thượng lưu “đổ gục” trước Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Thành Phố Cà Phê Tân Lợi

Là 1 chủ đầu tư mới trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên, với chủ đầu tư Thành Phố Cà Phê , niềm tin và uy tín đối với quý khách vẫn luôn cần phải khẳng định. Và tạo dựng từng ngày để thêm phần vững chắc. Vì thế Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Thành Phố Cà Phê Tân Lợi đang là sản phẩm được chủ đầu tư rất là cẩn thận và chăm chút. Để mang tới cho quý khách 1 môi trường sống đảm bảo an toàn, chất lượng.

Thành Phố Cà Phê

Lý tưởng, sang trọng và đẳng cấp là những gì mà Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Thành Phố Cà Phê Tân Lợi mang lại

Đất nền nhà phố và biệt thự Thành Phố Cà Phê Buôn Ma Thuột không gian tự tại

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Thành Phố Cà Phê Tân Lợi tọa lạc tại Đường Nguyễn Đình Chiểu nối dài KĐT tọa lạc tại trung tâm của Đắk Lắk. Khu thành thị Đắk Lắk đã được phát triển sớm tại phía Tây Nguyên Buôn Ma Thuột. Nên cơ sở hạ tầng của khu vực rất đồng bộ và hiện đại. Khu vực này đã có siêu thị, trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, bệnh viện và trường học. Đầu tiên phải kể đến những tiện lợi từ vị trí của nhà phố Thành Phố Cà Phê khi tuyến Đường Nguyễn Đình Chiểu nối dài kéo dài được mở rộng và hoàn thành. Cách Khu du lịch thác Dray sap: 23km

Xây dựng trên khu đất rộng hơn 45,45 ha Thành Phố Cà Phê gồm hơn Giai đoạn 1: Triển khai khu Tesla và Cantana, 552 sản phẩm nhà liên kế, nhà phố thương mại, trong đó, Khu Tesla: 320 căn nhà liên kế có diện tích từ 105 – 165 m2 (cao 3,5 tầng), Khu Cantana: 232 căn nhà phố thương mại có diện tích từ 110 – 160 m2 (cao 4,5 tầng) cao cấp. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Trung Nguyên Group dành hơn 40% diện tích toàn khu. Để quy hoạch cây xanh và cảnh quan nhằm mang đến môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Dự án được tích hợp hàng loạt tiện ích như: bể bơi khoáng mặn 4 mùa, skybar, phòng tập gym, khu vui chơi, sân tập dưỡng sinh, sân tổ chức sự kiện, EcoHill, vườn BBQ.. Phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và giải trí cho cư dân. Nỗ lực kiến tạo 1 môi trường sống thanh bình, vô ưu trong lòng Buôn Ma Thuột. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Thành Phố Cà Phê Tân Lợi không chỉ đơn thuần phủ sắc xanh lên cảnh quan, mà cẩn thận quyết định từng loài cây và hoa.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Thành Phố Cà Phê phường Tân Lợi chất lượng cao

Khu Đất nền nhà phố Thành Phố Cà Phê được thiết kế rất độc đáo. Nhằm mang đến cho Cư dân nơi đây sự hài lòng. Đem đến 1 không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, tiện nghi nhất. Với thiết kế linh hoạt, thông minh. Đất nền nơi đây đảm bảo trong sinh hoạt của những gia đình đông thành viên sự tiện dụng. Bên canh đó trang thiết bị nội thất của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Thành Phố Cà Phê Tân Lợi cũng được quyết định kỹ lướng. Không những đảm bảo về mặt thẩm mỹ còn đảm bảo về mặt sử dụng, công năng sử dụng trong từng thiết kế. CĐT Trung Nguyên Group với kinh nghiệm trong việc phát triển để tạo nên cho những biệt thự và nhà phố 1 không gian hoàn hảo. Điều quan trọng nhất không phải là quyết định những sản phẩm đắt tiền mà là quyết định những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và môi trường sống của gia đình để tạo nên 1 bức tranh hoàn mỹ nhất.

Xem thêm thông tin: >>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/vinhomes-co-loa-dong-anh/

Giá bán Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Thành Phố Cà Phê Tân Lợi: So với mặt bằng của các dự án nhà phố cao cấp trên thị trường nhà đất Buôn Ma Thuột. Thì Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Thành Phố Cà Phê Tân Lợi với các dự án nhà phố cao cấp cùng phân khúc có những thế mạnh hơn hẳn. Hơn nữa, Đất nền ở đây có mức giá rất hợp lý với tài chính của các quý khách (giá gốc chỉ từ 30tr/m2.). Và CĐT luôn phục vụ các tiêu chuẩn sinh hoạt của người dân một biện pháp tiện lợi nhất. Tốt nhất ngay bên trong tổ hợp của dự án. Hơn nữa, Dự án đất nền còn có nhiều tiện ích nội khu hấp dẫn quý khách như: gần trường liên cấp, trường học quốc tế Việt Úc, gần bệnh viện, sân vận động… Sẽ mang đến cho quý khách 1 cuộc sống hàng ngày tiện ích.

Tham khảo bởi: Duancanhothegoldview.com