Khám phá các lợi ích hàng đầu của Empire City

Empire City https://goo.gl/t6HWLl chứa đựng rất nhiều lợi ích đẳng cấp, hứa hẹn sẽ đem lại sự thay đổi diện mạo cho Quận 2, đưa vùng này sánh ngang bằng với Quận 1 Empire City Thủ Thiêm Click Here với tòa tháp 86 tầng cao nhất nước ta cùng nhiều nhân tố đặc trưng nổi trội, đặc sắc hiếm thấy, tráng lệ đẳng cấp thế giới. Những thông tin ngay sau đây sẽ làm bạn nắm thêm về công trình hoành tráng bậc nhất Tp.HCM này.

AB Central Square Click Here công trình Condotel hứa hẹn 1 cơ hội đầu tư tốt ở Dự án Condotel AB được sắp đặt đông đảo các chức năng nhân tiện ích nhà cung cấp , trọng tâm thương nghiệp và vui chơi tiêu khiển. đặc biệt dự án sẽ mang 1 Skybar trên mái sở hữu các dịch vụ đẳng cấp và tầm nhìn panorama toàn cảnh vịnh biển đẹp nhất Việt Nam.

can ho empire city

Điểm nổi bật dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

 

Empire City được nhận định cao hơn những khu dân cư khác trong khu dân cư Thủ Thiêm nhờ việc tọa lạc giáp sông Sài Gòn; tọa lạc ngay các tuyến đường trọng yếu vô trung tâm như hầm Thủ Thiêm qua Quận 1, cầu Thủ Thiêm 3 qua Quận 4; kết nối trực tiếp với các khu đô thị khác trong Thủ Thiêm qua tuyến đường ven hồ, đường Vòng Cung; nằm giao giữa những khu dân cư lớn bậc nhất HCM. Quy mô công trình Empire City chỉ hơn 14,5 ha tuy thế với số vốn lên đến 1,2 tỷ $ sẽ đảm bảo sự sang trọng hiện đại tới từng chi tiết của khu dân cư thành phố Đế Vương.

Để xứng tầm với đẳng cấp của Empire City, chủ đầu tư đã thuê tập đoàn thiết kế cao ốc hàng đầu thế giới Kohn Pedersen Fox (KPF) xây dựng nên một siêu đô thị tầm cỡ quốc tế. Tiêu chí được KPF đưa vào dự án Empire City đó chính là hiện đại, tinh túy, điều kiện sống và cộng đồng cao cấp. KPF còn mang đến Empire City biểu tượng tòa tháp 86 tầng là tòa nhà cao nhất nước ta, biểu tượng cho sự thượng đỉnh, cho sự tân tiến và thăng hoa cho dự án đô thị hàng đầu này. Bên cạnh đó, tuyến phố đi bộ trung tâm dài 600m với 2 bên là mạng lưới nhà hàng, cửa hàng thương mại đẳng cấp giống trung tâm Quận 1 sẽ là điểm đến cho cư dân trung và thượng lưu của thành phố.

Nếu chỉ nhìn vô vị trí và quy mô khủng của dự án bất động sản Empire City chắc rằng quý khách hàng sẽ nghĩ mức giá cả của căn hộ dự án bất động sản Empire City sẽ cực cao. Tuy vậy, tại giai đoạn 1 chủ đầu tư Đế Vương chỉ đưa ra với mức giá thành căn hộ Empire City từ 2600$-2800$/m2. Mức giá này hiện tại ngang với các căn hộ đẳng cấp trong khu vực, hoặc bên cạnh là khu đô thị Sala của Đại Quang Minh.

Park Riverside https://goo.gl/AEoSGw dự án nhà phố biệt thự mang quy mô rộng lớn đẳng cấp được quy hoạch cao cấp mang đa số dịch vụ cao cấp và không gian sống chất lượng,Công trình Park Riverside sản phẩm khó lòng bỏ qua nếu như quý các bạn đang để ý thị phần nhà phố  khu đông.

Công trình Empire City là khu phức hợp thương mại, khách sạn năm sao, văn phòng hạng A và căn hộ cao cấp. Đi kèm với đấy là mạng lưới tiện nghi nội khu dự án được nâng tầm lên chuẩn mực cao nhất tại Việt Nam. Tất cả tiện ích phục vụ từ yêu cầu ăn uống, vui chơi, giải trí, sức khỏe, mua sắm đều được phục vụ với dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn mỹ bậc nhất. Cư dân tương lai trong Empire City chắc chắn sẽ được tận hưởng triệt để sự tân tiến của nhà đầu tư mang tới. Sống tại công trình Empire City bạn không còn phải lo nghĩ về các yêu cầu thiết yếu trong cuộc sống mỗi ngày bởi mọi thứ đều sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng, đơn giản và chất lượng nhất. Các nhân tố nòng cốt tạo nên một nơi sinh sống lý tưởng đều đã hội tụ tất cả chỉ trong một dự án đẳng cấp dẫn đầu Việt Nam này.