Khám phá căn hộ vàng cho người dân Hà Nội – Park Hill Times City

Dự án chung cư Times City Vinhomes – Park Hill đang hiện thực hóa mong ước về một khu chung cư hiện đại nằm trọn trong không gian xanh cùng hệ thống hạ tầng tiện ích hoàn hảo nhất ngay giữa lòng đô thị. Điều mà tập đoàn Vingroup luôn luôn muốn đem tới là cuộc sống xanh an bình mà vẫn tràn đầy sự năng động  cho mọi người dân Hà Nội.

>>> Tìm hiểu  Vincity là gì của tập đoàn Vingroup

Times City Park Hill

Đến với chung cư Park Hill, khách hàng có thể cảm nhận rõ một kiến trúc xanh văn minh và hiện đại. Hệ thống công trình chung cư cùng các tiện ích đẳng cấp, hiện đại nằm xen kẽ tinh tế với cảnh quan xanh mát, tạo ra không gian gần gũi thân thiện với môi trường. Những tòa tháp căn hộ tại Park Hill được thiết kế tỉ mỉ với những vật liệu cao cấp hiện đại bậc nhất, , cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống sôi động với tiêu chuẩn sống xứng tầm đẳng cấp, vượt trội hơn bao giờ hết.

Tập đoàn Vingroup là nhà đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với nhiều ý tưởng vô cùng độc đáo, sáng tạo. Dựa trên giá trị cốt lõi hướng về con người và thân thiện với môi trường cùng thiết kế đô thị năng động, Chung cư Park Hill hứa hẹn gây ấn tượng mạnh về chất lượng thi công xây dựng và thiết kế công trình. Ngoài ra, dự án này này hứa hẹn đem đến khả năng đầu tư, cho thuê hay chuyển nhượng Park Hill Times City cực kỳ nhanh chóng, đem lại lợi nhuận cực cao cho quý khách hàng.

Đặc biệt hơn nữa, đơn vị quản lý là Vinhomes luôn đưa ra những hệ thống tiêu chuẩn quản lý hiện đại, đem đến cho cư dân nơi đây những dịch vụ hoàn hảo nhất. Hệ thống an ninh nghiêm ngặt tuyệt đối được trang bị trong và ngoài căn hộ sẽ đảm bảo cho cuộc sống riêng tư, an ninh ưu việt nhất.

Với thiết kế đẳng cấp hiện đại, những tòa chung cư đổ bóng bên dòng sông thơ mộng, chung cư Park Hill toát lên một quần thể sống xanh lý tưởng, an nhiên vô cùng, thỏa mãn không chỉ đơn thuần là nhu cầu sống, mà đúng hơn là sống nghỉ dưỡng sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Chung cư Park Hill được tư vấn thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trên toàn thế giới, sẽ tạo lập lên một không gian đô thị mới hiện đại bậc nhất, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc, quy mô, môi trường sống và kết cấu hạ tầng xã hội.