Khám phá không gian Nhà phố Venezia Beach Thắng Hải, Hàm Tân

Nếu vị trí là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn Đất nền thì tiện ích là yếu tố quan trọng thứ hai, tuy nhiên chỉ có số ít Nhà phố đáp ứng được đầy đủ mọi yếu tố tuyệt vời và Venezia Beach Binh Thuan Reviewland.vn tự hào là 1 trong những dự án đất nền nhà phố được nhiều quý khách hàng lựa chọn từ lúc mới ra mắt.

Venezia Beach

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/dat-tho-cu-loc-tan

Nhà phố Venezia Beach đô thị kiểu mẫu

biệt thự Venezia Beach quốc lộ 55 sở hữu vị trí ngay phía Tây Nguyên Thắng Hải, Hàm Tân, đây là mảnh đất được ủy ban nhân dân thành phố hết sức chú ý và có nhiều chính sách mới trong việc phát triển toàn diện khu vực này, trong đó có những dự án đất nền nhà phố về xây dựng đường xa, cơ sở hạ tầng, bệnh viện, trường học… để đi đến bớt các trung tâm hành chính của thành phố về đây. Đây là 1 trong những chính sách có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển và thúc đẩy phía Tây Nguyên, cũng là cơ hội cho thị trường bất động sản phát triển. Là 1 tập đoàn luôn đi đầu trong việc nắm bắt thị trường và dẫn đầu các xu hướng, DRH Holdings đã cảm thấy những tiềm năng hết sức lớn lao của mảnh đất này, vì thế đã xây dựng Nhà phố Venezia Beach Thắng Hải, Hàm Tân như 1 sự khẳng định về hàng đầu và kinh nghiệm hàng đầu của chủ đầu tư. Mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm BĐS hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến 1 “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. CĐT dự án đất nền nhà phố và biệt thự Venezia Beach DRH Holdings đặt chất lượng sản phẩm – chất lượng sống của cư dân là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững và trường tồn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Khi hiện hữu Venezia Beach Binh Thuan Reviewland.vn lúc hiện hữu được trông chờ sẽ là niềm kiêu hãnh và iểu tượng mới cho sự phồn vinh và thịnh vượng tại cửa ngõ phía Tây Nguyên Thắng Hải, Hàm Tân. Nhà phố Venezia Beach Thắng Hải, Hàm Tân cũng sở hữu các tiện ích đẳng cấp hấp dẫn trong đó chẳng thể không kể đến hệ thống hồ bơi rộng hơn 1000m2 bao gốm bể bơi bốn mùa và bể bơi sinh thái tại công viên cây xanh. không gian sống khép xanh và tách biệt hoàn toàn với môi trường bên ngoài, không chỉ mang đến nhưng trải nghiệm cuộc sống hàng ngày đủ đầy nhờ các hệ thống tiện ích nội- ngoại khu và sự đột phá nhờ sự tiện nghi với những phân khu dịch vụ 5 sao khiến cho quý khách hàng thông thái đều không khỏi ngỡ ngàng Từ trung tâm mua sắm, bể bơi ngoài trời, phòng tập Gym, Spa chăm sóc da, phòng khám, sân chạy bộ… đều có mặt trong khu đô thị đẳng cấp biệt thự Venezia Beach quốc lộ 55 chắc chắn sẽ thỏa mãn bất kỳ vị khách khó tính nào

Dự án đất nền Venezia Beach quốc lộ 55 sảnh sang trọng

Với phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại và thân thiện với môi trường dự án đất nền nhà phố và biệt thự Venezia Beach trông chờ sẽ mang đến cho quý dân cư 1 không gian sống trong lành nhất, các thiết kế tại đây đều nhằm bảo vệ môi trường tự nhiên và không gian sống của các dân cư xung quanh. Đáp ứng yếu tố thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng, giảm thiểu tác nhân gây ô nhiễm môi trường như: sơn sinh thái, gạch khối bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, hệ thống kính phủ nano cách âm cách nhiệt…

Nhà phố Venezia Beach Thắng Hải, Hàm Tân là dự án của DRH Holdings, có sự bảo trợ vốn của ngân hàng. Sự kết hợp này mở ra một môi trường sống đáng mơ ước ở cửa ngõ phía Tây Nguyên Thắng Hải, Hàm Tân Thắng Hải, Hàm Tân. Với những thế mạnh nổi bật về hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu sang trọng hệ thống tiện ích ngoại khu tuyệt vời thông minh, Nhà phố Venezia Beach Thắng Hải, Hàm Tân xứng đáng là dự án đất nền nhà phố tuyệt vời nhất tại trung tâm thành phố nơi sẽ mang đến những trải nghiệm sống lý tưởng, thư thái đến từng khoảnh khắc cho cư dân tương lai lúc sinh sống và an cư lạc nghiệp tại nơi đây.

Tham khảo bởi: Duancanhothegoldview.com