Khám phá phong thủy tại dự án Vincity Đan Phượng

Là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn mua nhà, việc lựa chọn được phong thủy tốt sẽ mang lại sức khỏe, tài lộc và bình an cho gia chủ. Sau đây hãy cùng chúng tôi đi khám phá về phong thủy tại dự án Vincity Đan Phượng sắp được triển khai trong thời gian tới qua nội dung bài viết dưới đây.

chung-cu-vincity-dan-phuong-1

Vincity Đan Phượng – phong thủy thịnh vượng

Theo quan niệm dân gian thì phong thủy sẽ được chia làm 2 lĩnh vực chính là dương trạch và âm trạch. Trong đó, dương trạch là cuộc đất dùng để cất nhà dựng cửa, xây đình, chùa… Âm trạch là cuộc đất dùng để làm mồ mả chôn những người đã chết.

Cả dương trạch và âm trạch trong phong thủy nhà ở đều rất coi trọng long mạch. Long mạch chính là địa mạch mạnh mẽ và mềm mại, thoắt ẩn thoắt hiện tựa như rồng. Địa mạch thường lấy hướng của núi sông làm tiêu chí do đó các nhà phong thủy học mới gọi đó là long mạch. Nếu tìm mua được ngôi nhà có đất nằm trên long mạch thì vận thế của gia chủ sẽ vô cùng tốt đẹp và thuận lợi.

Vincity Đan Phượng được đánh giá là nằm tại vị trí có long mạch tốt sở hữu các ưu thế làm nên một phong thủy đẹp, mang đến tài lộc cho gia chủ. Đặc biệt, thiết kế dự án được xem là hướng đến phong thủy tốt lành, hứng tài lộc cho gia chủ, mang đến sự bình an, sức khỏe,…

Không chỉ là nơi có long mạch tốt, dự án chung cư Vincity Đan Phượng còn là vùng đất địa khí vô cùng. Sở hữu thế đất cao tạo khí trường giúp gia chủ phát triển cả trên đường công danh sự nghiệp. Nếu làm quan thì sẽ nhanh được thăng quan tiến chức, còn nếu kinh doanh thì sẽ làm ăn phát đạt, sức khỏe và tài lộc gia tăng không ngừng.

(Các thông tin trong bài viết chỉ mang tính dự đoán, tham khảo cho quý khách hàng, không phải là thông tin thực tế từ dự án)

Condotel Sungroup Quảng An

+ Biệt Thự Vogue Resort Nha Trang