Khám phá về đối tác quốc tế của dự án bất động sản Empire City

Tọa lạc tại trung tâm của Khu dân cư mới Thủ Thiêm với số vốn đầu tư lên tới 1,2 tỷ USD cùng quy mô rộng lớn, can ho Empire City hứa hẹn sẽ là trọng điểm của khu Quận 2 nói riêng và Tp.HCM nói chung lúc xây dựng toà nhà 86 tầng cao nhất nước cùng với đa dạng tiện nghi và thiết kế trang trọng, cao cấp hàng đầu. Những căn hộ ở dự án bất động sản Empire City Thủ Thiêm chắc hẳn sẽ hút được đa dạng đối tượng quý khách hàng là dân trí thức, gia đình thượng lưu… Ngoài sự hợp tác đầu tư giữa những tập đoàn trong nước, dự án bất động sản Empire City còn có đối tác nước ngoài đóng góp vào sự hình thành và phát triển của công trình này. Vậy đối tác quốc tế của dự án Empire City là tập đoàn gì?

Condotel Intercontinental Phú Quốc Read More thông tin dự án không chỉ mang lại du khách trong nước và quốc tê khu nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn đem đến thị trường cơ hội đầu cơ lớn chưa từng với, Intercontinental Phú Quốc được gì vẳng sẽ khiến nên cơn sốt trong thời gian gần tới.

Thu Thiem Empire City

Thông tin dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

 

Được biết, đối tác nước ngoài của dự án bất động sản Empire City là Công ty Denver Power Ltd (Vương quốc Anh), công ty này thuộc tập đoàn nhiều quốc gia Gaw Capital Partners. Đây là quỹ đầu tư tư nhân tầm cỡ có trụ sở chính ở Hồng Kông, do 2 cổ đông Goodwin GAW và Kenneth GAW đồng sáng lập, là những nhân vật rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản tại Bắc Mỹ và một vài nước châu Á trước lúc sáng lập Gaw Capital Partners.

Năm 1995, ông Goodwin GAW mua lại khách sạn Hollywood Roosevelt Hotel tại Los Angles, sau đó ông này lập ra quỹ Downtown Properties kinh doanh BĐS ở California, New York, Georgia và Hawaii; Còn Kenneth GAW là CEO của Pioneer Global Group từ những năm 1994, ông đặc biệt giỏi đầu tư vào những bất động sản là khách sạn lớn tại châu Á. Sau đó ông đã mua lại nhiều hotel và tòa nhà nổi tiếng như Pullman Hotel G Pattaya và Pullman Hotel G Bangkok tại Thái Lan, AIA Tower ở Macau; cao ốc Global Gateway Hong Kong, cao ốc Club Lusitano building, và cao ốc Kowloon City Plaza tại Hong Kong…

Quận hai là một quận nội ô của thị thành Hồ Chí Minh. quận 2 là huyện mới thành thị hóa, nơi sở hữu Khu đô thị mới Thủ Thiêm trong tương lai sắp là trọng tâm nguồn vốn thương mại mới của đô thị Hồ Chí Minh vì thế khu vực này ngày càng xuất hiện nhiều căn hộ quận 2 tầm cỡ đem đến cơ hội đầu tư tốt.

Đến 2005, Gaw Capital Partners được hình thành do 2 cổ đông này lập nên có vốn chủ sở hữu 4,26 tỷ USD, tới quý 1/2015, toàn bộ tài sản quản lý của quỹ này đã gia tăng lên mức 9,16 tỷ USD. Quỹ đầu tư GAW đã nhắm tiêu chí đầu tư vào Trung Quốc, Châu Á Thái Bình Dương, Mỹ và Anh với bốn quỹ bất động sản khác biệt. Ở nước ta, Gaw Capital Partners hình như không được biết tới nhiều, tuy thế gần đây lại được để ý lúc có nhiều tin tức về đơn vị này đang thâu tóm và có ý định đầu tư nhiều dự án quy mô lớn ở nước ta. Trong đó, đáng lưu ý nhất hiện tại là tòa nhà đa chức năng 86 tầng thuộc Empire City ở Thủ Thiêm.

Có thể thấy với tên tuổi, quy mô và kiến thức của đối tác quốc tế rất tiềm lực này, công trình Empire City lại có thêm một tên tuổi bảo đảm cho những điều tuyệt vời mà nó sẽ đem đến cho cư dân Tp.HCM trong thời gian tới. Không chỉ là các khu căn hộ chung cư hoành tráng với đầy đủ các trang thiết bị tân tiến, dự án bất động sản Empire City còn xây môi trường sống rất lý tưởng chan hòa, gần gũi với thiên nhiên tuy vậy vẫn lưu giữ được sự cao cấp, thượng lưu mà dự án này cần phải có; chỗ đây sẽ xây dựng cuộc sống hoàn hảo nhất cho toàn bộ mọi người.