Không gian xung quanh Căn hộ cao cấp The Gold View

Để mua 1 căn hộ chung cư giá rẻ ngày nay khá dễ khi mà thị trường có sự xuất hiện của rất nhiều phân khúc bất động sản như nhà giá rẻ, nhà xã hội…tuy nhiên chất lượng có thể không bằng như những dự án căn hộ chung cư cao cấp. Đối với 1 dự án căn hộ chung cư đẳng cấp như Căn hộ cao cấp The Gold View, mang lại cuộc sống hiện đại chất lượng vượt trội, thì việc mua nhà tại đây cần khá nhiều điểm cần cân nhắc để đảm bảo việc mua 1 căn hộ chung cư giá rẻ tại đây là đúng đắn.

The Gold View

Khu căn hộ chung cư hạng sang The Gold View nội thất cao cấp

Điểm đặc trưng của khu chung cư hạng sang The Gold View không chỉ bởi thiết kế đồng bộ tinh tế kết hợp nhiều phong cách, đẳng cấp mà còn thừa hưởng đầy đủ tiện ích và dịch vụ có sẵn như: Đại trung tâm mua sắm Metro, trung tâm hành chính quận 4, hệ thống giao thông tiện lợi đường tàu điện trên cao, tuyến đường xe buýt nhanh… Ngoài ra chỉ mất 5 phút đi bộ là cư dân nơi đây sẽ đến khu trung tâm vui chơi giải trí khu vực quận 4. Không phải hứng chịu cảnh khói bụi, ồn ào của thành phố, 1 không gian xanh yên bình nhưng vẫn rất gần trong việc tiếp cận những tiện ích trung tâm, đó chính là những giá trị mà Công ty TNR Holdings Việt Nam mang tới KH thông qua Căn hộ cao cấp The Gold View – nằm ở vị trí “vàng” tại cửa ngõ phía Nam thành phố Hồ Chí Minh.

Sự riêng tư của khu đô thị Căn hộ cao cấp The Gold View không tưởng nghĩa rằng nó là khu đô thị tách biệt mọi thứ. Tại mỗi khu đô thị do chính CĐT Công ty TNR Holdings Việt Nam xây dựng nên, luôn có hệ thống tiện ích gắn liền với cuộc sống hiện đại cư dân đảm bảo những nhu cầu của cư dân luôn được đáp ứng. Khác với những dự án căn hộ chung cư khác, Căn hộ cao cấp The Gold View thực sự là nơi mà không gian sinh thái được đúng với tên gọi của nó khi mà ngay trong khu đô thị, diện tích cây xanh chiếm hầu hết quỹ đất, cùng với đó là hồ điều hòa rộng, kênh đào dài hơn 6km, nơi đây thực sự là 1 không gian sinh thái phong phú và đặc sắc. Căn hộ cao cấp The Gold View mang lại cho cư dân cuộc sống hiện đại trong lành và khỏe mạnh thực thụ.

Khu căn hộ chung cư The Gold View khu cao cấp

Với những thiết kế nhà của Chung cư cao cấp The Gold View các phòng được chia hợp lý thông thoáng, không gian xung quang nhà thoáng mát gia đình bạn có thể đi bộ xung quanh nhà, trò chuyện với nhau về những vấn đề trong cuộc sống hiện đại để mọi người hiểu nhau, vun đắp cho tình yêu gia đình ấm cúng hơn. Căn hộ cao cấp The Gold View Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích là 23.061m2 bao gồm gồm 2 block cao 27 – 33 tầng. Mỗi căn hộ của dự án căn hộ chung cư được thiết kế gồm 2 phòng ngủ hoặc ba phòng ngủ, Nếu căn hộ có thiết kế 2 phòng ngủ thì diện tích tương ứng là {66m2 – 91m2|63m2 đến 91m2 còn thiết kế ba phòng ngủ thì diện tích là 101m2 đến 132m2.

Bạn đang xem thêm thông tin Căn hộ cao cấp The Gold View tại: https://duancanhothegoldview.com/cho-thue-can-ho-2-phong-ngu-the-gold-view/

Như vậy, trong mức giá từ 40 tr/m2 (bao gồm VAT, bàn giao thiết bị đẳng cấp uy tín thế giới) và sở hữu sở hồng lâu dài, Căn hộ cao cấp The Gold View sẽ là 1 dự án căn hộ chung cư sáng giá, mong đợi mang lại không gian sống lý tưởng, sản phẩm sinh lợi cao cho chủ sở hửu nói riêng và góp phần thay đổi diện mạo cho thành thị trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Bằng sự nỗ lực và những bước tiến mới trong giới thị trường bất động sản, mọi cư dân của Căn hộ cao cấp The Gold View sẽ luôn được hưởng trọn không gian hài hòa, tiện ích nội và ngoại khu mà không ở dự án căn hộ chung cư nào sáng bằng. Cùng Căn hộ cao cấp The Gold View điểm tô hạnh phúc tổ ấm gia đình Việt.

Xem thêm thông tin