Khu căn hộ The Palace Residence Vị trí kim cương, Tinh hoa hội tụ

Một vườn hoa diên vĩ nổi lên giữa khu đô thị sầm uất mang tên Dự án The Palace Residence Novaland banggiachudautu.vn . Với thiết kế mang dáng dấp của TP.HCM Pari tráng lệ, sang trọng. Phong cách sống tại dự án xứng đáng là nơi thành thị phồn hoa cho những ai muốn hưởng giàu sang trong cuộc sống.

The Palace Residence

khu căn hộ The Palace Residence vườn xanh trong long TP.HCM

khu chung cư The Palace Residence nằm ở Đường Song Hành, Mai Chí Thọ, phường An Phú, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh, Quận 2, TP.HCM. Dự án chung cư có diện tích xây dựng 45 ha. gồm 18 tầng và 1.820 căn hộ từ 76 m2 đến 120m2 m2. Dự án chung cư này mang đến sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của TP.HCM và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án chung cư này mang đến sự giao thoa tuyệt vời thể hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. dự án căn hộ The Palace Residence nằm trong khu đô thị Quận 2 sở hữu vị trí trung tâm tại Đường Song Hành, Mai Chí Thọ, phường An Phú, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh và hệ thống tiện ích đồng bộ. Theo chủ đầu tư khu căn hộ The Palace Residence, quý khách hàng giai đoạn này kỹ lưỡng, khắt khe hơn trước lúc đưa ra chọn lựa đầu tư nên những dự án nào hội tụ đầy đủ nhân tố về hạ tầng tiện ích, không gian xanh sẽ có lợi thế cạnh tranh hơn.

Với dự án này, NĐT đặc biệt quan tâm tới những tiện ích cùng các mảng màu xanh thiên nhiên. Giúp cư dân Dự án The Palace Residence Novaland banggiachudautu.vn có được những trải nghiệm thú vị như ở resort 5 sao. Dự án The Palace Residence Novaland banggiachudautu.vn được kiến tạo dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu được sống của con người giữa không gian xanh mát. khu chung cư The Palace Residence là dự án cao tầng nằm trong khu đô thị mới Quận 2 đã có sự ổn định từ trước nên mật độ hạ tầng được đảm bảo tốt. Khu vực rất phát triển, sở hữu hệ thống tiện ích bên ngoài hoàn tất và đầy đủ. Hệ thống trường học cao cấp như: Marie Curie, Đoàn Thị Điểm, học viện âm nhạc quốc gia,…

Bố trí đèn trang trí treo trần nhà trong phòng khách khu căn hộ The Palace Residence

Các căn hộ này được thiết kế đồng bộ với các thiết bị thông minh như. Điều hòa, chiếu sáng, rèm cửa… Tất cả các thao tác có thể thực hiện trên thiết bị di động. Mỗi cư dân đều có thể kiểm tra giám sát được ngôi nhà của mình từ xa. Đặc biệt, tại các chung cư tại khu căn hộ The Palace Residence vế một không gian riêng hết sức rộng rãi và thoáng mát. Để cư dân có thể phơi và giặt đồ. Đây chính là một điểm nhấn đặc biệt lôi kéo các chị em nội trợ. Điều đó giúp các chị em luôn nhận thấy công việc thoả thích hơn chăm sóc gia đình mỗi ngày của mình.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Palace Residence: banggiachudautu.vn

CĐT khu căn hộ The Palace Residence rất chú trọng khai thác những lợi thế tiện ích dễ dàng như. Siêu thị, giao thông, trường học, bến xe… Đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hợp lý, dễ dàng nhất cho cư dân dự án nhà ở. Nằm tại vị trí trung tâm. khu căn hộ The Palace Residence được thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng đồng bộ và môi trường dân trí cao như. Gần hệ thống giáo dục chất lượng hoàn tất và cao cấp. Từ cấp mẫu giáo đến đại học, gần khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm. Công viên, gần các cơ sở y tế danh tiếng cả nước,… khu căn hộ The Palace Residence được xem là “viên ngọc xanh trong lòng thành phố”. Hứa hẹn đáp ứng cho thị trường BĐS TP.HCM những sản phẩm xứng tầm. Sáng giá với vị trí của một chủ đầu tư minh bạch, danh tiếng và thân thiện. Chủ đầu tư dự án là tập đoàn danh tiếng – đơn vị BĐS giá trị nhất năm 2015 do hãng tư vấn định giá thương hiệu danh tiếng địa cầu Brand Finance bình chọn. Các NĐT và người mua nhà biết tới như một NĐT danh tiếng bậc nhất giai đoạn này với danh tiếng được xây dựng từ rất nhiều dự án thành công trước đây như: Sunrise Riverside, Wilton Tower., The Botanica, Richstar, Orchard Park View, Orchard Garden, Golden Mansion, Garden Gate, Madison….. …đem tới cho quý khách hàng sự tin tưởng vào khu căn hộ The Palace Residence lần này.