Khu chung cư hạng sang Sky Center nằm tại khu vực trọng yếu của TP.HCM

Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp giai đoạn này vẫn đang gắng sức đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án Sky Center để kịp xong móng và hầm dự định cho buổi ra mắt dự án vào quý 2 sắp tới . Khu chung cư hạng sang Sky Center với những tiện ích cao cấp và đồng bộ nhất khu vực Quận Tân Bình kì vọng sẽ đem lại cho gia đình bạn không gian sống tuyệt vời nhất.

Sky Center

khám phá không gian sống cao cấp tại Khu chung cư hạng sang Sky Center

Nằm trong KĐT Phường 2, tọa tại vị trí kim cương hiếm có Số 10 Phổ Quang , Phường 2 TP.HCM, thue Sky Center được phát triển trên khu đất ngay trong khu trung tâm thương mại với diện tích dao động 11,648,6m2. Văn hoá và hành chính mới của TP.HCM. Với quy hoạch mới của TP.HCM, đưa Quận Tân Bình trở thành khu vực hành chính trung tâm mới để dần dịch chuyển trung tâm TP.HCM về phía Tây Bắc. khu vực Quận Tân Bình được đầu tư rất là mạnh mẽ vào cơ sở giao thông và hạ tầng. Hiện nay, tại TP.HCM đây là khu vực có tốc độ đô phát triển hàng đầu. Hệ thống cơ sở giao thông hạ tầng phát triển và hoàn thiện.

Điểm lợi của dự án chính là nằm trong KĐT mới Phường 2, với nhiều dự án cao cấp. Vì thế dự án được sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích từ khối đế trung tâm thương mại hiện đại dưới dự án Khu chung cư hạng sang Sky Center. Công viên thiên văn, trung tâm thương mại tiện lợi, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế… Hàng loạt tiện ích cao cấp cũng sẽ thuộc quyền sử dụng và sở hữu của cư dân Khu chung cư hạng sang Sky Center. Tiện ích thue Sky Center được nhiều gia đình phân tích và ưa chuộng cao nhất. Đó là hệ thống chăm sóc sức khỏe rất hoàn hảo. Chung cư xây dựng có cả hồ bơi ngoài trời và hồ bơi trong nhà cho những ai có nhu cầu. Hệ thống phòng tập với đầy đủ loại hình sức khỏ thể thao như spa, yoga, đường dạo bộ, gym. Đối với người cao tuổi còn có khu tập dưỡng sinh, khu chơi cờ riêng biệt. Nơi đây xứng đáng là nơi nâng cao giải trí, sức khoẻ, dành cho tất cả mọi người ở các lứa tuổi khác nhau.

Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp với kinh phí thấp

Giá trị khu căn hộ chung cư cao cấp Sky Center về cuộc sống hiện đại của cư dân được thể hiện bằng sự tiện nghi, thoải mái. Các tiện ích trợ giúp cho cuộc sống hiện đại và việc đi đến lúc sinh sống tại một chung cư. Khu chung cư hạng sang Sky Center chúng tôi có các căn hộ thiết kế nhận đầy đủ gió và ánh sáng. Trong tòa Khu chung cư hạng sang Sky Center, chủ đầu tư cho lắp đặt năm thang máy Mitsubishi từ Nhật Bản. Sức tải 13 người mỗi chuyến, đường truyền điện thoại, trạm phát sóng. Kim thu sét nhập từ Pháp; TV cáp quang Viettel; hệ thống chữa cháy và báo cháy tự động thông minh đời mới nhất; camera giám sát an ninh trực tuyến.

Bạn đang xem thông tin Khu chung cư hạng sang Sky Center tại: bảng giá dự án căn hộ chung cư quận 8

Nếu như bạn là một người giỏi trong việc triển khai bất động sản. Thì việc lựa chọn Khu chung cư hạng sang Sky Center chính là một ở những lựa chọn ở thời điểm hiện tại là hoàn mỹ nhất. Phân khúc BĐS TP.HCM được dự báo trong suốt thời kỳ tới sẽ còn nâng cấp mạnh mẽ như vũ bão . Chính bởi vậy mà nhu cầu thuê các chung cư sang trọng, căn hộ dịch vụ. Sẽ là nhu cầu đồng thời và thiết thực cũng là một ngành đầu tư dịch vụ “hút khách”. TP.HCM có rất là nhiều nhà nghỉ, khách sạn. Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai những căn hộ cao cấp đẹp nhất, sở hữu căn hộ cao cấp một bí quyết mau chóng và tiện lợi nhất để chắc chắn cuộc sống, sinh hoạt ổn định chỗ ở của gia đình. Chủ đầu tư Khu chung cư hạng sang Sky Center đã đưa ra chính sách và chế độ thành toán linh hoạt và phù hợp cho mọi quý khách đều có thể sở hữu được căn hộ của riêng mình một bí quyết tiện lợi và nhanh nhất có thể.Vì vậy là một nhà đầu tư thông thái bạn không nên bỏ lỡ dự án này. Cộng hưởng với rất nhiều điểm tốt của Khu chung cư hạng sang Sky Center, hồ điều hòa với chức năng của một “lá phổi khổng lồ” cùng ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy cũng chính là một yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của dự án, có ảnh hưởng lớn đến giá bán Khu chung cư hạng sang Sky Center, tăng thêm giá trị cùng khả năng thanh khoản tốt trong tương lai.

Xem thêm

Nguồn tại: dự án The Gold View