Kiến tạo thiên đường sống mới tại Căn hộ chung cư cao cấp Eco City Việt Hưng cho thuê

Cần thuê Eco City Việt Hưng có diện tích từ 99 mét vuông đến 126 mét vuông và bao gồm 3 phòng ngủ và hai phòng tắm. Thiết kế sang trọng và cổ điển, với phong cách thanh lịch. Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ tại Cần thuê Eco City Việt Hưng sẽ luôn phục vụ những quý vị khó tính.

Eco City Việt Hưng

Tin liên quan: https://gkg.com.vn/bang-gia-nha-dat-bac-kan-tu-nam-2015-den-2020/

Chung cư Eco City Việt Hưng cho thuê môi trường thân thiện

Được đánh giá là khu vực có sức hút đối với những dự án cao cấp bởi nơi đây có nhân tố phong thủy hài hòa, đem đến nhiều tài lộc và may mắn cho cư dân. Cùng với nhân tố vị trí, Căn hộ chung cư cao cấp Eco City Việt Hưng cho thuê cũng lôi kéo quý vị bằng thiết kế châu Âu tân tiến mang đa số không gian dành cho cây xanh và hết sức thân thiện với môi trường. Với tổng số 4 block nhà cùng nhiều hạng mục công trình khác, song không vì thế mà cư dân có cảm giác bí bách hay ngột ngạt bởi các công trình đều được bố trí hài hòa và khoa học. Các tuyến đường xung quanh dự án đều là những trục đường chính để đi các khu trung tâm thành phố như: đường Việt Hưng, Lưu Khánh Đàm, Hội Xá, Đào Văn Tập… Đặc biệt, từ địa điểm dự án rất rất thuận tiện để sử dụng những tiện ích vượt trội tại Quận Long Biên.

Tiếp theo là tiện ích Cần thuê Eco City Việt Hưng được xây dựng ngay tầng 1 đa số là mua sắm và thư giãn và không có không gian dành riêng cho từng đối tượng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Còn tiện ích Căn hộ chung cư cao cấp Eco City Việt Hưng cho thuê thì có nhiều lợi thế hơn như việc thừa hưởng những tiện ích tuyệt vời từ dự án thành phố Giao lưu với 58 tiện ích được đầu tư và xây dựng. Mọi không gian về thư giãn, nghỉ ngơi, gắn kết cuộc sống hàng ngày với thiên nhiên nhiều hơn, có hành lang lớn tản bộ quanh hồ điều hòa, cùng như khu vui chơi riêng biệt cho trẻ em. Các tiện ích được chia thành từng khu riêng biệt phục vụ từng đối tượng phù hợp.Bên cạnh các tiện ích trong khu vực, còn đặc trưng chú trọng phát triển thêm các không gian vui chơi, giải trí và thể thao như: các sân bóng, các khuôn viên cây xanh, công viên dành cho trẻ em,.. Các tiện ích khách như: thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… nhằm cung cấp tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống hàng ngày trong lành.

Căn hộ chung cư Eco City Việt Hưng cho thuê thiết kế mở

Các căn hộ hạng sang mặt bằng Cần thuê Eco City Việt Hưng được thiết kế thông minh với kiến trúc tân tiến và nội thất sang trọng, với ý tưởng mang phong cách tân tiến đồng thời mang đậm chất Á Đông. Tất cả các phòng ngủ của căn hộ dự án đều có thiết kế thông thoáng, ánh sáng thiên nhiên vào mỗi căn phòng Nằm ở cửa ngõ Đông Hà Nội, địa điểm Căn hộ chung cư cao cấp Eco City Việt Hưng cho thuê có mức giá thuê khá hợp lý chỉ từ 17 triệu/tháng là có thể sở hữu ngay căn hộ 3 phòng ngủ. Có tới 80% các căn hộ tại Căn hộ chung cư cao cấp Eco City Việt Hưng cho thuê là các căn hộ chung cư 3 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ lớn và hai phòng ngủ nhỏ. Các phòng ngủ được thiết kế và sắp xếp ở các địa điểm hợp lý, di chuyển với các không gian dành cho sinh hoạt như nhà bếp, phòng khách…

Nghiên cứu thêm các bảng giá oyster Gia Khánh Group để cho quý vị nắm bắt thêm về hay mua căn hộ đã có cam kết cho thuê lại tại các Bà Rịa Vũng Tàu

Đối với việc quyết định dự án để đầu tư căn hộ hạng sang cho thuê, nhà đầu tư thường quan tâm đến các dự án đã hiện hữu hoặc thời gian bàn giao sớm để có thể cho thuê và kiếm lời ngay. Các chuyên gia nhận định, các chủ đầu tư lớn, uy tín, giao nhà đúng cam kết, dự án có giấy tờ rõ ràng, địa điểm đẹp, nhiều tiện ích xung quanh, bảng giá Căn hộ chung cư cao cấp Eco City Việt Hưng cho thuê sẽ có hiệu quả thế đối với việc mua nhà cho thuê. Ngoài ra, chất lượng căn hộ hạng sang cũng là nhân tố đảm bảo cho nhà đầu tư có thể khai thác và sinh lời trong thời gian dài. Như vậy nhờ địa điểm tiện lợi, hệ thống tiện ích nội khu, ngoại khu đầy đủ, nằm gần KĐT Việt Hưng đã giúp giá trị của Căn hộ chung cư cao cấp Eco City Việt Hưng cho thuê được nâng tầm lên rất nhiều. Dự án này trông mong sẽ là kênh đầu tư sinh lời hết sức hấp dẫn nhất dành cho các khách hàng.

Đọc thêm tin này