Lợi thế khi đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc

Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ là nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp, nó còn hứa hẹn sẽ mang đến những ích lợi gia tăng theo thời gian cho các chủ sở hữu. Có vị trí đắc địa ngay tại Bãi Trường – một trong một số bãi biển đẹp nhất Phú Quốc cùng sự phát triển du lịch sẵn có, nhà đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc dễ dàng sinh lời cao khi Kiểm tra trang web. Nhờ hoạt động đầu tư và cho thuê nhờ đó Condotel Interrcontinental Phú Quốc sẽ mang tới nhiều cơ hội sinh lời. Đây là nơi đầu tư an toàn và tiềm năng với mức cam kết từ chương trình cho thuê tuyệt vời mà chủ đầu tư hứa hẹn.

Dự án Park Riverside với những thành công liên tiếp và vượt bậc trong những năm gần đây của nhà đầu tư MIK Group, dự án Park Riverside  là dự án hiện đại bậc nhất thành phố với những tiêu chuẩn quốc tế trong thi công và thiết kế http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/, mang lại không gian sống hoàn hảo cho mọi cư dân.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Cụ thể, quý khách sẽ được chủ đầu tư chia sẻ 40% tiền lời cho thuê phòng trong vòng 20 năm và được cam kết mức lợi nhuận tối thiểu hàng năm là 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Theo đó, bạn có thể hoàn tất cả vốn ban đầu sau 11 năm, ngoài ra còn được hưởng thêm một căn condotel cao cấp cùng 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm theo tiêu chuẩn 5 sao. Có giá thuê phòng cao và tỷ lệ khách du lịch đông, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đưa đến dòng lợi nhuận thu vào tương đối hiệu quả.

Được quản lý bởi tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG)

IHG hiện đang vận hành hơn 5.000 khách sạn với hơn 700.000 phòng, tồn ở gần 100 nước và vùng lãnh thổ. Thương hiệu IHG có tổng doanh thu lên đến 24 tỷ USD. Khách hàng chủ yếu của IHG là các đại gia, du khách giàu có, người nổi tiếng… và họ coi IHG là ngôi nhà thứ 2 của họ mỗi khi phải đi xa.

Tại Việt Nam, tập đoàn IHG đang vận hành 8 khách sạn, khu resort cao cấp tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống khách sạn InterContinental Sun Peninsula Đà Nẵng của tập đoàn IHG hai năm liên tiếp nhận giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” của World Travel Awards.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được điều hành theo tiêu chuẩn 5 sao:

Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong tổng thể hơn 155ha của dự án khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina. Đây là dự án có nhiều đơn vị tư vấn nổi tiếng thế giới, nổi bật như PTW (Australia) – thiết kế kiến trúc; thiết kế nội thất khu căn hộ bởi HBA (Singapore), Group8Asia (Thụy Sĩ) thiết kế ngoại thất. Không gian của dự án được thiết kế bởi Element Studio (Singapore); khu spa, nhà hàng được thiết kế từ Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam)…

Condotel Intercontinental Phú Quốc đem tới tiêu chí mang đến sự nghỉ dưỡng cao cấp cho khách hàng vì vậy nó được xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao. Condotel Intercontinental Phú Quốc gồm 115 căn hộ với diện tích 65-194 m2. Condotel Intercontinental Phú Quốc được lấy ý tưởng từ hình ảnh con sao biển, Tập đoàn BIM Group có hướng phát triển dự án này thành một khu nghỉ dưỡng vui chơi sang trọng, quy mô và đồng bộ tại Phú Quốc. Condotel Intercontinental Phú Quốc có những tiện ích 5 sao như khu bể bơi hiện đại hướng ra biển cùng công viên nước thu nhỏ, khu trung tâm hội nghị, nhiều nhà hàng, bể bơi, quầy bar cap cấp và hệ thống làm đẹp đẳng cấp …